กรุ๊ปเอ็ม แต่งตั้งผู้บริหาร เวฟเมคเกอร์ ประจำประเทศไทย

กรุ๊ปเอ็ม กลุ่มบริษัทการลงทุนทางด้านสื่อของ ดับบลิวพีพี ประกาศแต่งตั้ง คุณคริสโตเฟอร์ ออกัสท์ เป็นกรรมการผู้จัดการ เวฟเมคเกอร์ประเทศไทย

คุณคริสโตเฟอร์เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการแผนกกลยุทธ์และเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้บริหารระดับสูงของเวฟเมคเกอร์มาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2564 เป็นผู้ที่มีผลงานอันโดดเด่นผ่านการใช้วิธีวางแผนแบบ Provocative Planning ที่ช่วยขยายโอกาสทางธุรกิจให้กับลูกค้าของเวฟเมคเกอร์ ได้แก่ ลอรีอัล คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ หัวเว่ย และอื่นๆ โดยคุณคริสโตเฟอร์จะเข้ารับตำแหน่งต่อจากคุณรัฐกร สืบสุข ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เข้าร่วมงานกับ กรุ๊ปเอ็ม เน็กซัส ในตำแหน่งผู้บริหารของ ไฟน์แคสต์ ประจำกลุ่มประเทศอินโดนีเซีย ประเทศไทย และประเทศเวียดนาม

ในฐานะกรรมการผู้จัดการของเวฟเมคเกอร์ คุณคริสโตเฟอร์จะมุ่งเน้นกลยุทธ์เพื่อการบริหาร และสร้างการเติบโตให้กับบริษัทผ่านความร่วมมือระหว่างทีมงานมืออาชีพของเวฟเมคเกอร์ ทั้งในระดับประเทศ ระดับภูมิภาค และระดับโลกเพื่อที่จะส่งมอบและขยายบริการด้านการบริหารสื่อและการสื่อสารที่เป็นเลิศให้กับลูกค้าและแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

คุณโรส ฮัสกี้ ประธานกรรมการบริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจของเวฟเมคเกอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “การเปลี่ยนแปลงนี้สะท้อนถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องในการผลักดันองค์กรของเราให้ก้าวไปข้างหน้าด้วยการใช้กลยุทธ์ ซึ่งคุณคริสโตเฟอร์เป็นผู้ที่มีความกระตือรือร้นที่จะใช้กลยุทธ์ทางการสื่อสารเพื่อที่จะสร้างการเติบโตทางธุรกิจมาตลอด ดิฉันขอแสดงความยินดีกับทั้งคุณรัฐกรและคุณคริสโตเฟอร์สำหรับบทบาทใหม่อันน่าตื่นเต้นของทั้งคู่”

คุณฮิมันชู เชคาร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของกรุ๊ปเอ็ม ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “ความคิดทางกลยุทธ์และความเข้าใจตลาดอย่างลึกซึ้งของคุณคริสโตเฟอร์ทำให้เขาเป็นผู้ที่มีความเหมาะสมที่สุดในการนำทีมงานเวฟเมคเกอร์ไปสู่การให้บริการทางด้านการบริหารสื่ออย่างมีประสิทธิภาพให้กับลูกค้าของเรา”

คุณฮิมันชู กล่าวเสริมอีกว่า “ผมขอแสดงความยินดีกับคุณรัฐกรกับบทบาทใหม่ในฐานะผู้บริหารของไฟน์แคสต์สำหรับอินโดนีเซีย ประเทศไทย และเวียดนาม คุณรัฐกรมีผลงานที่โดดเด่นอย่างต่อเนื่องกับเวฟเมคเกอร์ในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ผมไม่สงสัยเลยว่าคุณรัฐกรจะสามารถสร้างโอกาสที่ดีให้กับลูกค้าของกรุ๊ปเอ็มผ่านพลังของการใช้โซลูชั่นและเทคโนโลยีทีวีแบบระบุตัวตนได้อย่างสมบูรณ์แบบ”

ดูข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับ กรุ๊ปเอ็ม ได้ที่เว็บไซต์ https://www.focal-th.online