“ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน” จับมือ “WeChat Pay” จัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจนักช้อป ต้อนรับนักท่องเที่ยวจีน กระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวไทย ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 66

  • ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสันได้โฟกัสสาขาที่มีนักท่องเที่ยวจีนเข้ามาใช้บริการมากที่สุดเพื่อให้สิทธิพิเศษนี้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด ได้แก่ ห้างเซ็นทรัล สาขา ชิดลม, เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์, เฟสติวัล เชียงใหม่, ภูเก็ต, ป่าตอง, เฟสติวัล หาดใหญ่, เฟสติวัล สมุย และ พัทยา บีช และห้างโรบินสัน สาขา พระราม 9, สุขุมวิท, บางรัก, เชียงใหม่, แม่สอด, หาดใหญ่, ถลาง และจังซีลอน
  • โปรโมตแคมเปญผ่านแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ของจีนทั้ง WeChat Pay แพลตฟอร์มชำระเงินชั้นนำ และ Weixin โซเชียลเน็ตเวิร์กยอดนิยม ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้งานรวมกันมากถึง 1,300 ล้านคนทั่วโลก เพื่อให้แคมเปญนี้สื่อสารไปยังลูกค้าชาวจีนได้อย่างกว้างขวาง

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำธุรกิจรีเทลของไทย จับมือ  “WeChat Pay” แพลตฟอร์มชำระเงินชั้นนำของจีน มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษด้วยสิทธิประโยชน์เอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าชาวจีน ผ่านแคมเปญ “Central & Robinson x WeChat Pay Welcome Back Chinese Tourists 2023” ด้วย e – coupon ส่วนลด 60 หยวน (294.09 บาท ณ วันที่ 8 พฤษภาคม 2566) เมื่อชำระเงินผ่าน WeChat Pay ครบ 200 หยวนต่อใบเสร็จ (980.30 บาท ณ วันที่ 2 พฤษภาคม 2566) ตั้งแต่วันนี้ –  30 มิถุนายน 2566 เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข (สาขาที่ร่วมรายการ) ต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวจีน

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ไม่เพียงแค่การเฟ้นหาสินค้าและนำเสนอบริการใหม่ๆ ที่ ‘ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน’ มอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าด้วยการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ต่างๆ เติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษผ่านสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ล่าสุดได้จับมือกับ ‘WeChat Pay’ ด้วยการจัดแคมเปญพิเศษให้ลูกค้าชาวจีนที่มาช้อปปิ้งในห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน โดยโฟกัสสาขาที่มีนักท่องเที่ยวจีนเข้ามาใช้บริการมากที่สุดเพื่อให้สิทธิพิเศษนี้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุดและเป็นการต้อนรับการกลับมาของชาวจีนที่เดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทยในปีนี้ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการจับจ่ายของนักท่องเที่ยวจีนเพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจในภาคการท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคัก”

ด้าน เบ็น หยาง กรรมการผู้จัดการระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ WeChat Pay เสริมว่า “WeChat Pay มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน และเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวของประเทศไทย ผ่านการจัดแคมเปญพิเศษ ‘Central & Robinson x WeChat Pay Welcome Back 2023’ เพื่อเป็นการต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางมาประเทศไทยในปีนี้ให้ได้รับความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมต่างๆ ทั้งการเลือกซื้อสินค้าและรับประทานอาหารที่ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสันผ่านการชำระเงินของ WeChat Pay โดยร่วมโปรโมตผ่าน Weixin โซเชียลเน็ตเวิร์กยอดนิยมของจีน ซึ่งปัจจุบันมีผู้ใช้งานทั้ง 2 แพลตฟอร์มรวมกันมากถึง 1,300 ล้านคน เพื่อให้แคมเปญนี้สื่อสารไปยังลูกค้าชาวจีนได้อย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น”

แคมเปญ “Central & Robinson x WeChat Pay Welcome Back Chinese Tourists 2023”  มอบสิทธิประโยชน์เอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าชาวจีน เมื่อซื้อสินค้าจากห้างเซ็นทรัล สาขา ชิดลม, เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์,  เฟสติวัล เชียงใหม่, ภูเก็ต, ป่าตอง, เฟสติวัล หาดใหญ่, เฟสติวัล สมุย และ พัทยา บีช รวมถึง ห้างโรบินสัน สาขา พระราม 9, สุขุมวิท, บางรัก, เชียงใหม่, แม่สอด, หาดใหญ่, ถลาง และจังซีลอน เพื่อให้ลูกค้าชาวจีนได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ เมื่อชำระเงินผ่าน WeChat Pay ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2566 พร้อมรับอัตราแลกเปลี่ยนเงินสุดพิเศษจาก WeChat Pay ตลอดทั้งปี เพื่อเติมเต็มความสุขในการช้อปปิ้งให้กับลูกค้าชาวจีนทุกคน