VÉRITÉ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ DAILY MICELLAR WATER PROOF MAKEUP REMOVER และ DARK SPOT BRIGHTENING SERUM ให้คุณพร้อมเผยผิวสวยใส เปล่งประกายความงามอ่อนกว่าวัยได้ทุกวัน

เมื่อวิถีชีวิตยุคใหม่ผลักดันให้เราต้องใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ ปัญหาความเครียดจากการทำงานและมลภาวะรอบตัวที่เพิ่มมากขึ้นเกิดเป็นปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมา จนหลายคนพยายามปกปิดจุดบกพร่องที่เกิดขึ้นและหลงลืมการแก้ปัญหาพื้นฐานไป นั่นคือการทำความสะอาดและการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก เวอริเต้ (VÉRITÉ) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำ เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ Daily Micellar Water Proof Makeup Remover เมคอัพรีมูฟเวอร์ใหม่ล่าสุดที่ผสาน 2 นวัตกรรมเข้าด้วยกัน สามารถดูดจับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ภายใน 5 วินาที โดยไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า แม้มีส่วนผสมของออยล์ และ Dark Spot Brightening Serum เซรั่มลดเลือนจุดด่างดําที่อุดมไปด้วยอาหารผิวนานาชนิดและสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพที่ได้รับการการันตีด้วยรางวัลระดับโลก BSB Innovation Prize Award 2006 ทั้งยังผ่านการรับรองประสิทธิภาพจากสถาบันชั้นนำ พบว่า 100% ของผู้ใช้จริง ฝ้า กระ จุดด่างดำดูจางลงภายใน 2 สัปดาห์

VÉRITÉ Daily Micellar Water Proof Makeup Remover

ผลิตภัณฑ์เมคอัพรีมูฟเวอร์ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึกด้วยนวัตกรรม Bi-phase Technology ผสานการทำงานของ Micellar Technology เข้ากับประสิทธิภาพของ Rice Bran Oil ช่วยดูดจับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด แม้เป็นสูตรกันน้ำ ไม่ทิ้งคราบความมันบนใบหน้าแม้จะมีส่วนผสมของออยล์ พร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงคุณค่า

  • Rice Bran Oil: สารต้านอนุมูลอิสระในรำข้าว ช่วยขจัดสิ่งตกค้างบนผิวอย่างหมดจด พร้อมกรดไขมันและวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น
  • Soybean: สารสกัดจากประเทศญี่ปุ่น ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อมอบความเนียนนุ่มที่แตกต่าง
  • Aloe Vera: ลดความหยาบกร้าน มอบความชุ่มชื้นที่เบาสบาย ไม่เหนอะหนะ
  • Mitracarpus Scaber: สารสกัดจากพืชแถบแอฟริกา ช่วยให้ผิวนุ่มพร้อมความกระจ่างใส
  • Bearberry Leaf Extract: สารสกัดจากฝรั่งเศส ช่วยเติมความชุ่มชื้น ให้ผิวดูโกลว์อิ่มน้ำยิ่งขึ้น

Daily Micellar Water Proof Makeup Remover มอบประสิทธิภาพการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก เช็ดออกง่าย เพียงหยดใส่สำลีแล้วลูบไล้บนผิวหน้าและลำคอเบา ๆ โดยไม่จำเป็นต้องออกแรงถูหรือล้างออกด้วยน้ำ ทำให้ไม่ทำลายชั้นน้ำมันตามธรรมชาติซึ่งเป็นเสมือนเกราะป้องกันผิว และที่สำคัญไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ เพื่อผิวสะอาดใสได้ทุกวัน

VÉRITÉ Dark Spot Brightening Serum

เซรั่มบำรุงผิวผิวเกรดพรีเมียม มอบคุณสมบัติการบำรุงและฟื้นฟูผิวพรรณได้อย่างครบวงจร เห็นผลลัพธ์ชัดเจนและเร็วกว่าผลิตภัณฑ์เคาน์เตอร์แบรนด์หลายยี่ห้อในท้องตลาด ด้วยประสิทธิภาพการแก้ปัญหาผิว 4 ประการ

