ท็อปส์ ต้นตำรับบุฟเฟต์ทุเรียนเจ้าแรก คัดหมอนทองพรีเมียม เสิร์ฟความอร่อยแบบไม่อั้น ในงาน Thailand Amazing Durian & Fruit Fest 2023 ชวนค้นพบเสน่ห์ผลไม้เมืองร้อน พร้อมสร้างรายได้ให้เกษตรกรไทย

ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ดในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้บุกเบิกบุฟเฟต์ทุเรียนเจ้าแรกและเทศกาลผลไม้ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ตอกย้ำความเป็นที่สุดของแหล่งรวมผลไม้สดคุณภาพชั้นเลิศ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยได้รับเกียรติจาก นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน Thailand Amazing Durian & Fruit Fest 2023 ชวนลิ้มรสความมหัศจรรย์ของทุเรียนหมอนทอง คัดเกรดคุณภาพพรีเมียมที่อยู่ในช่วงที่อร่อยที่สุดในฤดูกาลพร้อมเสิร์ฟไม่อั้นให้ฟินกันแบบจุใจ  พิเศษกว่าเคยด้วย 5 เมนูเอ็กซ์คลูซีฟที่รังสรรค์จากเนื้อทุเรียน พร้อมยกสินค้าผลไม้ไทยหลากชนิด ผลผลิตคุณภาพจากเกษตรกรทั่วประเทศมาให้เลือกช้อป ร่วมประจักษ์ศักยภาพผลไม้เมืองร้อนคุณภาพไกลระดับโลก ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤษภาคม 2566 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มฟู้ด เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ประเทศไทยอยู่ในช่วงฤดูกาลผลไม้เต็มรูปแบบและมีผลผลิตทยอยออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ด้วยภูมิประเทศและ สภาพอากาศที่เอื้อต่อการเพาะปลูก ส่งผลให้ผลไม้ในฤดูกาลนี้มีรสชาติอร่อยล้ำ จนได้รับการยอมรับในระดับสากล กลายเป็นจุดขายสำคัญที่มีส่วนกระตุ้นการท่องเที่ยว ทั้งจากประชาชนภายในประเทศ และนักท่องเที่ยวต่างชาติ ท็อปส์ จึงได้คัดสรรสุดยอดผลไม้ที่อร่อยที่สุดในฤดูกาลนี้มารวมไว้ที่งาน Thailand’s Amazing Durian & Fruit Fest 2023 ตอกย้ำความอุดมสมบูรณ์ของผลไม้ไทย พร้อมก้าวเป็น Food Discovery & Destination ตัวจริงสำหรับผู้บริโภคทุกคน

Thailand Amazing Durian & Fruit Fest 2023 ต้นตำรับเทศกาลบุฟเฟต์ทุเรียนและผลไม้เจ้าแรกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 ภายใต้ความร่วมมือระหว่างท็อปส์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) โดยได้เปิดจำหน่ายบัตรออนไลน์ล่วงหน้าเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากคนรักทุเรียนอย่างเช่นเคย โดยภายในงานจะได้พบกับ 3 ไฮไลต์ การันตีความคุ้มค่าของราคาบัตรอย่างที่คาดไม่ถึง ได้แก่

  • บุฟเฟต์ทุเรียนหมอนทอง พร้อมด้วยผลไม้หลากชนิด เต็มอิ่มกับบุฟเฟต์ทุเรียนหมอนทองเกรดพรีเมียมที่อร่อยที่สุดในฤดูกาลนี้ คัดสรรคุณภาพเฉพาะพูโตๆ เนื้อเนียนละเอียด กรอบนอกนิ่มใน รสชาติหอมหวานมัน พร้อมด้วยผลไม้นานาชนิด อร่อยฟินไม่อั้น 60 นาทีเต็ม
  • โซนคาเฟ่ทุเรียน ครั้งแรกของ 5 เมนูแปรรูปจากทุเรียนสูตรพิเศษจากท็อปส์ ที่คนรักของหวานและทุเรียนเลิฟเวอร์ต้องห้ามพลาด ได้แก่ ลาซานญาทุเรียน ทุเรียนอบราดชีส ไอศกรีมเนื้อทุเรียนหั่นเต๋า ข้าวเหนียวทุเรียน และแกงบวดทุเรียน เฉพาะที่งานนี้เท่านั้น
  • โซนช้อปผลไม้ดับร้อน จัดเต็มผลไม้ไทยตามฤดูกาล รวบรวมผลไม้ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวไทยและต่างชาติที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ที่ส่งตรงจากสวนเกษตรกรคุณภาพทั่วประเทศหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งพันธุ์ยอดฮิตและหายาก อาทิ มังคุด เงาะ มะพร้าว ลองกอง มะม่วง และอีกมากมาย ให้ได้ดับร้อนแบบไม่อั้น

“การจัดงาน Thailand’s Amazing Durian & Fruit Fest ในครั้งนี้ ยังได้เลือกใช้ บรรจุภัณฑ์จากเยื่อพืชธรรมชาติ “เกรซ” ที่สามารถย่อยสลายได้ 100% เพื่อลดปัญหาขยะพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ตลอดจนมีเป้าหมายช่วยกระตุ้นการบริโภคสินค้าผลไม้ไทย และส่งมอบสินค้าคุณภาพถึงมือลูกค้า รวมถึงสนับสนุนพี่น้องเกษตรกรไทยทั่วประเทศ ป้องกันปัญหาผลผลิตล้นตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมยกระดับผลไม้เมืองร้อนให้มีชื่อเสียงระดับโลก”

“นอกจากนี้ ลูกค้าของท็อปส์ ยังสามารถร่วมอุดหนุนเกษตรกร ผ่านแคมเปญ Tropical Fruits ได้ตลอดเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2566 นี้ ค้นพบผลไม้ตามฤดูกาลจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุด อาทิ ทุเรียนเกรดพรีเมียมนานาพรรณ มะม่วง มังคุด เงาะ และผลไม้เมืองร้อนอีกมากมายที่ท็อปส์ เท่านั้น ซึ่งคาดว่าแคมเปญนี้จะสร้างยอดขายไม่ต่ำกว่า 200 ล้านบาท” นายสเตฟาน กล่าวสรุป

อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟต์ทุเรียนหมอนทอง พร้อมเลือกช้อปดับร้อนกับสุดยอดผลไม้ตลอด 6 วันเต็ม ตั้งแต่วันนี้ – 15  พฤษภาคม 2566 ณ ลานสแควร์ ซี (ลานกลางแจ้ง) ด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยวันละ 7 รอบ รอบละ 1 ชั่วโมง เวลา  11.00 – 12.00 น./ 12.30 – 13.30 น./ 14.00 – 15.00 น./ 15.30 – 16.30 น./ 17.00 – 18.00 น./ 18.30 – 19.30 น. และ 20.00 – 21.00 น. ซื้อบัตรหน้างานราคา 699 บาท (จำนวนจำกัดต่อวัน) พิเศษสำหรับสมาชิก T1 รับสิทธิ์แลกซื้อบัตรบุฟเฟต์ทุเรียน มูลค่า 699 บาท เพียงใช้คะแนนสะสม 5,000 คะแนน และจ่ายเพิ่ม 1 บาท ได้ที่หน้างาน ระหว่างวันที่ 10 – 15 พฤษภาคม 2566

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th, เฟซบุ๊กแฟนเพจ TopsThailand หรือ แอปพลิเคชัน  @TopsThailand

#Tops #EveryDayDISCOVERY #ThailandAmazingDurianFruitFest2023