LYN BEAUTY อัพเดทเมคอัพ 3 สไตล์ หรูหรา และเปี่ยมไปด้วยพลัง สำหรับเอวี่เดย์ ลุค เผยความงามที่เป็นธรรมชาติสำหรับผู้หญิงทุกคนอย่างแท้จริง

เพราะในทุกสิ่งล้วนมีความงาม และความหรูหราควรเป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าถึงได้ LYN BEAUTY (ลิน บิวตี้) ถ่ายทอดนิยามความงามที่หรูหรา ทว่าเป็นธรรมชาติ เรียบง่ายและจับต้องได้ เพราะเราเชื่อว่าความมั่นใจและสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง คือเสน่ห์ที่แท้จริงของผู้หญิงที่ลอกเลียนแบบกันไม่ได้

LYN BEAUTY จึงส่งเสริมให้สาวๆ ทุกคนสามารถครีเอทเมคอัพลุคที่ใช่ในแบบฉบับของตัวเอง โดยคิดค้นผลิตภัณฑ์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความงามของผู้หญิงทุกสีผิว ทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ตั้งใจรังสรรค์มาเพื่อผู้หญิงทุกคน รวมถึงคุณภาพการผลิตที่ส่งตรงจากประเทศชั้นนำอย่าง เยอรมัน อิตาลี เกาหลีใต้ และสหรัฐอเมริกา เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด นอกจากนี้ แบรนด์ยังสนับสนุนความงามอย่างยั่งยืนโดยเลือกใช้ส่วนผสมแบบวีแกน (Vegan) ที่ดีต่อผิวและดีต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยไม่ระคายเคือง และไม่มีการทดลองในสัตว์ (Cruelty-free) ภายใต้แนวคิด “Best for All” จน LYN BEAUTY กลายเป็นแบรนด์ที่ผู้คนยอมรับและได้รับรางวัลจากหลากหลายเวที

LYN BEAUTY จึงอยากส่งต่อแรงบันดาลใจแห่งความงามผ่านเมคอัพ 3 สไตล์ เพื่อผู้หญิงสามารถเติมแต่งความสวยได้อย่างมั่นใจในทุกๆ วัน สะท้อนความเป็นตัวตนได้อย่างแท้จริง

  1. NATURAL GLOW การเตรียมผิวหน้าให้โกลว์สวย เปล่งประกาย ดูสุขภาพดี เป็นปราการด่านแรกก่อนสาวๆ ออกจากบ้าน และเป็นพื้นฐานสำคัญของการแต่งหน้าทั้งหมด สร้างผิวสวยลุคธรรมชาติได้ ทุกวันง่ายๆ ผ่านคีย์ไอเทมจาก LYN BEAUTY ที่มีครบครันทุกขั้นตอน ตอบโจทย์สาวเอเชียทุกสีผิวที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการเตรียมผิวหน้าด้วย Smoothing Face Primer ที่จะช่วยเบลอรูขุมขนให้ผิวเรียบเนียน หรือถ้าใครมีจุดบกพร่องที่ต้องปกปิดก็สามารถแต่งแต้มด้วย Perfecting Velvet Foundation ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ แล้วเซตผิวด้วยแป้งฝุ่น Loose Finishing Powder เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบตลอดวัน

สร้างมิติให้ใบหน้าดูมีชีวิตชีวามากขึ้นด้วยชิมเมอร์บลัช  Cream Color Blush Stick เพื่อพวงแก้มสวยเป็นระเรื่อ พร้อมคอมพลีทลุคสวยกับเคล็ดไม่ลับที่เพิ่มความโกลว์ชุ่มฉ่ำให้เรียวปาก ด้วยสินค้าขายดีของ LYN BEAUTY อย่าง Jelly Lip Oil ออยล์บำรุงริมฝีปากเพิ่มความแวววาว หวานละมุน เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบ

2. EFFORTLESS NUDE เพราะสีผิวของเราล้วนแตกต่างกัน ลิปสติกสีนู้ดจึงต้องมีความหลากหลายLYN BEAUTY รังสรรค์ลิปสติกสีนู้ดหลากหลายเฉด เพื่อสาวๆ ทุกสีผิว ไม่ว่าจะเป็นสีนู้ดชมพู สีนู้ดน้ำตาล สีนู้ดอมส้มไปจนถึงสีนู้ดเบจ และสีโทป ฯลฯ ให้คุณแต่งแต้มความสวยในแบบของคุณเองได้ในทุกวันทุกโอกาส ด้วย Splendor Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อแมทท์ ที่มอบสัมผัสนุ่มเนียนไร้ที่ติ พร้อมสีสันที่สดชัดและติดทนนานถึง 16 เฉดสี ขับสีผิวและสีปากโดยธรรมชาติให้ยิ่งดูสวยโดดเด่นแลดูหรูหรา พร้อมบำรุงเรียวปากให้ดูสุขภาพดีด้วยวิตามิน E ที่ให้ความชุ่มชื้น ทำให้ริมฝีปากไม่ดูแห้งกร้าน สามารถปรับเปลี่ยนลุคสวยได้อย่างใจแบบไร้ข้อจำกัด

  1. SOPHISTICATED GLARE ดวงตาเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญ LYN BEAUTY จึงออกแบบผลิตภัณฑ์มาอย่างครอบคลุมให้สาวๆ นำไปรังสรรค์ความงามสุดโฉบเฉี่ยว โดดเด่น ให้ดวงตาเปี่ยมไปด้วยพลัง โดยไม่ทิ้งเสน่ห์แห่งตัวตนด้วย Luminous Eye Crayon อายแชโดว์เนื้อดินสอที่มอบความเรียบลื่น สีสันคมชัด และไม่ไหลเลอะระหว่างวัน หรืออายแชโดว์พาเลทอย่าง The Eyeshadow Palette ที่มาพร้อม 6 ตลับเฉดสีที่แตกต่างเพื่อตอบโจทย์ทุกลุคหากในวันสบายๆ ที่ต้องการปัดแค่มาสคาร่า LYN BEAUTY ก็มี The Ultimate Volume & Curl มาสคาร่าสองฟังก์ชั่นเพื่อขนตาดกดำ แลดูเป็นแพหนางอนงาม เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของคุณน่าค้นหาจนใครๆ ก็ต้องมนต์สะกด ถ้าอยากอัพลุคให้ฮอต เรียวปากสีแดงคือคำตอบ กับลิปสติกแท่งโปรดอย่าง Cream Matte Lipstain ลิปสติกเนื้อลิควิดที่มอบโทนสีแดงคลาสสิค ติดตรึงยาวนาน ไม่ตกตามร่อง และช่วยให้รูปปากดูสวยคมเป็นพิเศษ

สาวๆ สามารถช้อปผลิตภัณฑ์ LYN BEAUTY ได้แล้วที่ LYN BEAUTY Flagship Store ทั้ง 2 สาขา ได้แก่ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 9 และภายในร้าน LYN จำนวน 34 สาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ที่ www.lynaccs.com

อัพเดตเทรนด์ความงามล่าสุดจาก “LYN BEAUTY” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: @LYNBEAUTY.official

Facebook: @LYNBeauty.officialstore