โฟลว์ ยอร์ช คลับ ลักชัวรี่ยอร์ชคลับใหม่ล่าสุดของประเทศไทย เปิดตัวแพลตฟอร์มการบริการเรือยอร์ช เพื่อการท่องเที่ยวทางน้ำที่ครบวงจรแห่งเดียวในโลก

โฟลว์ ยอร์ช คลับ ลักชัวรี่ยอร์ชคลับใหม่ล่าสุดของประเทศไทย เปิดตัวแพลตฟอร์ม ‘โฟลว์ยอร์ชคลับ’ เพื่อมอบประสบการณ์ในการเล่นเรือท่องเที่ยวทางทะเลอย่างหรูหรา สะดวกสบาย ไร้ข้อกังวลใด ๆ อย่างครบวงจรแห่งเดียวในโลกนำร่องด้วย 2 ลักชัวรี่ยอร์ช ‘Princess75’ เรือยอร์ชสัญชาติอังกฤษเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงใหล และ ‘Azimut60’ เรือยอร์ชสัญชาติอิตาเลี่ยนที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 50 ปี หวังร่วมส่งเสริมวงการเรือยอร์ชในประเทศไทย

นางนฤมล ยงสกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟลว์ ยอร์ช คลับ จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบัน ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวทางน้ำของผู้คนได้เปลี่ยนแปลงไปมีการให้ความสนใจท่องเที่ยวทางน้ำด้วยเรือยอร์ชเพิ่มมากขึ้นเพราะสามารถเข้าถึงสถานที่ที่แปลกใหม่หาดทรายและทะเลที่สวยงามและยังมอบความเป็นส่วนตัวและอิสระในการเดินทาง

โดยจากประสบการณ์ที่ตนเองอยู่ในธุรกิจเรือยอร์ชมาอย่างยาวนาน ได้พบปะและพูดคุยกับลูกค้าหลายท่านทั้งที่เป็นเจ้าของเรืออยู่แล้วและกำลังให้ความสนใจที่จะเป็นเจ้าของเรือพบว่าลูกค้าหลายท่านมีข้อกังวลหลักๆอยู่ 3 ประการคือ

  1. หากเป็นเจ้าของแล้วก็ไม่มีเวลาใช้เรือ เรืออาจจะจอดอยู่เฉยๆ
  2. ความกังวลเรื่องการดูแลรักษาเรือเพราะเรือค่อนข้างมีความซับซ้อน
  3. ความไม่สะดวกสบายในการเคลื่อนย้ายเรือจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง

จึงมีความตั้งใจที่จะช่วยแก้ปัญหา 3 ข้อหลักนี้เพื่อให้ลูกค้าได้เปิดประสบการณ์ในการเล่นเรือท่องเที่ยวทางทะเลโดยที่ไม่ต้องมีข้อกังวลใด ๆมากวนใจอีกต่อไป ด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์ม โฟลว์ยอร์ชคลับเป็นคลับที่ให้บริการเรือยอร์ชเพื่อการท่องเที่ยวทางน้ำที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถตอบโจทย์ได้ตรงใจกับผู้ที่สนใจเรือยอร์ช ทั้งยังช่วยส่งเสริมวงการเรือยอร์ชในประเทศไทยได้อีกด้วย

โฟลว์ยอร์ชคลับจะช่วยให้ผู้ที่สนใจเรือยอร์ชสามารถเริ่มต้นเป็นเจ้าของเรือได้ง่ายขึ้น โดยร่วมกันเป็นเจ้าของได้ถึง 4 ท่านและโฟลว์ยอร์ชคลับจะช่วยดูแลบำรุงรักษาเรือเป็นระยะเวลามากถึง 4 ปี และจัดเตรียมทุกอย่างให้มั่นใจว่าเรือของลูกค้าจะพร้อมใช้งานเมื่อต้องการ

นอกจากนี้ ยังมีข้อเสนอพิเศษที่จะช่วยแก้ข้อกังวลที่หลายท่านมีด้วย Flow membership สำหรับ Fractional owner ของโฟลว์ยอร์ชคลับ โดยมอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าสามารถสลับการใช้เรือกับเรือลำอื่นในเครือข่าย Fractional ของโฟลว์ยอร์ชคลับ เพื่ออำนวยความสะดวกให้สมาชิกสามารถเดินทางท่องเที่ยวล่องยอร์ชได้ทั่วโลกอย่างไร้ขีดจำกัด

ทั้งนี้ โฟลว์ยอร์ชคลับมีความตั้งใจที่จะให้เป็นคลับของคนที่รักเรือได้มาพบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันและตั้งใจที่จะจัดงานให้สมาชิกในคลับได้มีประสบการณ์ร่วมกันในทุก ๆ ปีและด้วยประสบการณ์กว่าหลายทศวรรษในธุรกิจการเป็นเจ้าของเรือยอร์ชตนเองเชื่อว่า “โฟลว์ยอร์ชคลับ” จะเป็นคลับที่มาเพิ่มสีสันใหม่ ๆให้กับการท่องเที่ยวทางน้ำได้อย่างแน่นอน” นางนฤมลกล่าวในที่สุด