‘จ๊อดแฟร์ เฟส 2’ เปิดแล้ว! ขยายพื้นที่ในโครงการจีแลนด์เพิ่มอีก 4 ไร่ รวมร้านดังกว่า 400 ร้านค้า ตอกย้ำความสำเร็จของไนท์มาร์เก็ตยอดฮิตของคนไทย-นักท่องเที่ยวทั่วโลก

 • คาดการณ์ นักท่องเที่ยวมาใช้บริการกว่า 250,000 คนต่อเดือน โดยข้อมูลอินไซต์เผย นักท่องเที่ยวต่างชาติที่นิยมมาใช้บริการมากที่สุด 3 อันดับ ได้แก่ จีน, เวียดนาม และ ไต้หวัน และมีเมนูยอดฮิตที่นิยมมากที่สุดคือ เล้งแซ่บ, อาหารทะเลเผา น้ำมะพร้าวและผลไม้ตามฤดูกาล

บริษัท แกรนด์ คาแนล แลนด์ จำกัด (มหาชน) ในเครือ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความสำเร็จของ ‘จ๊อดแฟร์’ ไนท์มาร์เก็ตยอดนิยมที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวทั่วโลก จนติดอันดับหนึ่งในลิสต์เดสติเนชั่นอันดับต้นๆ ที่ต้องมาเยือน โดยล่าสุดโครงการจีแลนด์ ซึ่งอยู่ติดกันกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 9 และเป็นที่ตั้งของจ๊อดแฟร์แห่งแรกของประเทศไทย ได้ขยายพื้นที่เดิมของตลาด‘จ๊อดแฟร์เฟส 2’ เพิ่มบนพื้นที่กว่า4 ไร่พร้อมรวมร้านดังร้านเด็ดอีกกว่า 400 ร้านค้า แบ่งออกเป็นโซนนั่งแฮงก์เอ้าท์, โซนร้านค้าเทคโฮม และแฟชั่น โดยจะเป็นอีกไฮไลต์แม็กเน็ตช่วยดึงดูดนักช้อปไทย-เทศ ด้วยร้านค้าหลากหลายประเภท ทั้งคาเฟ่ สตรีทฟู้ด แฟชั่น ฯลฯ คาดมีนักท่องเที่ยวมาใช้บริการกว่า 250,000 คนต่อเดือนโดย 3 อันดับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่นิยมมาใช้บริการมากที่สุด3 อันดับ คือ จีน, เวียดนาม และ ไต้หวันและมีเมนูยอดฮิตที่นิยมมากที่สุด  คือ เล้งแซ่บ อาหารทะเลเผา น้ำมะพร้าว และผลไม้ตามฤดูกาล

รวมร้านเด็ด จ๊อดแฟร์ ทั้งเฟส 1 และ เฟส 2 ทีเด็ดท้าให้ลอง

 • ร้านแม่กลองเล้งแซ่บ จุดเด่นคือ เล้งแซ่บ และวิธีการ นำเสนอที่เรียกความสนใจต่อผู้เดินผ่านได้ดี โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวต่างชาติจะตื่นตาตื่นใจเป็นพิเศษ คือ เอาเล้งหรือว่ากระดูกหมูมาวางซ้อนเรียงกันเป็นชั้นๆเหมือนภูเขาไฟ ตัวน้ำซุปเปรี้ยวเผ็ดแซ่บได้ใจ มีหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่ไซส์XXL ใหญ่สุด และเล็กสุดคือไซส์ M เมนูเด็ดถูกใจนักท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด
 • แม่มณีผัดไทย & ซีฟู้ด x ประตูน้ำ Crab Noodle ร้านอาหารสตรีทฟู้ดเจ้าดังเขายกอาหารสตรีทฟู้ด รสชาติถูกปาก เหมือนยกอาหารระดับภัตตาคารมาเสิร์ฟ เมนูเด็ด ผัดไทยกุ้งล็อบเตอร์ Signature ที่ใครมาก็ต้องสั่ง
 • กุ้งเทพ ทะเลเทบนโต๊ะ อาหารทะเลสด กุ้ง หอยตลับ หอยนิวซีแลนด์ ปู และปลาหมึกที่แน่นเด้ง ที่ผัดกับซอสสูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติของซอสผัดที่มีรสกลมกล่อม ไม่เหมือนใครเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น
 • ปอ ปลา ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลสดใหม่และการใส่ใจวัตถุดิบ เพื่ออาหารที่มีรสชาติอร่อยสุดปลายลิ้น เมนูเด็ดซีฟู้ดที่ต้องไม่พลาด เช่น กุ้งล๊อบสเตอร์เผา , ปลาเผา  หรือเมนู ข้าวผัดสับปะรด, ต้มยำกุ้ง
 • Surf Spin เป็นร้านค็อกเทลสุดว๊าว นั่งฟังเพลงเพราะๆ และพลาดไม่ได้กับเมนูอีสานฟิวชั่นสไตล์ญี่ปุ่น ที่แปลกไม่เหมือนใครอย่าง ซอยจุ๊ เนื้อและตับสด ๆ คือเมนูซิกเนเจอร์เด็ดของร้าน

