ซูเปอร์สปอร์ตชวนฟิตรับซัมเมอร์ด้วยคอลเลกชันใหม่ 2023 กับแคมเปญ “Hello Summer, Enjoy Your Summer Sports”

ซูเปอร์สปอร์ต ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ร้านค้ากีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดตัวคอลเลกชันเสื้อผ้ากีฬารุ่นใหม่ล่าสุดรับซัมเมอร์ ตอบโจทย์ทุกลุคเอาใจทั้งสายแฟชั่น แนวสบาย ๆ และสายกีฬาโดยเฉพาะ พร้อมข้อเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษที่น่าสนใจภายใต้แคมเปญ “Hello Summer, Enjoy Your Summer Sports”

เออร์ลินดา เพชรพิสิฐ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล  กล่าวว่า “ภาพรวมของตลาดเสื้อผ้ากีฬาในประเทศไทย คาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า จากปัจจัยหนุนต่าง ๆ เช่น ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ความใส่ใจในสุขภาพที่ดีเพิ่มขึ้น และความนิยมในการทำกิจกรรมกีฬาและการออกกำลังกายที่เพิ่มขึ้น ทุกวันนี้ คนที่ไปยิมไม่เพียงอยากมีรูปร่างที่ดีเท่านั้น แต่ยังต้องดูดีอีกด้วย ส่งผลให้ความนิยมเสื้อผ้ากีฬาในประเทศไทยเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่”

ตลาดเสื้อผ้ากีฬาได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นและมาถึงจุดเปลี่ยนจากการเป็นตลาดเสื้อผ้าเฉพาะกลุ่มไปสู่ตลาดเสื้อผ้าที่มีสไตล์ที่เป็นมากกว่าเสื้อผ้าที่ใส่เล่นกีฬาอย่างเดียว เพราะผู้คนเริ่มให้ความสนใจใส่เสื้อผ้าที่ใส่เพื่อทำกิจกรรมได้จริง แต่ยังคงลุคที่ดูโดดเด่นทันสมัยและไม่เหมือนใคร

“ขณะที่ประเทศไทยกำลังเข้าสู่ในช่วงฤดูร้อน ซูเปอร์สปอร์ตพร้อมแล้วที่จะนำเสนอเทรนด์แฟชั่นซัมเมอร์สุดร้อนแรง ในแคมเปญ ‘Hello Summer, Enjoy Your Summer Sports’ โดยมีแบรนด์กีฬาชั้นนำกว่า 30 แบรนด์ร่วมแคมเปญ ซึ่งทุกแบรนด์ได้เตรียมสินค้าคอลเลกชันใหม่ล่าสุดไว้ให้กับทุกคน ซึ่งคอลเลกชันใหม่นี้เน้นที่การสวมใส่สบาย ดูมีสไตล์ และสวมใส่ใช้งานได้จริง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทุกประเภท ตั้งแต่สายแฟชั่นไปจนถึงผู้ที่ชื่นชอบกีฬาโดยเฉพาะ” เออร์ลินดากล่าวเพิ่มเติม

ซัมเมอร์นี้ ในฐานะร้านค้ากีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย ซูเปอร์สปอร์ตได้อัปเดตเทรนด์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจได้ว่าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากแบรนด์กีฬาชั้นนำ อาทิ Crocs, Fila, Speedo, Nike swim, Skechers, Reebok และ adidas และอีกมากมาย ซึ่งแต่ละแบรนด์นำเสนอหมวดสินค้าหลัก ๆ เช่น:

  • รองเท้าวิ่ง: สินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ชั้นนำผ่านการออกแบบที่เน้นการสวมใส่สบายสูงสุด การรองรับน้ำหนัก เพื่อรองรับการทรงตัวและดูมีสไตล์ เหมาะสำหรับทั้งนักวิ่งแบบชิล ๆ หรือนักวิ่งที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในเรื่องของความเร็
  • เสื้อผ้าออกกำลังกาย: สวมใส่สบายและดูมีสไตล์ แม้ในช่วงที่เหงื่อออกระหว่างการออกกำลังกายอย่างหนัก ที่สำคัญหลายแบรนด์ใส่ความเป็นแฟชั่นได้อย่างลงตัว
  • ชุดว่ายน้ำ: ไม่ว่าคุณจะเป็นนักว่ายน้ำมือใหม่ หรือนักว่ายน้ำมืออาชีพ คอลเลกชันชุดว่ายน้ำที่ซูเปอร์สปอร์ตสามารถตอบโจทย์ความต้องการสำหรับการว่ายน้ำในช่วงซัมเมอร์นี้
  • เครื่องประดับ: เติมสีสันประสบการณ์การออกกำลังกายของคุณ ด้วยแอคเซสเซอรี่ต่าง ๆ เช่น กระเป๋า หมวก และอื่น ๆ ที่ออกแบบมาเพื่ออัพลุคให้ดูสนุกและมีสไตล์ขึ้น

งานเปิดตัวคอลเลกชันใหม่นี้ยังได้ดารานักแสดงจากซีรี่ส์วายที่โด่งดัง หยิ่น-วอร์ และนักแสดงสาว ปราง กัญญ์ณรัณ มาร่วมเดินแบบในงาน “Hello Summer, Enjoy Your Summer Sports” และขึ้นแสดงบนเวทีเพื่อสร้างความบันเทิงให้แฟน ๆ อีกด้วย

เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2566 ผู้ที่ชื่นชอบกีฬาสามารถเพลิดเพลินในการช้อปพร้อมกับโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษ ได้แก่:

  • ต้อนรับฤดูร้อนด้วยสินค้าพิเศษลดสูงสุด 50%!
  • รับ 200 คะแนน (The 1) เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ

แวะช้อปได้ที่ซูเปอร์สปอร์ตทุกสาขา หรือทางออนไลน์ www.supersports.co.th และพบกับคอลเลกชันซัมเมอร์กับแคมเปญ “Hello Summer, Enjoy Your Summer Sports” ที่เริ่มแล้ววันนี้ ไปจนถึง 31 มีนาคม 2566