แฟลช เอ็กซ์เพรส ครบรอบ 5 ปี ถ่ายทอดแคมเปญใหญ่ “เติมเต็ม ให้ทุกคนเติบโต” พร้อมอัดโปรโมชั่น แจกรางวัล ตอบแทนลูกค้า ตลอดเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน

แฟลช เอ็กซ์เพรส ครบรอบ 5 ปี จัดโปรโมชั่นตลอดเดือนพฤษภาคม และมิถุนายน ภายใต้แคมเปญ “เติมเต็ม ให้ทุกคนเติบโต” เตรียมแจกของรางวัลสุดพิเศษกว่า 3,000 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 5 แสนบาท พร้อมปล่อย 4 VDO  ถ่ายทอดความผูกพันที่แสนพิเศษระหว่างลูกค้า คู่ค้า และพนักงาน

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 5 ปี แฟลช เอ็กซ์เพรส ผู้นำด้านธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ระดับมืออาชีพ ให้บริการครบวงจร ครอบคลุมทั่วไทย และเซาท์ อีส เอเชีย เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษ โปรโมชั่น และแจกของรางวัล ตลอดเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท เพื่อแทนคำขอบคุณ และตอบแทนลูกค้าทุกกลุ่มที่มีส่วนร่วมเติมเต็มให้ธุรกิจเติบโตตลอดระยะเวลา 5 ปี ความพิเศษของการฉลองกิจกรรมในครั้งนี้ คือ การถ่ายทอด VDO 4 ตัว ที่สะท้อนให้เห็นถึงความผูกพันระหว่างลูกค้า คู่ค้า และพนักงาน ในคอนเซปต์ “เพื่อนรักนักขายมืออาชีพ” โดยเรื่องราวของวิดีโอ จะบอกเล่าถึงบริการที่เป็นมืออาชีพของแฟลช เอ็กซ์เพรส ที่ได้เข้ามามีบทบาท และช่วยส่งเสริม สนับสนุนลูกค้าทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นออนไลน์, ออฟไลน์ รวมไปถึง E commerce Platform

สำหรับในส่วนของการร่วมสนุกกับกิจกรรม “แฟลช เอ็กซ์เพรส ครบรอบ 5 ปี เติมเต็มให้ทุกคนเติบโต” จะแบ่งแจกรางวัลตลอด 4 สัปดาห์ ช่วงเดือนพฤษภาคมถึงวันที่ 9 มิถุนายน อาทิ คูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท สำหรับพาร์ทเนอร์แฟลชโฮม, คูปองส่วนลดน้ำมันมูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท สำหรับพนักงานส่งพัสดุของแฟลชทั่วประเทศ, โปรโมชั่นส่งผลไม้ ราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาท, โค้ดส่งฟรีจากเอไอเอส กว่า 3,000 รางวัล, โค้ดส่วนลด Tops online มูลค่า 100 บาท รวม 1,000 รางวัล และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายโดยลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียด และความเคลื่อนไหวของกิจกรรมฉลองใหญ่ แฟลช เอ็กซ์เพรส ครบรอบ 5 ปี เติมเต็มให้ทุกคนเติบโต เพิ่มเติมได้ที่ Flash Express Facebook Page  (www.facebook.com/FlashExpressThailand) หรือ Line id (https://liff.line.me/1645278921-kWRPP32q/?accountId=flashexpressth)