เปิดทีเด็ดอาณาจักรกลุ่มธุรกิจ TCP ในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2023

  • เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นที่แรก!
  • ชิมเครื่องดื่มเรดบูล สูตรยอดฮิตที่ไม่มีขายในไทย
  • เปิดโอกาสจับคู่ธุรกิจ ปลุกพลังสร้างการเติบโต

กลุ่มธุรกิจ TCP หนึ่งในผู้นำในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของไทยและเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องดื่มให้พลังงานที่มีชื่อเสียงระดับโลก อย่าง “กระทิงแดง” (Red Bull) เตรียมยกทัพสินค้าและบริการครบวงจร จัดเต็มในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก THAIFEX – ANUGA ASIA 2023 เชิญชวนผู้ประกอบการ นักลงทุน และผู้ที่สนใจ เยี่ยมชมอาณาจักร TCP ปลุกพลังอนาคตธุรกิจ F&B เติบโตอย่างยั่งยืน

บูทของกลุ่มธุรกิจ TCP จัดแสดงในคอนเซปต์ “Energizing a Better World for All…ปลุกพลังเพื่อวันที่ดีกว่า”ตามเป้าหมายหลักขององค์กร โดยแบ่งเป็น 7 โซน ให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสประสบการณ์แห่งพลังอย่างเต็มเปี่ยม ได้แก่

  1. TCP’sstory จุดกำเนิดพลัง ชมเรื่องราวตั้งแต่จุดกำเนิดของแบรนด์ จากธุรกิจยาสู่ธุรกิจเครื่องดื่ม สร้างสรรค์แบรนด์เครื่องดื่มให้พลังงานระดับโลกอย่าง กระทิงแดง (เรดบูล)
  2. Product showcase รวมพลังความสดชื่น ตื่นตาตื่นใจกับทัพสินค้าในเครือกลุ่มธุรกิจ TCP ทั้งในและต่างประเทศ พบกับการเปิดตัว 2 สินค้าใหม่ที่นี่ที่แรก! ได้แก่ FarmZaa (ฟาร์มซ่า) แบรนด์น้องใหม่ เพื่อสนับสนุนสินค้าเกษตรกรไทยนำร่องด้วย “มะปี๊ด” ในสไตล์เครื่องดื่มโซดา และ Planett (แพลนเนต) เครื่องดื่ม floral soda ไม่มีน้ำตาลและแคลอรี่ 0% พร้อมเปิดโอกาสให้ได้ชิมเรดบูลที่วางจำหน่ายในต่างประเทศเท่านั้น อาทิ Red Bull Gold และ Red Bull Cold Brew CoffeeFlavour
  3. TCP servicesพลังบริการครบวงจร โชว์ศักยภาพธุรกิจบริการในเครือกลุ่มธุรกิจ TCP นำโดย เดอเบล ผู้นำบริการที่ครอบคลุมทั้งการจัดจำหน่าย กระจายสินค้า และคลังสินค้าระดับประเทศ, ไฮ-เกียร์ บริการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายทุกรูปแบบ ด้วยทีมงานมืออาชีพ,ที.จี. เวนดิ้งธุรกิจตู้จำหน่ายเครื่องดื่มอัตโนมัติและบริการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องดื่ม (OEM)
  4. Product experience สัมผัสพลังรสชาติใหม่ลิ้มลองมิติใหม่จากเครื่องดื่มยอดนิยมของกลุ่มธุรกิจ TCP ที่นำมาต่อยอดเป็นเมนูเครื่องดื่มปลุกพลังความสดชื่นในกิจกรรมไฮไลต์ Mixologist Performance โดยมิกซ์โซโลจิสต์ชื่อดัง
  5. International business พลังระดับโลก ต่อยอดโอกาสทางธุรกิจร่วมกันกลุ่มธุรกิจ TCP ที่ส่งออกสินค้าไปยัง 13 ประเทศ ในเอเชียและทำตลาดในอีกกว่า 170 ประเทศทั่วโลก
  6. Sustainability พลังอนาคตที่ยั่งยืน ตอกย้ำเป้าหมายภารกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน 4 ด้านหลัก ได้แก่ ผลิตภัณฑ์และบริการรักษ์โลก (Product Excellence) ความเป็นกลางทางคาร์บอน (Low Carbon Economy) การจัดการน้ำอย่างยั่งยืน (Water Sustainability) และบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกที่นำกลับมารีไซเคิลได้ (Circular Economy)
  7. Activity จุดปล่อยพลัง ร่วมเล่นเกม TCP RUNNER ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษและถ่ายภาพที่ระลึกที่โฟโต้บูทEnergizing a Better World for All

พลาดไม่ได้! กับชั่วโมงพิเศษ พาเหรดสินค้ากลุ่มธุรกิจ TCP ลดราคา เฉพาะภายในบูท ในวันจำหน่ายปลีก (สำหรับบุคคลทั่วไป) วันเสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2566

ขอเชิญมาร่วมปลุกพลังธุรกิจที่บูทของกลุ่มธุรกิจ TCP ในงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2023 วันที่ 23-27 พฤษภาคม 2566 โดยแบ่งเป็นวันเจรจาธุรกิจ (สำหรับผู้ประกอบการ) วันที่ 23 – 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00 – 18.00 น. และวันเจรจาธุรกิจและจำหน่ายปลีก (สำหรับบุคคลทั่วไป) วันที่ 27 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00 – 20.00 น. ที่บูท 2-HH01 ฮอลล์ 2 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี