พาร์ครอยัล สวีท กรุงเทพ แห่งแรกในไทย ใจกลางสุขุมวิท เปิดให้บริการแล้ว

พาร์ครอยัล สวีท กรุงเทพ เปิดตัวโรงแรมสไตล์อพาร์ตเมนต์ล่าสุดแห่งแรกในไทยใจกลางกรุงเทพฯ ที่สุขุมวิทซอย 6 พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และเดินทางได้ง่าย ผู้เข้าพักสามารถเดินไปที่รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีนานาได้เพียงกี่ก้าวและใช้เวลาเพียง 5 นาทีโดยรถยนต์เพื่อเดินทางไปยังศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์และสวนป่าเบญจกิติ

โรงแรมพาร์ครอยัล สวีท กรุงเทพ ประกอบด้วยห้องพักแบบสวีททั้งหมดรวม 194 ห้อง เริ่มต้นตั้งแต่ห้องประเภทสตูดิโอสวีทขนาดกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 42 ตร.ม. ถึง 50 ตร.ม. สำหรับห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอนมีขนาดเริ่มต้นตั้งแต่ 55 ตร.ม. ถึง 69 ตร.ม. และห้องสวีทแบบสองห้องนอนเริ่มต้นที่ 123 ตร.ม. ถึง 130 ตร.ม. ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีมุมเครื่องครัวสำหรับทำอาหาร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักอาศัยทั้งระยะสั้นและระยะยาว

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ พาร์ครอยัล สวีท ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ เมืองท่องเที่ยวชั้นนำของโลก ซึ่งในแต่ละปีได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ตั้งใจเดินทางมาเยือนกรุงเทพฯ มากถึง 22.7 ล้านคน ผู้เข้าพักที่เข้าพักที่ โรงแรมพาร์ครอยัล สวีท กรุงเทพฯ จะรู้สึกถึงบรรยากาศที่ทันสมัยและอบอุ่นได้ทันที ไม่ว่าจะมาเป็นทริปเพื่อธุรกิจหรือท่องเที่ยวก็ตาม” มิจา พาร์ค ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมพาร์ครอยัล สวีท กรุงเทพ กล่าว

ผู้เข้าพักทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยกับเมนูอันหลากหลายทั้งแบบบุฟเฟ่ต์ และอะ ลาคาร์ท ที่ สไปซ์ บราสเซอรี (Spice Brasserie) ห้องอาหารหลักของโรงแรมซึ่งนำเสนอทั้งรสชาติอาหารไทยที่คุ้นเคย และเมนูนานาชาติอีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ของโรงแรมได้ตลอดการเข้าพัก อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า และฟิตเนสเซ็นเตอร์ ที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน และพื้นที่ด้านนอกอาคารสำหรับการออกกำลังกายแบบกลางแจ้ง

สำหรับท่านที่กำลังมองพื้นที่สำหรับการจัดประชุมและงานเลี้ยงขนาดเล็ก โรงแรมพาร์ครอยัล สวีท กรุงเทพ มีห้องประชุม 2 ห้องที่สามารถเปิดรับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่และรองรับแขกได้สูงสุด 35 คน

โรงแรมพาร์ครอยัล สวีท กรุงเทพ เป็นส่วนหนึ่งของแพนแปซิฟิกโฮเต็ล กรุ๊ป (Pan Pacific Hotels Group) มีเครือข่ายโรงแรมและห้องสวีทในกลุ่มพาร์ครอยัลโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ตจำนวนทั้งสิ้น 21 แห่งใน 16 เมืองทั่วเอเชียแปซิฟิก และกำลังเติบโตอยู่ในขณะนี้

สำหรับท่านที่เข้าพักตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 รับทันทีส่วนลดห้องพักสูงสุดถึง 25% พร้อมอาหารเช้ากับโปรโมชั่น “Life is Suite in Bangkok” สำหรับสมาชิก Pan Pacific DISCOVERY สามารถรับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 10% สำหรับการเข้าพัก และสามารถเช็คเอ๊าต์ได้จนถึงเวลา 18.00 น. ท่านที่เป็นสมาชิกยังจะได้รับของขวัญรุ่นลิมิเต็ดจากโรงแรม และขนมไทยแสนอร่อยหลากหลายชนิดเพื่อเติมความหวานให้กับประสบการณ์สุด ‘สวีท’

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองห้องพัก โทร +66 2 262 9999 หรืออีเมล enquiry.prsbkk@parkroyalhotels.com และชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.panpacific.com/en/hotels-and-resorts/pr-ss-bangkok.html