REAL ASSET ลุยเปิดคอนโดฯใหม่ เชื่อตลาดมีดีมานด์ ผุด “เดอะสเตจ เมด บาย มี รัชดา-ห้วยขวาง” 300 เมตร ถึง MRT ห้วยขวาง ราคาเริ่ม 2.89 ล้านบาท*

CEO เรียลแอสเสทฯ “บดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ” ฟันธงตลาดคอนโดฯแนวรถไฟฟ้ายังมีดีมานด์ ลุยเปิดโครงการใหม่ทำเลทองห้วยขวาง ภายใต้ชื่อ “เดอะสเตจ เมด บาย มี รัชดา-ห้วยขวาง” เปิดรับทุกสไตล์การใช้ชีวิต ชูจุดเด่นโปรดักส์-ดีไซน์-ทำเลเด่น ในแหล่งชุมชน เดินทางสะดวกเพียง 300 เมตรถึง MRT ห้วยขวาง ราคาคุ้มค่า จับต้องได้ เริ่ม 2.89 ล้านบาท* พร้อมโชว์ยอดจองครั้งแรก sold out ผ่าน Online Booking

นายบดินทร์ธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด หรือ REAL ASSET ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์  ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม โฮมออฟฟิศ และคอนโดมิเนียมมาแล้วมากกว่า 20 โครงการ เปิดเผยถึงแผนการลงทุนและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมของ REAL ASSET ว่า นอกจากจะเสริมความแข็งแกร่งเติมเต็มพอร์ตด้วยกลยุทธ์แบบ M&A (Mergers and Acquisitions ) แล้วนั้น บริษัทฯยังคงเดินหน้าพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยในปี 2566 นี้ยังดำเนินการตามแผนที่วางไว้คือ จะมีการเปิดตัวโครงการใหม่ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2566 โดยเน้นทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต และเป็นย่านธุรกิจสำคัญทั้งอาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า ตลาด ชุมชน สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล  และโรงแรม  ล่าสุดส่งโครงการใหม่ภายใต้ชื่อ “เดอะสเตจ เมด บาย มี รัชดาฯ-ห้วยขวาง” (THE STAGE made by me Ratchada – Huai Khwang) มูลค่าโครงการประมาณ 2,130 ล้านบาท และเตรียมเปิดชมห้องตัวอย่างอย่างเป็นทางการในวันที่ 27-28 พฤษภาคม 2566 นี้ ที่สำนักงานขายโครงการฯซึ่งตั้งอยู่ติดกับถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ โดยโครงการนี้ถือเป็นคอนโดฯโครงการที่ 2 ภายใต้แบรนด์ “The Stage” ที่เปิดในทำเลห้วยขวาง จากเดิมที่เปิดโครงการแรกไปเมื่อปี 2021 ภายใต้ชื่อ THE STAGE Mindscape Ratchada – Huai Khwang ปัจจุบันอยู่ระหว่างการก่อสร้างและมียอดขายเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งเป็นโครงการร่วมทุนกับพันธมิตร คือ บริษัท โซเท็ตซึ เรียล เอสเตท (ไทยแลนด์) จำกัด  ผู้ประกอบการธุรกิจ Transportation  และ อสังหาริมทรัพย์รายใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี

“ผมมองว่า ตลาดยังมีดีมานด์ เพียงแต่ว่าเราต้องหาให้เจอ เจาะ Segment ให้ถูก ราคาขายต้องไม่หนักจนผู้บริโภครับไม่ไหว ซึ่ง REAL ASSET เอง กว่าจะออกโปรดักส์คอนโดฯโครงการนี้มาได้เราทำการบ้านกันหนักมากจริงๆ ซึ่งก็ถือว่าเรามาถูกทางเห็นได้จากกระแสการตอบรับที่ดีสามารถทำยอดขาย Sold Out ได้ในรอบ Online Booking เมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา” นายบดินทร์ธร กล่าว

โครงการฯได้แรงบันดาลใจมาจากพื้นที่สงบ มีความเป็นส่วนตัวเหมือนผืนผ้าใบ (Boundless Canvas) ที่ให้ผู้อยู่อาศัยแสดงสไตล์ Passion ของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ ถูกสะท้อนผ่านคีย์เวิร์ดสำคัญ 2 คำ คือ “made” ที่หมายถึง สร้างจากตัวเราเอง และ “me” ที่หมายถึง ความเป็นตัวของตัวเอง เอกลักษณ์ในแบบเฉพาะตัว สู่ชื่อโครงการ “เดอะสเตจ เมด บาย มี รัชดาฯ-ห้วยขวาง” (THE STAGE made by me Ratchada – Huai Khwang)

