ยูเซอริน ชวนคุณมาบูสต์ผิวโกลว์ใส ฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลี ด้วย K-Derma innovation สกินแคร์ซีรีส์ล่าสุด ผิวสวยสุขภาพดีใน 7 วัน*

เยปือดะ! (สวยจัง) อยากมีโอปป้าชมผิวโกลว์ฉ่ำเด้งแบบสาวเกาหลีไม่ใช่ฝันอีกต่อไป เมื่อยูเซอริน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามอันดับหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มเวชสำอางดูแลผิวสไตล์เกาหลี K-Derma innovation นวัตกรรมใหม่ผสานความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากเยอรมนีและศาสตร์ความงามส่งตรงจากเกาหลี ตัวช่วยล่าสุดที่พร้อมตอบโจทย์สาว ๆ ที่ต้องการมีผิวสวย กระจ่างใส  ฉ่ำโกลว์ แลดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี ที่จัดมาครบทั้ง ยูเซอริน อีเว่น เรเดียนซ์ (Eucerin EVEN RADIANCE) ผลิตภัณฑ์เพื่อบำรุงผิวให้โกลว์ใสใน 7 วัน* และยูเซอริน อัลตร้า โพรเทคชั่น (Eucerin ULTRA PROTECTION) เซรั่มกันแดดปกป้องผิวจากมลภาวะพร้อมบูสต์ผิวโกลว์ใส  ที่พัฒนามาเพื่อผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ โดยสกินแคร์ซีรีส์นี้มีวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะที่ วัตสัน เท่านั้น

วราพร ลิขิตจรรยากุล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจยูเซอริน ภูมิภาคอาเซียน กล่าวว่า “ถือเป็นอีกก้าวสำคัญของแบรนด์ยูเซอริน ที่อาศัยความเชี่ยวชาญและความเข้าใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวของผู้บริโภคชาวไทย เราไม่เพียงมองหาผลิตภัณฑ์ที่มาช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ  แต่เรายังสนใจติดตามวิวัฒนาการความก้าวหน้าของ  เทรนด์ด้านความงามต่าง ๆ อีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทรนด์การดูแลผิวหน้าจากประเทศเกาหลี  ซึ่งถือเป็นผู้นำด้านบิวตี้ระดับแถวหน้าในเอเชียเลยก็ว่าได้ โดยงานนี้ยูเซอริน จึงได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและความงามจากประเทศเกาหลี พัฒนาผลิตภัณฑ์จนได้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าล่าสุดอย่าง K-Derma innovation ที่จะช่วยให้สาว ๆ สามารถเผยผิวกระจ่างใส ฉ่ำโกลว์ แลดูมีสุขภาพดีแบบสาวเกาหลีได้จริงโดยไม่เกิดผลข้างเคียงค่ะ”

ภายในงานบรรยากาศเต็มไปด้วยความสดใส พร้อมเหล่าเซเลบและบล็อกเกอร์คนดังมาร่วมสัมผัสนวัตกรรมความงามล่าสุดจากยูเซอรินกันอย่างสนุกสนาน งานนี้มีไฮไลต์เด็ดเป็นหนุ่ม ๆ T-Pop หน้าใสอย่างวง LAZ 1 ที่มาร่วมเอนเตอร์เทนและโชว์สเต็ปในมินิคอนเสิร์ตและแชร์เคล็ดลับหน้าใสให้บรรดาแฟนคลับได้กรี๊ดแบบสนั่นงาน และปิดท้ายกับแขกรับเชิญพิเศษคู่จิ้นฟินเฟอร์ “เจมีไนน์-โฟร์ท” ที่มาร่วมสร้างสีสันให้ได้ฟินแบบโลกชมพูเป็นการปิดท้ายกันแบบฟินๆ ได้ฝันหวาน พร้อมได้ผิวโกลว์ใสกลับบ้านกันอีกด้วย

สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ทางยูเซอรินเปิดตัวในกลุ่มของ K-Derma innovation ในครั้งนี้ประกอบไปด้วย

