โครงการ COPACABANA BEACH JOMTIEN มูลค่า 7 พันล้านบาท จัดอีเว้นท์เปิดตัวยิ่งใหญ่

โครงการ COPACABANA BEACH JOMTIEN ยึดทำเลเด่นใจกลางจอมเทียน ซอย 8-9 เปิดตัวคอนโดมิเนียมแบบ Highrise สูง 59 ชั้น หลังประสบความสำเร็จจากโครงการ Riviera Wongamat และ Riviera Jomtien เผยราคาขั้นต่ำต่อตารางเมตร 1 แสนบาทขึ้นไป มีจำนวนทั้งสิ้น 1644 ยูนิต คาดสิ้นปี 66 ขายหมดโครงการ ด้วยจุดเด่นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โดยเฉพาะการออกแบบให้ทุกห้องพักเห็นวิวทะเลทั้งหมด

นางสาวกสิณา ธรรมสุวรรณ และ Mr.Rolf Wilhelm Haupt ผู้ร่วมก่อตั้งประธานกรรมการบริหาร( CEO & Founder) โครงการ COPACABANA BEACH JOMTIEN ใจกลางจอมเทียนซอย 8-9 ติดจอมเทียนไนท์มาร์เก็ต และลานอเนกประสงค์จอมเทียน เลขที่ 385/16 หมู่12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20150 ร่วมกันเปิดเผยว่า โครงการ COPACABANA BEACH JOMTIEN เป็นโครงการสร้างใหม่บนที่ดินของโครงการเอง เป็นอาคารแบบ Highrise จำนวน 59 ชั้น โดยในส่วนของที่พักอาศัยจะอยู่ตั้งแต่ชั้น 6–58 ส่วนลานจอดรถอยู่ชั้น 1-5 และนอกอาคาร ขณะที่พื้นที่ Facilities ตั้งอยู่ที่ชั้น 1, 4, 6, 30, 40 ละ59 รวมพื้นที่ทั้งหมด 9 ไร่ 1 งาน 65 ตรว. หรือ 15,040 ตรม.

โครงการ COPACABANA BEACH JOMTIEN มีมูลค่าโครงการรวม 7 พันล้านบาท ลักษณะของโครงการเป็นที่อยู่อาศัยและลงทุน ราคาต่อตารางเมตรขั้นต่ำ 1 แสนบาทขึ้นไป มีจำนวนทั้งสิ้น 1644 ยูนิต ขายไปทั้งหมดแล้วกว่า 1300 ยูนิตและคาดว่าจะขายหมดทั้งโครงการภายในปี 2566 โดยที่ผ่านมามีโครงการที่ประสบความสำเร็จในการร่วมลงทุนคือโครงการ Riviera Wongamat และ Riviera Jomtien

สำหรับลักษณะห้องพัก แบ่งเป็น ห้องนอน ขนาด 29 – 46.5 ตรม. ราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท ห้องนอน ขนาด 62 – 72 ตรม. 2 ห้องนอน ราคาเริ่มต้น 15 ล้านบาท และห้องนอน ขนาด 80 ตรม. พร้อมสระว่ายน้ำ (มี 50 กว่ายูนิตขายจะหมดแล้วเหลือเพียง 1 ยูนิต

ในส่วนแนวคิดของโครงการมาจากแรงบันดาลใจจากกลิ่นอายชายหาดโคปาคาบาน่าอันเลื่องชื่อแห่งนครรีโอเดจาเนโร ประเทศบราซิล สถานที่ซึ่งโอบล้อมไปด้วยหาดทรายสีขาว ผสมผสานกับทางเดินเท้าสีขาวสลับดำ สไตส์โปรตุเกสที่ทอดเรียงราย รองรับความหรูหราของ โรงแรมโคปาคาบาน่า พาเลซ สะท้อนตัวตน ชีวิตของสไตล์เมืองร้อน มารังสรรค์ความหรูหรามีระดับให้ได้สัมผัสและสร้างความผ่อนคลายในทุกย่างก้าวที่ โครงการ COPACABANA BEACH JOMTIEN

โครงการ COPACABANA BEACH JOMTIEN จึงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ และพรั่งพร้อมไปด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีร้านอาหารที่หลากหลายจำนวนมากให้เลือกสรร และความสะดวกสบายทุกช่วงเวลาอย่างไร้ขีดจำกัด มีเจ้าหน้าที่บริการอำนวยความสะดวกในทุกด้าน รวมทั้งบริการนำรถไปจอดที่จอดรถ ซึ่งจะทำให้การเข้าอยู่อาศัยที่โครงการ COPACABANA BEACH JOMTIEN เต็มไปด้วยความสะดวกสบายบนความหรูหรามีระดับ ลงตัวด้วยทำเลที่ตั้งโครงการ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณจุดศูนย์กลางกีฬาทางน้ำของชายหาด

