สิ้นสุดการรอคอย! ELIXIR สกินแคร์ที่ครองยอดขายอันดับ 1 ในญี่ปุ่น16 ปีซ้อน ชูความเชี่ยวชาญด้าน Collagen Science เปิดเคาน์เตอร์ในไทยแล้ววันนี้ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Aesthetic Essence เซรั่มฟื้นบำรุงผิวแลดูกระชับ

  • ผลิตภัณฑ์ใหม่มาพร้อม Aesthetic Roller มอบประสบการณ์ดูแลผิวสวยครบ 3 มิติ
  • พร้อมจัดจำหน่ายผ่าน 3 เคาน์เตอร์ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และช่องทางออนไลน์

ELIXIR (อิลิคเซอร์) แบรนด์สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นที่ครองยอดขายอันดับ 1 ยาวนาน 16 ปีในประเทศญี่ปุ่น1 ภายใต้เครือ SHISEIDO (ชิเซโด้) ประเดิมปี 2023 เปิดตัวผลิตใหม่ล่าสุด Aesthetic Essence เซรั่มฟื้นบำรุงผิวแลดูกระชับเพื่อลดเลือนริ้วรอยคืนความรู้สึกเฟิร์มให้ใบหน้าดูได้รูปสวย 3 มิติ2 คือ ผิวดูกระชับชุ่มชื้นและกระจ่างใส ผ่าน 3 เทคโนโลยีส่วนผสมสำคัญ Tight Keep CP ที่มาพร้อมกับ Hydrolyzed Yeast Extract ทำหน้าที่มอบความรู้สึกกระชับให้ผิว และ Caffeine หรือสารสกัดจากกาเฟอีนที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวรวมถึง Licorice extract หรือสารสกัดจากรากชะเอมเทศ ที่จะมาทำงานร่วมกับหัวลูกบอลกลิ้ง (Aesthetic Roller) ขั้นกว่า3 ในการดูแลผิวมาในขนาด 40 กรัม ราคา 2,500 บาท พร้อมจัดจำหน่ายแล้ววันนี้ทั่วประเทศผ่านช่องทางออนไลน์ หรือเคาน์เตอร์ ELIXIR ทั้ง 3 สาขาในพื้นที่กรุงเทพมหานคร

คุณวิทยา รัตนโกมล Head of Premium Division บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ELIXIR มุ่งเน้นที่จะตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านสกินแคร์ anti-aging ที่พัฒนามาจากการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับคอลลาเจนโดยเฉพาะตลอด 40 ปีที่ผ่านมา รวมถึงในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของ ELIXIR เรายังได้คัดสรรส่วนผสมอย่างพิถีพิถัน ผสานเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ผิวสวยแบบ TSUYADAMA (สึยาดามะ) หรือนิยามของผิวเปล่งประกายแบบไข่มุกในทุกๆ วัน โดยในไตรมาสแรกของปี 2023 นี้ เราได้ประเดิมการเปิดปีเอาใจคนไทยที่ต้องการสกินแคร์ที่เน้นหนักในเรื่องการดูแลผิวกระชับ โดยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เซรั่มฟื้นบำรุงผิวแลดูกระชับ ELIXIR Aesthetic Essence เพื่อต้องการมอบประสบการณ์ผิวสวยที่ครบทั้ง 3 มิติคือผิวดูกระชับ ชุ่มชื้น และกระจ่างใส”

สำหรับเซรั่มฟื้นบำรุงผิวแลดูกระชับ Aesthetic Essence ที่จะช่วยคืนความรู้สึกเฟิร์มให้ใบหน้าดูได้รูปมาพร้อม Aesthetic Roller หัวลูกบอลกลิ้งนวดผิวในตัว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หย่อนคล้อย ให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงภายใน 4 สัปดาห์ 4 โดยมีเทคโนโลยีส่วนผสมสำคัญดังนี้

  • Tight Keep CP เป็นเทคโนโลยีส่วนผสม ที่มาพร้อมกับ Hydrolyzed Yeast Extract (ไฮโดรไลซ์ ยีสท์ เอ็กซ์แทร็ก) และกลีเซอริน ที่จะเข้ามาทำหน้าที่มอบความรู้สึกกระชับให้ผิว
  • Caffeine หรือ สารสะกัดจากกาเฟอีน ที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิว
  • Licorice extract หรือ สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ส่วนผสมสกินแคร์ที่ถูกใช้มาอย่างยาวนาน แต่ทรงประสิทธิภาพ เมื่อทำงานร่วมกับ Aesthetic Roller หรือหัวลูกบอลกลิ้งที่อยู่บนผลิตภัณฑ์ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถนวดผิวเพื่อฟื้นบำรุงผิวหย่อนคล้อยให้กลับมาดูเฟิร์ม กระชับ ได้รูปด้วยตัวเอง

“ปัจจุบันแบรนด์ ELIXIR ในประเทศไทยมีผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวในกลุ่ม anti-aging สำหรับทุกช่วงอายุตั้งแต่ริ้วรอยแรกเริ่มในวัย 20 ปีไปจนถึงผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่า 60 ปี ครอบคลุมทุกปัญหา เพื่อมอบประสบการณ์การดูแลผิวที่รู้สึกได้ถึงการบำรุงอย่างเต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่ทรงประสิทธิภาพ และปลอดภัยของบริษัทชิเซโด้ รวมถึงได้มีการผสานความสามารถในการมอบความกระจ่างใส และเลือนรูขุมขนร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากริ้วรอยแห่งวัย เพื่อผิวในอุดมคติที่แลดูสุขภาพดีได้ทุกๆ วัน” คุณวิทยากล่าวเสริม

สำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของ ELIXIR สามารถเข้าไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเรา ผ่าน 3 เคาน์เตอร์หลักของเราคือ เซ็นทรัลลาดพร้าว และเซ็นทรัลเวิลด์ ในแผนก Beauty Galerie รวมถึงที่แผนก Beauty Hallณ ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทางออนไลน์คือ

Lazada: https://bit.ly/3ICD05H

Shopee: https://bit.ly/3JmhIus

Central Online: https://bit.ly/3mdLlF5

M Online: https://bit.ly/41yGv5x

Note:

1ยอดขายอันดับ 1 ยาวนาน 16 ปีในประเทศญี่ปุ่น: จากผลสํารวจยอดขายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของประเทศญี่ปุ่น โดย Intage Inc. ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างเดือนพฤศจิกายน 2549 – ตุลาคม 2565

2ผิวดูกระชับ ชุ่มชื้น กระจ่างใส

3ของ ELIXIR บนผิวชั้นนอก

4จากผลการทดสอบทางคลินิกในกลุ่มตัวอย่าง 33 คน โดย National Quality Inspection & Testing Centre Of Fragrance Flavor & Cosmetics สาธารณรัฐประชาชนจีน ในเดือนพฤศจิกายน 2564 – ธันวาคม 2564