เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส เปิดตัว “เหมา” มาสคอตน้องกระต่าย

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส บริษัทขนส่งระดับโลกผู้มอบบริการหลักด้านการขนส่งพัสดุด่วนและการขนส่งข้ามพรมแดน เปิดตัวมาสคอตกระต่ายในชื่อ“เหมา”หรือชื่อเล่น“เหมาเหมา” เพื่อเป็นตัวแทนการสื่อสารระหว่างบริษัทและผู้ใช้บริการให้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้นรวมถึงเป็นสื่อกลางที่เชื่อมโยงทุกเครือข่ายของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรสแต่ละประเทศเข้าไว้ด้วยกัน

คุณคริสทีน ฟรานซิสก้า หัวหน้าฝ่ายภาพลักษณ์และสื่อสารองค์กรของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย กล่าวว่า “กระต่ายเป็นสัตว์สังคมเข้ากับผู้คนได้ง่าย ทั้งยังเป็นตัวแทนของความฉลาด ว่องไวและกระตือรือร้น “เหมาเหมา” จึงถูกออกแบบมาให้ดูเป็นมิตร ช่างจินตนาการและกระฉับกระเฉง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของกระต่ายที่สอดคล้องไปกับภาพลักษณ์และตัวตนของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรสที่พร้อมส่งมอบความสุขให้กับผู้รับทั่วประเทศตลอด 365 วัน โดยยึดมั่นในมาตรฐานการบริการที่มีคุณภาพและตรงต่อเวลาเป็นสำคัญ เพื่อรองรับและตอบสนองแนวโน้มทางการตลาดที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอยู่เสมอ”

การปรากฏตัวของ “เหมาเหมา” ผ่านสื่อต่างๆจะเป็นตัวแทนการนำเสนอเรื่องราวและกิจกรรมต่างๆ ให้กับทุกคน เช่นเดียวกับที่เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส พร้อมส่งมอบความสุขผ่านการดูแลทุกกระบวนการจัดส่งที่เน้นในคุณภาพการให้บริการ ตรงต่อเวลา รวมถึงความใส่ใจและเป็นมิตรของพนักงาน เพื่อรักษาความประทับใจผ่านการบริการที่ดีให้กับลูกค้าเสมอมา

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ผ่านทาง

เว็บไซต์:www.jtexpress.co.th

เฟสบุ๊ค:J&T Express Thailand

อินสตาแกรม:@jntexpressth

ทวิตเตอร์:twitter.com/jntexpressth

ติ๊กต๊อก:@jntexpressth

และแอปพลิเคชัน J&T Thailand รวมถึงสอบถามข้อมูลผ่านทาง Call center ที่เบอร์ 1470