ขณะเดียวกันโครงการยังให้ความสำคัญทั้งงานตกแต่งภายในและภายนอกโครงการ โดยแนวคิดการออกแบบตกแต่งภายใน(Concept Interior) ของโครงการนั้นถูกออกแบบดีไซน์ที่เรียบง่ายไม่ยึดติดแฟชั่นใดๆทำให้เข้าได้กับทุกยุคทุกสมัยเป็นดีไซน์ที่เรียบง่ายไร้กาลเวลาตามคอนเซ็ปต์ “Minimal & Timeless” งานสถาปัตยกรรมภายนอกอาคาร ถูกออกแบบให้มีความ Contrast ระหว่าง “แสง” และ “เงา” ส่งผลต่อการรับรู้ สัมผัส และการมองเห็นของผู้คนทำให้เกิดความรู้สึกน่าสนใจ ความโดดเด่นดังกล่าวสะท้อนผ่านพื้นที่ด้านหน้าอาคาร (Facade) ให้มีความเรียบง่ายเพื่อให้เกิดความสงบหลีกหนีจากความวุ่นวายของบริเวณโดยรอบโครงการและสร้างจุดสนใจด้วยเส้นสาย Facadeในเวลากลางวันและเปลี่ยนเป็นแสงไฟในเวลากลางคืน

ด้านนายณัฏฐพร กลั่นเรืองแสง กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด  กล่าวเสริมว่า บริเวณแยกรัชดาฯ-ห้วยขวาง (MRT สถานีห้วยขวาง) ถือเป็นแหล่งชุมชนที่มีความคึกคักตลอด 24 ชั่วโมง ถือเป็นจุดเด่นที่สร้างความเป็นจุดขายได้ดี โดยทำเลที่ตั้งที่โครงการ เดอะสเตจ เมด บาย มี รัชดา-ห้วยขวาง แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นภายในโครงการฯเองยังคงสร้างความแตกต่างสะท้อนผ่านตัวโปรดักส์และการดีไซน์ ที่ให้ความสำคัญทั้งภายในและภายนอกอาคารภายใต้แนวคิด Room Made by me : “อยู่ กับ Style ที่ Define ความเป็นคุณ” ซึ่งเดอะสเตจ  เมด บาย มี เป็นพื้นที่ที่ให้ผู้อยู่อาศัยแสดง Passion ของตัวเองออกมาได้อย่างไร้กรอบ

ด้วยแนวคิดในการออกแบบการพัฒนาโครงการ การเลือกสรรวัสดุที่อิงกับธรรมชาติ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก (Facilities) ต่างๆที่ครบครัน บริษัทฯมั่นใจว่าจะตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เป็นกลุ่มคนอายุ 25-40 ปี  หรือที่เรียกว่าคน Gen Me ทำงานในย่านถนนรัชดา ห้วยขวาง  พระราม 9 และ อโศก ซึ่งไลฟ์สไตล์ของคน Gen Me นี้จะให้ความสำคัญทั้งงานและครอบครัว มีความเป็นตัวของตัวเองสูง กล้าที่จะแตกต่าง และให้ความสำคัญกับสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี ชอบค้นหาสิ่งใหม่ๆในการท่องเที่ยวและการเดินทาง เพื่อนำสิ่งที่ตัวเองชอบหรือแรงบันดาลใจมาขับเคลื่อนการใช้ชีวิต

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก (Facilities) ภายในโครงการเดอะสเตจ เมด บาย รัชดา-ห้วยขวาง ประกอบด้วย Hideaway Ground, Lobby Gallery, Yoga Room, Creative Space, Team Space, Grass Hill, Club 31 Fitness, Sky Balcony, Medical Corner, Square 6/1, Self Storage, Garden Curve, Cozy Lounge, Air Space, Moon Deck, Sky Deck, Panoramic Pool / Kids Pool, Smart Locker และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24ชม.

ทั้งนี้ โครงการเดอะสเตจ เมด บาย มี รัชดา-ห้วยขวาง เป็นคอนโดฯ High Rise สูง 31 ชั้น 1 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ จำนวน 454 ยูนิต ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 26-52 ตารางเมตร (ตร.ม.) มีพื้นที่ร้านค้า 4 ยูนิต ซึ่งห้องชุดพักอาศัยมีให้เลือก 3 แบบดังนี้ แบบ 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 26-34 ตร.ม., 1 Bedroom Plus  ขนาดพื้นที่ใช้สอย 43 ตร.ม.  และแบบ 2 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 52 ตร.ม. คาดก่อสร้างแล้วเสร็จและส่งมอบให้ลูกค้าได้ในไตรมาสที่ 2 ของปี 2026 พร้อมเปิดชมสำนักงานขายและห้องตัวอย่างในวันที่ 27 – 28 พฤษภาคม 2566 นี้ ราคาขายเริ่ม 2.89 ล้านบาท* สามารถลงทะเบียนเพื่อนัดหมายล่วงหน้าได้ทาง  https://bit.ly/THE-STAGE-made-by-me-Register หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร. 1232