ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ปลุกกระแสไอทีแกดเจ็ตคึกคัก ผนึกกำลังกว่า 100 แบรนด์ดัง ผุดแคมเปญ “ROBINSON LIFESTYLE GADGET ADDICT” อัพเกรดชีวิตสุดล้ำ สัมผัสทุกไลฟ์สไตล์

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดสติเนชั่นแห่งความสนุกของทุกครอบครัวทั่วไทย ร่วมกับพันธมิตรไอทีแบรนด์ดังกว่า 100 แบรนด์ อาทิ Power Buy, Jaymart, BaNANA, Studio7, JIB, AIS, Oppo, Samsung, Big Camera, Advice, P.A. PHONE เดินหน้ากระตุ้นตลาดสินค้าไอทีแกดเจ็ตกลางปี จัดแคมเปญ “ROBINSON LIFESTYLE GADGET ADDICT ตอบโจทย์ความต้องการของนักช้อปสายแกดเจ็ตในทุกมิติของการใช้งาน ชูคอนเซ็ปต์ อัพเกรดชีวิตสุดล้ำ สัมผัสทุกไลฟ์สไตล์’ จัดเต็มกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับนักช้อปชีวิตติดเทค พร้อมจัดหนักโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 50% และลุ้นรับของรางวัลตลอดแคมเปญรวมมูลค่ากว่า  แสนบาทตั้งแต่วันที่ 1 – 31 .. 66  ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ

นายสุรกิจ อารยรังษี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายปฏิบัติการ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยถึงที่มาของการผนึกกำลังของเหล่าพันธมิตรแบรนด์ไอทีแกดเจ็ต ในแคมเปญ ROBINSON LIFESTYLE GADGET ADDICT ครั้งนี้ว่า

ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของนักช้อปทุกวันนี้ แทบจะเรียกว่าหนีเทคโนโลยีไปไม่พ้น #เพราะชีวิตติดเทค ช่วยให้การดำเนินชีวิตประจำวันคล่องตัว สะดวกสบายขึ้น โดยเฉพาะครอบครัวนักช้อปที่มีหลายเจนเนอเรชั่น ส่วนใหญ่จะมีความต้องการสินค้าไอทีแกดเจ็ตที่แตกต่างกันออกไป เช่น กลุ่มผู้สูงอายุที่ชอบแกดเจ็ตจะต้องการเครื่องเสียงและสมาร์ทโฟน หรือแทบเล็ทที่หน้าจอใหญ่เพื่อใช้ในการสื่อสารกับเพื่อน ๆ กลุ่มสายแกดเจ็ตวัยทำงานจะต้องการอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์สำหรับการใช้ทำงาน และการพักผ่อน ส่วนกลุ่มน้อง ๆ เด็กนักเรียน ก็จะต้องการแกดเจ็ตเพื่อการศึกษา ไว้สื่อสารขณะเรียนออนไลน์หรือทำการบ้าน ดูยูทูป และเล่นเกม เป็นต้น ช่วงกลางปี (Mid-Year) ถือเป็นช่วงเวลาสำคัญที่กลุ่มนักช้อปสายแกดเจ็ตทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัยจะมองหาอุปกรณ์ใหม่ หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ที่เคยใช้อยู่ เพราะเป็นช่วงที่สินค้าเทคและแกดเจ็ตที่ยกขบวนเปิดตัวเมื่อต้นปีจะผ่านการรีวิวและมีบทวิเคราะห์การใช้งานจากผู้เชี่ยวชาญ ทำให้นักช้อปได้ประเมินความต้องการใช้งานของตนเอง และเทรนด์ของแกดเจ็ตในตลาด