 • ยูเซอริน อีเว่น เรเดียนซ์ (Eucerin EVEN RADIANCE) สำหรับการบำรุงเพื่อผิวโกลว์ใส ฉ่ำวาว ได้แก่
  • ยูเซอริน อีเว่น เรเดียนซ์ ดูโอ แอมพูล (Eucerin EVEN RADIANCE DUO AMPULE) เซรั่มแอมพูลกับสองขั้นตอนจัดการผิวหมองคล้ำ บูสต์ผิวกระจ่างใสใน 7 วัน* (ขวดดูโอ ขนาด 15 x 2 มล ราคา 1,650 บาท)
   • ขั้นตอนที่หนึ่ง – Fix ลดผิวหมองคล้ำ จัดการปัญหาที่ต้นตอ ด้วยพลัง brightening 3X จาก Licorice Extract ยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่ต้นตอ Niacinamide ช่วยยับยั้งการส่งผ่านเม็ดสีสู่ผิวด้านบน และ Vit E ป้องกันการสร้างเม็ดสี และลดสารก่ออนุมูลอิสระ
   • ขั้นตอนที่สอง – Boost ด้วยเจ็ดสารทรงพลังช่วยบูสต์ให้ผิวหน้าโกลว์ใส ได้แก่ Aqua GG, Panthenol, Zinc PCA, Illumiscin, Niacinemide, Vit C และ Vit E
 • ยูเซอริน อีเว่น เรเดียนซ์ วอเตอร์ เจล มอยซ์เจอไรเซอร์ (Eucerin EVEN RADIANCE WATER GEL MOISTURIZER) นวัตกรรมจากเกาหลี เนื้อครีมเข้มข้นและแตกตัวเป็นน้ำทันทีที่สัมผัสผิว ฟื้นบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นล้ำลึกให้ผิวฉ่ำโกลว์ ดูสว่างใส (ขนาด 50 มล ราคา 1,450 บาท)
 • ยูเซอริน อีเว่น เรเดียนซ์ ดาร์ก อาย เซอร์เคิล คอเรกเตอร์ (Eucerin EVEN RADIANCE DARK EYE CIRCLE CORRECTOR) อายครีมเนื้อเข้มข้นให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ช่วยจัดการสามปัญหารอบดวงตาทั้งรอยคล้ำ ถุงใต้ตา และริ้วรอย เพื่อผิวรอบดวงตากระจ่างใส เปล่งประกาย เห็นผลในสอง สัปดาห์ (ขนาด 15 มล ราคา 1,590 บาท)
 • ยูเซอริน อัลตร้า โพรเทคชั่น (Eucerin Ultra Protection) เซรั่มกันแดดเนื้อบางเบาจากเกาหลี ที่บูสต์ผิวให้โกลว์ใส พร้อมปกป้องผิวแบบ X2 จากรังวียูวี และฝุ่นมลภาวะ (ขนาด 30 มล ราคา 1,260 บาท) มีให้เลือกสองสูตร
 • สูตร Sun Tone Up เซรั่มสีพีซ เพื่อผิวกระจ่างใสในทันที
 • สูตร Glowing UV Serum เพื่อผิวกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ

“สำหรับผลิตภัณฑ์กลุ่ม K-Derma Innovation นี้ เรามีขายที่เว็บไซต์ของทางยูเซอริน และที่วัตสัน เพราะวัตสันถือเป็นพาร์ทเนอร์ที่สำคัญของยูเซอรินที่ได้ร่วมกันพัฒนาตลาดความงามในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่าสิบปี และการร่วมงานกับ วัตสัน แบบเอ็กซ์คลูซีฟในการเป็นช่องทางจำหน่ายหลักของผลิตภัณฑ์ K-Derma innovation ครั้งนี้เพราะเราเชื่อว่าด้วยจำนวนสาขาที่มากกว่า 600 แห่งแล้ว วัตสันยังเป็นจุดหมายสำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่มองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพดีและตอบโจทย์ด้านผิวพรรณที่หลากหลายโดยเฉพาะวัยรุ่น ซึ่งถือว่าตรงเป้าประสงค์ของยูเซอรินที่ต้องการเปิดตลาดความงามกลุ่มใหม่ เพื่อให้สามารถเข้าถึงความต้องการของผู้บริโภคได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย” วราพร กล่าวปิดท้าย

เชิญมาท้าให้ลอง เพื่อผิวสวยโกลว์ใสสไตล์เกาหลี แบบโอปป้าต้องเหลียวหลังกันได้แล้ววันนี้กับ Eucerin K-Derma innovation ได้แล้วที่ร้านวัตสันกว่า 600 สาขาทั่วประเทศและช้อปออนไลน์ หรือที่  www.eucerin.co.th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป