TCL เปิดตัว “TCL STYLUS 5G” สมาร์ทโฟนพร้อมปากกาในตัวเครื่อง #จดเริ่มต้น สู่จุดเริ่มต้นของความสำเร็จครบครันในราคาสุดตะลึง

TCL ผู้นำด้านเทคโนโลยีหน้าจอระดับโลก ผู้นำด้านแอนดรอยด์ทีวีเปิดตัวอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ “TCL STYLUS 5G” สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ให้คุณได้ “จดเริ่มต้น” มาพร้อม Stylus ปากกาในตัวเครื่อง กดและเด้งเขียนได้ทันที ตอบโจทย์การทำงาน ความคิดสร้างสรรค์ และแสดงไอเดียได้อย่างรวดเร็วทันใจ ดีไซน์คลาสสิก เรียบง่ายแต่หรูหรา ตัวเครื่องกันรอยขีดข่วนและรอยนิ้วมือได้อย่างดีเยี่ยม เพลิดเพลินได้เต็มพิกัดกับหน้าจอเต็มตาขนาด 6.81 นิ้ว ความละเอียด FHD+ร่วมกับ “NXTVision” เทคโนโลยีภาพอัจฉริยะจากผู้นำด้านภาพและเสียงอย่าง TCL ที่ให้สีสันคมชัด ไร้แสงสีน้ำเงินที่เป็นอันตรายลดความเมื่อยล้าของสายตา จัดเต็มด้วยหน่วยความจำ6GB+256GB มาพร้อม 4 กล้องความละเอียดสูงสุด 50 MP ลำโพงสเตอริโอคู่ ดังกระหึ่มมอบประสบการณ์เสียงที่ดียิ่งขึ้น และขุมพลัง 5G เขียนเร็ว วาดลื่น เชื่อมต่อได้อย่างไม่สะดุด

“TCL STYLUS 5G” โดดเด่นด้วย Built-in Stylus ปากกาในตัวเครื่องตอบโจทย์การทำงานอย่างครบครัน แค่กดปากกาให้เด้ง เพียงดึงปากกาออกมาหน้าจอที่ล็อคอยู่จะแปลงร่างเป็นกระดาษโน้ตสีดำพร้อมตัวเลือกสีและขนาดพู่กัน เพิ่มประสิทธิภาพการจดเร็ว เขียนไว ให้ไอเดียดีๆไม่ทันหายไป เพิ่มความว่องไวในการใช้งานด้วยฟังก์ชันเมนูลัดที่เข้าสู่สารพัดแอปพลิเคชันที่มีประโยชน์ ให้ใช้งานอย่างสะดวกรวดเร็ว เช่น แอปพลิเคชันจดบันทึก NEBO ที่สามารถแปลงลายมือให้กลายเป็นตัวพิมพ์ได้อย่างชาญฉลาด ให้การจดบันทึกด้วยลายมือธรรมดาๆ กลายเป็นรายงานอย่างมืออาชีพ และสามารถเขียนบนภาพต่างๆได้อย่างว่องไวไม่ว่าจะเป็นภาพที่ดาวน์โหลดมา หรือภาพที่บันทึกหน้าจอให้คอมเมนต์งานได้อย่างทันท่วงที และยังตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยการสร้างลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ไว้ใช้บนเอกสารดิจิทัล และเพิ่มความสดใสด้วยแอปสร้างสีสันอย่าง GIF Maker ที่จะช่วยสร้างผลงานดุ๊กดิ๊กจากปลายปากกาได้อย่างง่ายดายทั้งสนุกสนานแถมแชร์ได้เร็วกว่าใครด้วยขุมพลัง 5G จากหน่วยประมวลผล Mediatek Dimensity 700 5G

TCL STYLUS 5G จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสมาร์ทโฟนที่จะนำพาคุณสู่จุดเริ่มต้นความสำเร็จได้ง่ายๆ พร้อมตอบโจทย์ทุกงานสร้างสรรค์และความบันเทิงด้วยราคาเปิดตัวสุดคุ้มเพียง 10,990 บาท เปิดจำหน่ายเฉพาะสีดำ Lunar Black โดยวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม 2566 ที่ TCLOFFICIAL STORE ใน Lazada และ Shopee, ร้าน BananaIT ร้านค้าภายใต้เครือ COM7, ร้าน TRUE SHOP (บางสาขา) และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

คุ้มยิ่งขึ้น! เมื่อซื้อผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย TRUE ที่ร้าน TRUE SHOP ราคาเริ่มต้นเพียง 5,890 บาท

และคุ้มอีก 3 ต่อ! กับโปรโมชันEXCLUSIVE DEAL เมื่อซื้อ TCL STYLUS 5G ตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม 2566 ถึง 31 พฤษภาคม 2566 รับฟรี ของสมนาคุณถึง 3 อย่าง รวมมูลค่า 4,990 บาท  ประกอบด้วยหูฟังไร้สาย TCL MOVEAUDIO Air มูลค่า 1,490 บาท, เคสมือถือ TCL STYLUS 5GCard Holder Case มูลค่า 450 บาทและประกันหน้าจอแตกนาน 1 ปีจำนวน 1 ครั้งมูลค่า 3,050 บาทรีบเลย! ของแถมมีจำนวนจำกัด

เกี่ยวกับ TCL Communication ในประเทศไทย

TCL ประกอบธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในประเทศไทยมาแล้วกว่า 19 ปีและถือเป็นแบรนด์ผู้นำสำหรับผลิตภัณฑ์ทีวี มีส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นอันดับที่สอง และนับว่าเป็นแอนดรอยด์ทีวีอันดับหนึ่ง

ด้านบริษัท TCL Communication หลังจากประสบความสำเร็จในการขยายธุรกิจไปในหลายภูมิภาคทั้งอเมริกา และยุโรป จึงถึงเวลาแล้วที่จะขยายธุรกิจเข้ามาสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตั้งแต่เดือนกันยายน 2565 และเปิดตัวสินค้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทยครั้งแรกในเดือนธันวาคม 2565

TCL ยังจับมือร่วมกับพันธมิตรมืออาชีพอย่าง SYNNEX ให้ดูแลเรื่องการบริการหลังการขายอย่างครบวงจร ซึ่งจะประกอบด้วยศูนย์บริการหลังการขาย 11 แห่ง บริการรับส่งเครื่องซ่อมถึงหน้าประตูครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย รวมถึงบริการโทรสายด่วน SYNNEX Care 1251