อิเกีย ร่วมกับ มารีเมกโกะ เปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษ BASTUA/ บาสตูอา ต้อนรับซัมเมอร์ เปิดประสบการณ์การผ่อนคลายกับกลิ่นอายวัฒนธรรมซาวน่าสไตล์นอร์ดิก

อิเกีย ประเทศไทย ต้อนรับซัมเมอร์พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมซาวน่าสไตล์นอร์ดิกและช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย ผ่านคอลเล็คชั่นพิเศษล่าสุด BASTUA/ บาสตูอา ที่สองแบรนด์ระดับโลกอย่างอิเกียและมารีเมกโกะ (Marimekko) แบรนด์ไลฟ์สไตล์จากฟินแลนด์ได้ร่วมมือกันออกแบบ คอลเล็คชั่นพิเศษที่หลายคนรอคอยนี้ประกอบด้วยไอเท็มตกแต่งบ้านมากมายทั้งเฟอร์นิเจอร์ เครื่องแก้ว สิ่งทอ มาในลวดลายหลักถึง 4 ลาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ได้แก่ ใบรูบาร์บ (Raparperi) ดอกไม้กับไอน้ำ (Höyrykukka) ลายไม้ (Pötkö) ที่สื่อถึงความผ่อนคลายและกระปรี้กระเปร่าหลังการซาวน่าและลายไม้โค้งมน (Puuleikkaus) ที่ดูคล้ายเส้นขอบฟ้าสะท้อนเงาแสงอาทิตย์ที่มองเห็นได้จากบ้านพักซาวน่าตากอากาศในฤดูร้อน มาให้ลูกค้าได้เติมความสดใส พร้อมกับผ่อนคลายจากวิถีชีวิตอันเร่งรีบ และสัมผัสได้ถึงสุนทรียศาสตร์อันเรียบง่าย โดยคอลเล็คชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ที่สโตร์อิเกียและตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2566 ทาง IKEA.co.th

ตัวอย่างลิมิเต็ดไอเท็มห้ามพลาดจากคอลเล็คชั่นBASTUA/ บาสตูอา

กิโมโน ราคา 1,290 บาท ลายใบรูบบาร์บ กิโมโนสีสันสดใส เติมความสบายให้กับช่วงเวลาพักผ่อน
มีให้เลือกทั้งไซส์ S/M/L/XL

ถุงหิ้วขนาดใหญ่ ราคา 149 บาท ขนาด 55x37x35 ซม. ใส่ของได้จุใจ ทำความสะอาดง่าย เพียงแค่ล้างแล้วปล่อยให้แห้ง สีสันสดใสสะดุดตาเหมาะสุดๆ สำหรับซัมเมอร์นี้

ขวดน้ำ ราคา 299 บาท ความจุ 0.7 ลิตร ขวดน้ำลวดลายน่ารัก มาพร้อมที่หิ้วทำจากไม้ ใช้งานสะดวกเติมความสดชื่นได้ทุกที่ทุกเวลา

ถาด ราคา 399 บาท ถาดพลาสติก ขนาด 36×49 ซม. ลายใบรูบาร์บ ถาดรูปใบไม้ดีไซน์ไม่ซ้ำใครเหมาะสำหรับใช้เสิร์ฟอาหารเช้าแสนอร่อยในวันสบายๆ

หมอนอิง ราคา 299 บาท ขนาด 45×20 ซม.สีน้ำเงิน-ส้ม หมอนอิงผ้าถักพร้อมลายสลักไม้ที่ชาวฟินแลนด์ใช้สร้างกระท่อมซาวน่า เหมาะสำหรับใช้รองรับต้นคอ หลังในซาวน่า หรือบนโซฟา

เทียนหอมในถ้วยแก้ว ราคา 299 บาท กลิ่นดอกเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ใบรูบาร์บและวนิลลา สัมผัสความรู้สึกสดชื่นไว้ต้อนรับคุณกลับบ้านในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย

พบกับของตกแต่งบ้านจากคอลเล็คชั่นใหม่สุดพิเศษที่จะให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการดูแลตัวเอง ภายใต้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมซาวน่าแบบนอร์ดิกได้ที่สโตร์อิเกียตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม 2566 หรือช้อปออนไลน์ทาง IKEA.co.thตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม 2566