ปักหมุด ร้านใหม่เฟส 2 ที่ผลตอบรับดีสุดๆ

 • Summer Omakase ร้านโอมากาเสะเปิดใหม่ใจกลางตลาด วัตถุดิบเกรดดี ในราคาจับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็น Tuna Akami (ปลาทูน่าส่วนอากามิ) และ Hamachi (ปลาฮามาจิ) สำหรับเมนูอื่นๆ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เชฟปรุงแต่ละเมนูกันแบบสด ๆ
 • เจ๊แดง สามย่าน (ส้มตำ-คอหมูย่าง) ตำนานความอร่อยแห่งสามย่าน ดีกรีระดับมิชลินไกด์
 • Mojito Smoothies ผลไม้สดปั่นเสิร์ฟพร้อมกับผลไม้สดด้านบนแก้ว หลายคนรู้จักเรียกร้านนี้ว่าน้ำผลไม้ทูอินวัน ดื่มได้ กินได้ อาทิ เมนูมะม่วงปั่นสุดเด็ด,สตอเบอร์รี่ปั่น และเมนูเครื่องดื่มปั่นอีกมากมาย
 • Gintako ทาโกะหมึกยักษ์ ที่ใช้ปลาหมึก ตัวขาวๆ อวบๆ มาเป็นท็อปปิ้ง แบบเน้นๆ เต็มปากเต็มคำ ผสมผสานกับตัวแป้งและน้ำซอสราดให้ความชุ่มฉ่ำ Juicy แบบออริจินัล
 • Shiro Bun เบอร์เกอร์สไตล์ญี่ปุ่น เนื้อนุ่มไส้เเน่น ทำสดใหม่ทุกชิ้น

นอกจากนี้ยังมีร้านอีกมากมาย ที่จ๊อดแฟร์คัดสรรมานำเสนอ ไม่ว่าใครมาต้องไม่ผิดหวังแน่นอน อาทิ ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำรถไฟ, เก๋า เก๋า หัวปลาหม้อไฟ, มหาสมุคร ซีฟู้ด, ณ เชียงคาน,มาดามปาเต ขนมปังเวียดนาม , ต๋อง หอยกระทะร้อนอยุธยา, ติมตอง Coconut Ice cream, Summer Sunset, Route 66, Drink me, Beer Station, เฮียกอล์ฟ ลูกชิ้นปลาเยาวราช

สำหรับการเดินทาง MRT ลงสถานีพระราม 9 ใช้ทางออกที่ 2 หรือ ขับรถมา ที่จอดรถ มากมายบริเวณโดยรอบโครงการฯ เช่น  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพระราม 9 , ตึกยูนิลิเวอร์, ตึก G Tower , ตึกเดอะไนน์ ทาวเวอร์ หรือลานจอดรถ outdoor ภายในโครงการ G Land เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 00.00 น. ณ โครงการ G Land  ถนน พระราม 9