  • ลดเลือนจุดด่างดํา รอยแดง รอยสิว: ผสานพลัง ENB-VCE (3-0-Ethyl Ascorbic Acid) อนุพันธ์วิตามินซีชนิดใหม่ที่ได้รับการยอมรับในวงการเครื่องสำอางว่าดีที่สุด ละลายได้ทั้งในน้ำและน้ำมันจึงสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก  มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ มอบความกระจ่างใสดูอ่อนกว่าวัย โดยทำงานร่วมกับ 4MSK (Potassium Methoxysalicylate) สารกลุ่ม Whitening เพื่อการปรับสีผิวให้สว่างและลดเลือนจุดด่างดำจากวัยที่เพิ่มขึ้น ช่วยให้ผิวแลดูเนียนใส อ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น: มอบ 3 สารสกัดอาหารผิวชั้นเลิศเพื่อประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น 3 เท่า ทั้ง Matrixyl (Palmitoyl Pentapeptide-4) Peptide ที่มีคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ดีกว่าวิตามินซี, Narcissus Tazetta Bulb Extract สารสกัดจากต้นนาร์ซิสซัส ทาเซ็ตต้าซึ่งการันตีด้วยรางวัลระดับโลกจากเวที BSB Innovation Prize Award 2006 สารสกัดทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และ Sodium Hyaluronate สาร Hya โมเลกุลขนาดกลางที่เป็นองค์ประกอบของผิวตามธรรมชาติ ทำหน้าที่เสมือนฟิล์มเคลือบผิว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิว ให้ผิวเต่งตึง ริ้วรอยดูตื้นขึ้น
  • ปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ: ด้วยคุณสมบัติของ Allantoin ทําหน้าที่ลดการระคายเคือง ต่อต้านอาการแพ้ของผิว เสริมสร้างการสร้างเนื้อเยื่อที่สมบูรณ์ ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง และสารสำคัญที่ขาดไม่ได้อย่าง Dipotassium Glycyrrhizate ตัวช่วยลดการหลั่ง Cytokine ที่เกิดขึ้นเมื่อผิวระคายเคือง จึงช่วยลดการอักเสบและช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น
  • ออกฤทธิ์ในชั้นผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ: แน่นอนว่าถึงแม้จะใส่อาหารผิวลงในผลิตภัณฑ์มากแค่ไหนก็ตาม แต่หากขาดสารนำพาอาหารผิวที่มีประสิทธิภาพก็ไร้ประโยชน์ Dark Spot Brightening Serum เลือกใช้ Ethoxydiglycol เป็นตัวพาอาหารผิวลงสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ใช้สารสกัดในประมาณที่พอเหมาะก็เพียงพอต่อผิว แต่กลับเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งกว่าเพราะสามารถช่วยแก้ปัญหาและทำงานในชั้นผิวได้อย่างตรงจุด จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองและอ่อนโยนต่อผิว
VÉRITÉ Dark Spot Brightening Serum ช่วยให้คุณเผยผิวใหม่ที่แลดูเรียบเนียน ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ และเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนภายในเวลาเพียง 2 สัปดาห์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ที่ความสวยรอไม่ได้ นอกจากนี้ ยังมอบความผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อน ๆ จาก Essential Oil นานาชนิดทั้ง Lavender Oil, Chamomile Oil และ Majoram Oil ด้วยเนื้อเซรั่มที่ละเอียดเนียมนุ่ม ช่วยให้คุณรู้สึกดีต่อผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส

VÉRITÉ Daily Micellar Water Proof Makeup Remover และ VÉRITÉ Corrective Dark Spot Serum หาซื้อได้ที่ Watsons, Beautrium ช้อปออนไลน์ Lazada, Shopee, Konvy

Promotion: Verite Dark Spot Brightening Serum 30 ml. เหลือเพียง 890 บาท (จากราคาปกติ 1,490 บาท) โปรโมชั่นพิเศษนี้ ตั้งแต่ 1 มี.ค. – 31 มี.ค. 2566
ดูโปรโมชั่นพิเศษ และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.verite.co.th Call Center : 02-259-0111 Line @veritebrand