คาโอ เขย่าตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น เปิดตัว “มาจิคลีนสูตรใหม่” ส่งนวัตกรรมการขจัดคราบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 99.9% แบบ 2 in 1

คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) เดินเกมรุก เขย่าตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น ส่ง “มาจิคลีน แบคทีเรีย คิวเลอร์แบบ 2 in 1” ชูจุดขายฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9%ทำความสะอาดพื้นแบบทูอินวัน (2 in 1)สะอาดครบจบขวดเดียว พร้อมคว้าตัวพรีเซนเตอร์ครอบครัวสุดฮอต“พ่อบีม กวี และ แม่ออย” แท็กทีม“พี่ธีร์ – น้องพีร์” เพิ่มดีกรีความสะอาดแบบคลีน ๆเจาะกลุ่มครอบครัวคนรุ่นใหม่ใส่ใจห่วงใยในเรื่องของความสะอาด

คุณศุภสิริ สุทัศน์กุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท คาโอ อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “ปัจจุบันวิถีชีวิตของคนยุคใหม่ตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้คนหันมาสนใจเรื่องสุขภาพและการดูแลตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการใช้ชีวิต รวมถึงความสำคัญของการทำความสะอาดที่ตระหนักเรื่องการฆ่าเชื้อโรค ซึ่งเกิดขึ้นได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ด้วยมาจิคลีนเห็นถึงปัญหาในการทำความสะอาดพื้นบ้านที่ยุ่งยากและความเร่งรีบในยุคปัจจุบัน เราจึงพัฒนา“มาจิคลีน แบคทีเรีย คิวเลอร์แบบ 2 in 1”ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นในขั้นตอนเดียวแบบ 2 in 1ตัวช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่เน้นเรื่องการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ทำให้เรื่องงานบ้านให้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น”

และในปีนี้ มาจิคลีนส่งพลังแห่งการขจัดคราบครั้งยิ่งใหญ่ผ่านครอบครัว 2 แฝดสุดน่ารัก บีม-ออย และ น้องธีร์-น้องพีร์ ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ของมาจิคลีน พร้อมชวนทุกคนร่วมพิสูจน์พลังขจัดคราบไปพร้อมกับกิจกรรมดีๆและเคล็ดลับเสิร์ฟความง่ายในการทำความสะอาดพื้นที่ปลอดเชื้อ กับมาจิคลีน แบคทีเรีย คิวเลอร์ แบบ 2 in 1ที่จะยกระดับการทำความสะอาดด้วย 2 พลังประสิทธิภาพในขวดเดียวได้ทั้งการทำความสะอาดพื้นและสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ 99.9% แบบ 2 in 1และยังช่วยกำจัดคราบสกปรกต่าง ๆ รวมถึงฝุ่นขนาดเล็กได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งโดดเด่นด้วยการปรับสูตรความหอมเข้มข้นกลิ่นบรีซซี่ มูว์เก้ แนวกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ส่งตรงพลังความหอมอย่างมั่นใจ มอบพลังขจัดคราบและกลิ่นอับได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เหมาะสำหรับทุกครอบครัว สามารถทำกิจกรรมในบ้านได้อย่างเต็มที่

พบกับประสิทธิภาพของ มาจิคลีน แบคทีเรีย คิวเลอร์ มาจิคลีนสูตรใหม่ แบบ 2 in 1ที่มาพร้อม 2 พลังขจัดคราบและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ได้ตั้งแต่วันนี้ ในขนาด 800มล. ราคา 65บาทและ ถุงเติม ขนาด 700 มล. ราคา 45 บาทโดยมีวางจำหน่ายทั้งในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นและสินค้าพรีเมี่ยมสุดพิเศษ