ซึ่งศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ เข้าใจพฤติกรรมดังกล่าวของนักช้อป ที่ต้องการใช้เงินอย่างคุ้มค่า (Value for money) ขณะเดียวกันก็ต้องการแกดเจ็ตที่บ่งบอกตัวตน ตอบสนองไลฟ์สไตล์ และงานอดิเรกของแต่ละบุคคลด้วย เราจึงจับมือร่วมกับพันธมิตรแบรนด์ดังมากกว่า 100 แบรนด์ จัดแคมเปญ “ROBINSON LIFESTYLE GADGET ADDICTให้สายแกดเจ็ตได้ช้อปแบบไม่มีเอ้าท์ตามคอนเซ็ปต์ อัพเกรดชีวิตสุดล้ำ สัมผัสทุกไลฟ์สไตล์ ตอกย้ำการเป็นเดสติเนชั่นที่สมบูรณ์แบบที่สุดและครบจบในที่เดียวของศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ มอบประสบการณ์ขั้นสุดของการช้อปสายแกดเจ็ต #เพราะชีวิตติดเทค ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ขนสินค้าไอทีจากแบรนด์ดังและแบรนด์ชั้นนำมาลดสูงสุดถึง 50% มอบความคุ้มค่าและความเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจต่าง ๆ มากมาย และนักช้อปยังได้ร่วมลุ้นรับของรางวัลตลอดแคมเปญมูลค่ากว่า 600,000 บาท รวมถึงได้ทำการสื่อสารการตลาดที่ครอบคลุมทั้งช่องทางออฟไลน์ ออนไลน์ ให้เข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย ซึ่งเราคาดว่าแคมเปญฯ จะสามารถเพิ่มจำนวนยอดผู้เข้ามาใช้บริการ และช่วยดันยอดขายช่วงกลางปีให้กับเหล่าร้านค้าแบรนด์พันธมิตร รวมถึงได้รับการตอบรับที่ดีจากครอบครัวนักช้อปทั่วประเทศอย่างแน่นอน”

นักช้อปสายแกดเจ็ตจะได้ร่วมสนุกไปกับหลากหลายกิจกรรมสุดไฮเทค ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์
3 สาขา ไม่ว่าจะเป็น… Jaymart ADDICT ที่สาขาลาดกระบัง วันที่ 4 – 14 พ.ค. 66BaNANA ADDICT ที่สาขาราชพฤกษ์ วันที่ 11 – 21 พ.ค. 66JIB ADDICT ที่สาขาฉะเชิงเทรา วันที่ 26 – 31 พ.ค. 66 โดยเป็นกิจกรรมที่รวบรวมการจัดแสดงสินค้าไอทีระดับเรือธงจากแบรนด์ดัง พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงานลดสูงสุดถึง 80% รวมถึงกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ กิจกรรม eSports Competition เอาใจสายเกมเมอร์, กิจกรรมเปิดศาสตร์เสริมดวงเบอร์มงคลกับ แมน แมทจิเชียน, กิจกรรมสอนถ่ายภาพและเทคนิคแต่งรูปแบบมือโปรสำหรับสายคอนเทนต์ และกิจกรรม D.I.Y. เคสโทรศัพท์ในสไตล์คุณ ที่พร้อมมาเติมเต็มความสุข สุดสนุกทั้ง สาขา ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้

สำหรับไฮไลท์ความพิเศษของแคมเปญฯ โปรโมชั่นสุดว้าว และดีลพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ประกอบด้วย

·      สินค้า IT และ Gadget ลดสูงสุด 50%

·      Lucky Surprise ลุ้นรับของรางวัลจากแบรนด์ดัง อาทิ RENNY BIKE, Big Camera, Oppo, Samsung, Major Cineplex, SF Cinema และ Power Buy รวมมูลค่ากว่า แสนบาท เมื่อช้อปครบทุก ๆ 800 บาทต่อ 1 ใบเสร็จ

·      รับฟรีทันทีคูปองส่วนลด รวมมูลค่ากว่า 1,000 บาท เมื่อช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป (เฉพาะวันศุกร์, เสาร์, อาทิตย์ จำกัด 1 สิทธิ์/ใบเสร็จ/ท่าน/วัน รวม 64,800 สิทธิ์ ตลอดรายการ)

·      ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน, รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 50,000 บาท และแลกรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15%  สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

หมายเหตุโปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย

มาอัพเกรดชีวิตสุดล้ำ สัมผัสทุกไลฟ์สไตล์ กับแคมเปญ ROBINSON LIFESTYLE GADGET ADDICT” ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 .. 66 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลข่าวสารโปรโมชั่น และกิจกรรมดี ๆ ที่มีมาให้อย่างต่อเนื่องได้ที่ Facebook Page: Robinson Lifestyle (facebook.com/RobinsonLifestyleMall)