โรงแรม อาศัย กรุงเทพฯ สาทร เตรียมเปิดให้บริการ 15 พฤษภาคม 2566

กลุ่มดุสิตธานี (DUSIT) พร้อมแล้วสำหรับการเปิดตัวโรงแรม อาศัย กรุงเทพฯ สาทร (ASAI Bangkok Sathorn) ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2566 โรงแรมแห่งที่ 2 ภายใต้แบรนด์ อาศัย (ASAI) สานต่อความสำเร็จของโรงแรมอาศัย กรุงเทพฯ ไชน่าทาวน์ (ASAI Bangkok Chinatown) ที่เปิดให้บริการเมื่อปี 2563 วางเป้าหมายให้เป็นที่พักสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่ผู้เปิดรับความแตกต่าง และกำลังมองหาประสบการณ์ที่แท้จริงจากชุมชนท้องถิ่นในกรุงเทพฯ แต่ยังคงต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและทันสมัย พร้อมงานบริการแสนอบอุ่นซึ่งเป็นเสน่ห์ของคนไทย

“เราตั้งใจให้โรงแรม อาศัย กรุงเทพฯ สาทร สามารถตอบโจทย์นักเดินทางที่การมาเยือนกรุงเทพฯ ของเขาต้องไม่ใช่เป็นรูปแบบเดิม ๆ แต่พวกเขาต้องการได้รับประสบการณ์เฉกเช่นคนกรุงเทพฯ ต้องการมองเห็นการใช้ชีวิตของคนท้องถิ่นในมิติที่หลากหลาย” คุณศิรเดชโทณวณิก รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจโรงแรมกล่าว “เพราะสาทรเป็นย่านที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ เป็นแหล่งรวมของร้านอาหารและบาร์เก๋ ๆ ตลอดจนวัฒนธรรมแบบร่วมสมัยที่แตกต่างอย่างลงตัว เรารู้สึกภูมิใจมากที่ได้เป็นตัวแทนนำความรุ่มรวยเหล่านี้มาสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำให้กับผู้เข้าพักของเรา เช่นเดียวกับพันธกิจของเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ต้องสร้างการต้อนรับอันอบอุ่น และงานบริการที่มีคุณภาพเพื่อให้คุ้มค่ากับเงินที่ทุกท่านจ่ายมา”

โรงแรม อาศัย กรุงเทพฯ สาทร ตั้งอยู่ในซอยสาทร 12 เพียงเดินเข้าซอยไปเพียงไม่กี่ก้าว ก็จะได้สัมผัสกับความร่มรื่นจากเงาไม้ที่เรียงรายอยู่ตลอดซอย ทอดผ่านคาเฟ่สมัยใหม่ บาร์สุดหรู ร้านอาหารนานาชาติ และร้านรวงริมทาง ที่ทำให้ย่านนี้เป็นส่วนผสมของความต่างที่น่าค้นหา ด้านหน้าซอย 12 ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเซนต์หลุยส์ จึงทำให้ทุกท่านสามารถโดยสารขนส่งสาธารณะนี้ได้อย่างสะดวกสบาย และใช้เวลาเดินไปและกลับจากรถไฟฟ้าโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที โรงแรม อาศัย กรุงเทพฯ สาทร อยู่กึ่งกลางระหว่างถนนสีลมซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ และถนนสายวัฒนธรรมที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อย่างถนนเจริญกรุง ท่านสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ใช้เวลาไม่นาน โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับทั้งนักเดินทางเพื่อการทำงานและเพื่อการพักผ่อน หรือทั้งสองอย่างในเวลาเดียวกัน

โรงแรม อาศัย กรุงเทพฯ สาทร มีห้องพักพร้อมให้บริการรวม 106 ห้อง ตกแต่งแบบเรียบง่ายและอ่อนโยนในสไตล์เอเชีย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก ท่านสามารถเลือกเตียงนอนได้ตามความต้องการ ทั้งแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือเลือกเป็นเตียง 2 ชั้นที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อน ทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และผู้เข้าพักสามารถเลือกสรรของใช้จำเป็นอื่น ๆ ที่ต้องการด้วยตัวเอง เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของแต่ละคน

สำหรับท่านที่รักในการรับประทานอาหารอร่อย โรงแรม อาศัย กรุงเทพฯ สาทร ยังเป็นจุดหมายปลายทางเพื่อตอบสนองความต้องการในเรื่องนี้อีกด้วย ห้องอาหารเออเออร์บันรัสติกไทย (Err Urban Rustic Thai) คือร้านที่ไม่ควรพลาด ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม นำเสนออาหารไทยโดยได้แรงบันดาลใจจากสตรีทฟู้ดริมทางตลาดน้ำและอาหารในท้องถิ่นต่าง ๆ ทั่วประเทศไทยดูแลความอร่อยโดยเชฟโบและเชฟดีแลนสองผู้เชี่ยวชาญในเรื่องอาหารไทยอย่างลึกซึ้งและเคยทำให้ร้านBo.Lanโด่งดังจนได้รับรางวัลระดับโลกมามากมายเชฟทั้งสองจะเลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่ได้คุณภาพจากแหล่งต่าง ๆ ในท้องถิ่นของประเทศไทย เช่นเดียวกับงานหัตถกรรมที่จะนำมาตกแต่งเพิ่มประสบการณ์อร่อยตลอดมื้อ ห้องอาหารแห่งนี้ยังเสิร์ฟค็อกเทลเมนูใหม่ ๆ เบียร์ท้องถิ่น ไวน์ออร์แกนิก และเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์อีกหลายเมนูเพื่อเสริมรสชาติอาหารให้อร่อยยิ่งขึ้น

พิเศษ! ร่วมสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนใจกลางย่านสาทรในแง่มุมใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน กับโรงแรม อาศัย กรุงเทพฯ สาทร ในราคาเริ่มต้นพียง 1,499++ บาท สนใจสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อที่ โทร.02 231 8999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.dusit.com/asai-bangkok-sathorn/