ทรูบิสิเนส ร่วมสร้างอนาคต เคียงข้างทุกการเติบโต ให้ธุรกิจก้าวล้ำกว่าใคร ด้วยบริการด้านบิสิเนสโซลูชัน


การทำธุรกิจในยุคปัจจุบันเชื่อได้ว่าหนึ่งในกลยุทธ์ที่สำคัญของการนำพาธุรกิจเข้าสู่ยุคดิจิทัลคงหนีไม่พ้นการนำเอาเทคโนโลยีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการบริหารธุรกิจ ทั้งการหาข้อมูลเพิ่มเติมจนไปถึงการนำมาพัฒนาใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจของตัวเอง และหนึ่งในตัวเลือกทางธุรกิจที่สำคัญคือทรูบิสิเนสเองได้มุ่งมันพัฒนาเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการดูแลและให้คำปรึกษาได้อย่างตรงจุดในทุกๆประเภทของธุรกิจ เนื่องด้วยความเชี่ยวชาญและมีโซลูชันที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีการสื่อสารครบวงจรเพื่อธุรกิจทุกขนาด ทั้งแพ็กเกจมือถือ, Internet, Network, AI, IoT Cloud จึงทำให้ทรูบิสิเนสได้เป็นพาร์ทเนอร์ที่สำคัญของหลายๆธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย

สนใจโซลูชันเพิ่มเติม : https://truebusiness.truecorp.co.th/th/solution

เชิญชมเรื่องราวการทำธุรกิจในยุค Digital Transformation ของ บริษัท สยามคอมเพรสเซอร์อุตสาหกรรม จำกัด ที่ได้มีการนำเทคโนโลยีของมิตซูบิชิอิเล็กทริค มาผลิตคอมเพรสเซอร์สำหรับเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความร้อน มุ่งมั่นผลิตสินค้าและบริการ ให้ทันต่อเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยคำนึงถึงเรื่อง Climate Change คือ สินค้าต้องทำให้โลกดีขึ้น สร้างขึ้นมาต้องเป็นประโยชน์ต่อลูกค้า ดีต่อสังคม ดีต่อโลก

พร้อมด้วยการเล่าประสบการณ์การใช้บริการจากทรูบิสิเนส ไม่ว่าจะเป็นด้านโครงข่าย หรือ กระเป๋าเงินออนไลน์จากทรูมันนี่ อีกทั้งยังมีแผนการทำ True5G Private Network พร้อมแนวคิดการทำธุรกิจที่นำเทคโนโลยีมาปรับใช้เพื่อการบริการลูกค้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุด


“สร้างสินค้าต้องมีประโยชน์ต่อลูกค้า ดีต่อสังคม ดีต่อโลก”
คุณขจรศักดิ์ สุวัฒน์ธนากร กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท สยามคอมเพรสเซอร์อุตสาหกรรม จำกัด
หรือจะเป็นเรื่องราวของธุรกิจความงามใช้เทคโนโลยีมาเสริมในการทำธุรกิจให้มีความสะดวกสบายและสร้างโอกาสใหม่ๆในการเติบโตทางธุรกิจ


SSUP เป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่าย ที่มีความเชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ด้านความงาม ได้นำเทคโนโลยีมามอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า และใช้เทคโนโลยีมา Support ในเรื่องของการใช้แท็ปเล็ตเพื่อรองรับการขายและการให้บริการผ่านสาขาด้วยบริการ “Mobile Ready จากทรูบิสิเนส” ตัวช่วยที่ดีทำให้สามารถเข้าถึงข้อมูลต่างๆ ในแท็ปเล็ต ของสาขาได้ง่ายจากส่วนกลาง

ความเร็วและความเสถียรของเทคโนโลยี 5G จะช่วยให้ให้การบริการลูกค้าได้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ รวมถึงรักษาข้อมูลและความปลอดภัยได้อย่างสูงสุด ทรูบิสิเนสจึงเป็น Partner ที่สำคัญ ในการสร้างโอกาสใหม่ๆ ในการเติบโตทางธุรกิจอย่างมั่นคง

“เทคโนโลยีเป็นส่วนสำคัญในการขายและมอบประสบการณ์ที่ดีให้ลูกค้า”

คุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท เอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด

พบกับเรื่องราวความสำเร็จของลูกค้าคนสำคัญของทรูบิสิเนส และทำไมทรูบิสิเนสจึงเป็น Partner ที่สำคัญในการสร้างโอกาสใหม่ๆ ในการเติบโตทางธุรกิจได้ผ่าน Online Media ทุกช่องทางของทรูบิสิเนส

Facebook : https://www.facebook.com/trueforbusiness

Youtube : https://www.youtube.com/@truebusinessclub

Website : https://truebusiness.truecorp.co.th/th/experience

ทรูบิสิเนสผู้นำเทคโนโลยีการสื่อสารครบวงจรเพื่อธุรกิจทุกขนาด ทั้งแพ็กเกจมือถือ, Internet, Network, AI, IoT Cloud สนใจสินค้าหรือบริการเพื่อลูกค้าธุรกิจโทร. 1239