ทางด้านจุดขายของโครงการ COPACABANA BEACH JOMTIEN นอกจากทำเลที่ตั้งใจกลางจอมเทียน ติดหาดจอมเทียน ศูนย์กลางของความบันเทิง กิจกรรมต่าง ๆ ริมหาดแล้ว ยังใกล้ศูนย์การค้าชื่อนำ ร้านอาหารชื่อดังมากมาย ขณะที่ทุกห้องพักเห็นวิวทะเลทั้งหมด ด้วยการออกแบบที่ให้ทุกห้องหันหน้าเห็นวิวทะเลทั้งหมด ทั้งยังมี Facilities มีมากมาย มีสระว่ายน้ำถึง 4 จุด ได้ประสบการณ์ที่สวยงามในทุกจุด สระน้ำลอยฟ้า สระน้ำวิวทะเล สระน้ำ Beach club ติดหาดจอมเทียน สวนภายในโครงการ 24 จุด มีน้ำตก และ Jogging Track ที่สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โดยมี Fully Furnish มาแต่ตัวก็เข้าอยู่ได้เลย มีเฟอร์นิเจอร์ให้หลายรายการ อาทิ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ที่นอน เตีนยง ฮู้ด ฮ๊อป ซิงค์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ชั้นข้างเตียง และโซฟา เป็นต้น โดยในส่วนเครื่องปรับอากาศเป็นชนิดซ่อนในผนังที่ปราศจากเสียงรบกวน แบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น หน้าต่างและประตูบานเสื่อนเป็นแบบกระจกหนาสองชั้น เพื่อป้องกันความร้อน ประตูคีย์การ์ดแบบระบบดิจิตอล ควบคุมการเข้า-ออก

ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ประกอบด้วย ห้องล็อบบี้ตบแต่งแบบเพดานสูง 3 ชั้น พร้อมด้วยลิฟท์ความเร็วสูง 11 ตัว พื้นที่สำหรับจอดรถ 5 ชั้นเชื่อมต่อกับทางเข้า-ออกของลิฟท์ที่พักในแต่ละชั้น ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ รายล้อมไปด้วยหน้าต่างแบบพาโนรามา ห้องแอโรบิควิวทะเล ส่วนพื้นที่ยกน้ำหนัก พิลาทิส ไจโรโทนิค และพื้นที่ออกกำลังกายภายนอก สระว่ายน้ำลอยฟ้าแบบ Intinity Pool วิวพาโนรามา และจากุซซี่ บนชั้นที่ 59 สระว่ายน้ำลอยฟ้า ชั้นที่ 40 พร้อมสวนพักผ่อนขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำวิวทะเล กว้าง 25 เมตร แบบ Infinity เพดานสูง บนชั้นที่ 3 สระว่ายน้ำ บริเวณบีชคลับ และบาร์ในสระว่ายน้ำ (Sunken Bar) ชั้นล่าง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่สนามเด็กเล่น สนามกีฬามัลติสปอร์ต และโต๊ะพูล สวนภายในอาคาร 24 แห่ง มีไว้บริการสำหรับผู้พักอาศัยทุกท่าน พื้นที่สำหรับปิ้งย่างบาร์บีคิว จุดบริการรับส่งผู้โดยสารและบริการนำรถไปจอด บริการรถมินิบัสปรับอากาศ ไปเซ็นทรัล พัทยา ฟรี พื้นที่ฟรี Wif ปีชคลับ สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย

“สำหรับภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย ต้องยอมรับว่าทำเลทองที่นักลงทุนให้ความสนใจในลำดับต้น ๆ คือกรุงเทพฯ เชียงใหม่ และพัทยา โดยในส่วนของพัทยานั้นถือได้ว่าทำเลที่ติดชายหาดทะเลส่วนใหญ่จะเป็นโรงแรม ขณะที่โครงการ COPACABANA BEACH JOMTIEN ถือเป็นเพียงไม่กี่โครงการที่ดำเนินธุรกิจในรูปแบบของคอนโดมิเนียม ประการสำคัญการใช้วัสดุตบแต่งและโครงสร้างต่าง ๆ ยังใช้ความพิถีพิถันในการเลือกและนำมาใช้อย่างเหมาะสมเสมือนเจ้าของโครงการจะเข้าพักอาศัยเอง โดยส่วนใหญ่จะเลือกใช้วัสดุจากประเทศทางแถบยุโรป เช่น เยอรมนี เป็นต้น ซึ่งถือว่ามีเพียงไม่กี่โครงการที่เลือกใช้วัสดุตบแต่งเหมือนโครงการของเรา จึงอาจกล่าวได้ว่าลูกค้าที่ซื้อโครงการของเราจะได้รับความคุ้มค่าอย่างแน่นอน”

ทั้งนี้ โครงการ COPACABANA BEACH JOMTIEN ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันเสาร์ที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา ณ พื้นที่โครงการ บริเวณจอมเทียนซอย 8-9 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. โดยมี “แบม ปิติภัทร คูตระกูล” พิธีกรชื่อดังรับหน้าที่เป็นพิธีกรในงาน ขณะที่ได้รับเกียรติจากศิลปินมากความสามารถ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” เป็นศิลปินรับเชิญ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติมากมาย อาทิ นายกฤษณะ บุญสวัสดิ์ รองนายกเมืองพัทยา เรือตรีปราโมทย์ ทับทิม ปลัดเมืองพัทยา นายอัครวิทย์ เทพาสิต ผู้อำนวยการภูมิภาคตะวันออก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยภายในงานผ็บริหารโครงการยังได้มอบรถเข็นสำหรับผู้ป่วย คนพิการ และผู้สูงอายุ จำนวน 30 คัน ใฟ้เมืองพัทยาด้วย