บริษัท เดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส) ตัวแทนลิขสิทธิ์เผยภาพยนตร์โคนันมาแรง เปิดตัวรายได้ 3 วันแรก กวาดเงินไปแล้วกว่า 3 พันล้านเยน ทุบสถิติการเข้าฉายสูงสุดเป็นประวัติการณ์

พร้อมเปิดผนึกแห่งความลับ จากกล่องดำที่ไม่ควรแตะต้อง กับการชิงไหวชิงพริบสุดเดือด ในภาพยนตร์ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ ภาค 26 : มฤตยูใต้น้ำทมิฬ ทำรายได้เปิดตัววันแรกในประเทศญี่ปุ่นด้วยยอดการจองแบบถล่มทลาย เมื่อวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมาด้วยการขายตั๋วภาพยนตร์ได้มากกว่า 580,000 ใบ และภายใน 3 วัน!!! ยอดการจำหน่ายบัตรก็พุ่งสูงขึ้นมาก โดยกวาดรายได้ไปกว่า 3 พันล้านเยน หรือกว่า 1 พันล้านบาทไทย ถือเป็นยอดรายได้ที่สูงกว่าการเปิดตัวของ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ ภาค 25 : เจ้าสาวฮาโลวีน มากขึ้นกว่าเดิมถึง 165%  สูงสุดเป็นประวัติการณ์

ล่าสุด 2 ค่ายยักษ์ใหญ่ บริษัท เดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส) และ Japan Anime Movie Thailand (JAM) ผนึกกำลังเปิดรอบพิเศษให้เหล่าแฟนๆ ได้รับชมก่อนใคร ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 เพื่อเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน และเหล่าแฟน ๆ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ได้ร่วมชมภาพยนตร์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ ภาค 26 มฤตยูใต้น้ำทมิฬ ก่อนจะเข้าฉายจริงวันที่ 26 เมษายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

นายกวิน โรจน์รัตนวาณิชย์ ผู้จัดการสายงานดิจิทัล บริษัท เดกซ์ (ดรีม เอกซ์เพรส) ตัวแทนลิขสิทธิ์ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะ มูฟวี่ ภาค 26 : มฤตยูใต้น้ำทมิฬ ในประเทศไทย เปิดเผยว่า โคนัน เดอะมูฟวี่ตอน มฤตยูใต้น้ำทมิฬ
เป็นอีกหนึ่งภาคที่สามารถกวาดรายได้ถล่มทลายมาแล้วในประเทศญี่ปุ่น และในการเปิดฉายรอบพิเศษในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 19-23 เมษายน ก็มียอดผู้จองเข้ามาแบบแน่นขนัด ถือว่าในประเทศไทยของเราโคนันก็ยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

โดยในภาคนี้ นอกจากแฟนๆ จะได้สนุกสนาน ยังจะได้เห็นการปะทะกันอย่างดุเดือดของเนื้อเรื่องที่เกิดขึ้น ที่สำคัญเรายังได้ทีมนักพากย์มืออาชีพชั้นนำมากมายมาเสริมทัพ ช่วยเติมเต็มความสนุกสนาน และเพิ่มอรรถรสให้ได้ฟินกันมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับแฟนๆ ที่พลาดการชมรอบกาล่าพรีเมียร์ ก็เตรียมตัวมาลุ้นระทึกกับสุดยอดภาพยนตร์อนิเมะสืบสวนที่รอคอย  ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ ภาค 26 : มฤตยูใต้น้ำทมิฬ ไปพร้อมกัน 26 เมษายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ!  และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ Facebook : DEXclub.com และ Japan Anime Movie Thailand