AIS Serenade เสิร์ฟสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าสายอาหารญี่ปุ่น มอบส่วนลดพิเศษกว่า 50% ให้อร่อยสุดคุ้มกับร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ ทุกร้าน ทุกสาขาทั่วประเทศ เริ่มแล้ววันนี้

AIS Serenade จัดเต็มมอบสิทธิพิเศษ เอาใจลูกค้า – คนรักอาหารญี่ปุ่น ให้อิ่มครบ ฟินคุ้ม กับร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ หลากหลายกว่า 11 แบรนด์ 276 สาขาทั่วประเทศ อาทิ โออิชิ แกรนด์โออิชิ อีทเทอเรียมโออิชิ บุฟเฟต์, ชาบูชิโออิชิ ราเมน และอีกมากมาย พร้อมสิทธิพิเศษที่หลากหลาย อาทิ รับส่วนลดพิเศษกว่า 50%, รับส่วนลดพิเศษ 100 บาท หรือรับฟรีเมนูพิเศษ ได้แก่ เกี๊ยวซ่าทอด หรือกุ้งเทมปุระ เพื่อมอบความพิเศษให้กับลูกค้า AIS Serenade ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ดิจิทัล

นางสาวลิตา ภัทรภากรกุล หัวหน้าส่วนงานบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า AIS กล่าวว่า ปัจจุบันลูกค้ามีความ Dynamic สูงมาก ด้วยกระแสของโลกดิจิทัล Passion ของ Serenade คือการนำเสนอความพิเศษให้กับลูกค้าในทุกช่วงเวลา ในทุกวัน  ในทุกบริบทที่เปลี่ยนแปลงไป  ดังนั้นเราจึงไม่เคยหยุดนิ่งในการคัดสรรสิ่งดีดี และเดินหน้าจับมือร่วมกับพันธมิตรที่มีเป้าหมายเดียวกันอย่างต่อเนื่อง

ด้วยความชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นของคนไทยที่มีมาโดยตลอดและเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เรารับประทานอาหารญี่ปุ่นกันในหลากหลายโอกาส  AIS Serenade จึงเดินหน้าจับมือร่วมกับแบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำอย่าง โออิชิ ผู้นำธุรกิจอาหารญี่ปุ่นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่ครอบคลุมหลากหลายรูปแบบของบริการ บุฟเฟต์และอะลาคาร์ท และความหลากหลายของประเภทอาหาร ไม่ว่าจะเป็นชาบู – ชาบู ยากินิกุ ราเมน หรือดงบุริ ตอบโจทย์ในทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นอาหารจานเดียวในวันที่เร่งรีบ มื้อพิเศษในวันสำคัญ มื้อสำคัญในการเจรจาธุรกิจ มื้อสังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง อีกทั้งยังมีสาขาที่ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศทั้งในห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ศูนย์ประชุม อาคารสำนักงาน สถานีบริการน้ำมัน สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าของ AIS ได้ครบถ้วน จึงเป็นที่มาของการยกทัพสิทธิพิเศษแบบจัดหนัก จัดเต็ม กับร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำในเครือโออิชิ ประกอบด้วย โออิชิ แกรนด์โฮว ยูซาคาเอะโออิชิ อีทเทอเรียมโออิชิ บุฟเฟต์, นิกุยะชาบู บาย โออิชิชาบูชิโออิชิ ราเมนคาคาชิ และโออิชิ บิซโทโระ ทุกสาขาทั่วประเทศ เอาใจลูกค้าตัวจริงเรื่องอาหารญี่ปุ่น รับส่วนลดพิเศษกว่า 50% (เฉพาะเมนูและสาขาที่ร่วมรายการ)รับส่วนลดพิเศษ 100 บาท ทั้งบุฟเฟต์และอะลาคาร์ท หรือรับฟรีเมนูพิเศษ เกี๊ยวซ่าทอด (จากร้าน โออิชิ ราเมน) หรือกุ้งเทมปุระ (จากร้าน คาคาชิ) ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยกันแบบไม่ต้องไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น

“AIS Serenade พร้อมขยายความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ทุกท่าน เดินหน้าออกแบบสิทธิพิเศษใหม่ๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าคนสำคัญ เพื่อสร้างความประทับใจและก้าวเข้าไปอยู่ในหัวใจของลูกค้า เพราะความสุขและรอยยิ้มของท่าน เป็นพลังให้เราเดินหน้าสร้างความพิเศษต่อไป” นางสาวลิตา กล่าวทิ้งท้าย

ลูกค้า AIS Serenade สามารถดูรายละเอียดการรับสิทธิ์ได้ที่ www.ais.th/serenade และแอปพลิเคชัน  myAIS เริ่มรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กรกฎาคม 2566 นี้