คอลเลกชั่นพิเศษเฉลิมฉลอง Pride Month จาก 4 แฟชั่นแบรนด์ดัง JASPAL, CPS CHAPS, CC DOUBLE O และ QUINN

เดือนมิถุนายนของทุกปีจะเป็น ‘เดือนแห่งความเท่าเทียมทางเพศ’ หรือ ‘Pride Month’ ที่กลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ+) ร่วมกันแสดงออกถึงสิทธิและความเท่าเทียม และเฉลิมฉลองให้กับความหลากหลายทางเพศ  JASPAL GROUP (ยัสปาล กรุ๊ป) ได้เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษจาก 4 แบรนด์ดัง ได้แก่ JASPAL (ยัสปาล), CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์), CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิลโอ) และ QUINN (ควินน์) โดยแต่ละแบรนด์ได้นำสัญลักษณ์สีรุ้ง ที่สื่อถึงความหลากหลายมาถ่ายทอดเป็นแฟชั่นคอลเลกชั่นพิเศษ ที่สะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ด้วยความมั่นใจ

1. JASPAL (ยัสปาล) ร่วมถ่ายทอดความหมายของ Pride Month ภายใต้ Statement ที่ใช้ในคอลเลกชั่นนี้ว่า “PROUD OF WHO I AM” ผ่านอินฟลูเอนเซอร์ ท่าน พร้อมนิยาม 3 คำสั้น ๆ ของคำว่า Pride จากมุมมองของแต่ละท่าน ได้แก่  โยชิรินรดา ธุระพันธ์“ ตัวแทนของความสวยหวานกับคำนิยามว่า เป็นตัวเอง’ ที่สื่อถึงความเป็นตัวของตัวเองอย่างมั่นใจ รัสุลักษมิ์ ศิริภัทรพงศ์ตัวแทนสาวเท่ มั่นใจ โฉบเฉี่ยว ที่ให้คำนิยามว่า เปิดใจฟัง’ ซึ่งแสดงถึงการเปิดใจรับฟังความแตกต่าง คุณเท็นทศทิศ ด่านขุนทดอินฟลูเอนเซอร์หนุ่มหล่อผู้คลั่งไคล้ในการออกกำลังกายและการท่องเที่ยวกับคำนิยาม ‘Love-Equal-Proud’ และสุดท้าย จิ๊กภูมิริณทร์ สุทันกิตระ และ จินวนัสนันท์ มานะอนันตกุล อินฟลูเอนเซอร์คู่รัก โดยคุณจิ๊กได้ให้นิยามว่า ความเท่าเทียม และคุณจินได้นิยามว่า ไร้ขอบเขต โดยคอลเลกชั่นพิเศษนี้ได้จัดทำเป็น PROUD JASPAL t-shirt เสื้อยืดพิมพ์ลายสโลแกน และลายโลโก้ที่มีใช้เทคนิคการปรินท์เป็นสีรุ้งเมทัลลิก หรือเสื้อ Pullover พิมพ์ลายโมโนแกรม ด้วยเทคนิค Multi-coloured Rubber Print รวมทั้งเสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายโลโก้ Rainbow Metallic Print  สำหรับลุควันทำงาน ด้วยเบสิคไอเทมอย่างเสื้อเชิ๊ตสีขาว แต่มีลูกเล่นบริเวณปกคอเสื้อ

2. CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ “Pride and Party: The Brighter, The Better โดยดีไซน์แฟชั่นไอเทมต่าง ๆ ด้วยสัญลักษณ์สีรุ้ง อันมีความหมายที่สื่อถึงเรื่องของมิตรภาพและการอยู่ร่วมกัน โดยเน้นดีไซน์เป็นกลุ่ม Ready-To-Wear ด้วยเสื้อทีเชิ้ตลายกราฟฟิค CPS CHAPS โมโนแกรมที่เล่นกับสีรุ้งในรูปแบบต่าง ๆ ทั้งตัว Font และ Artwork บนพื้นเสื้อสีขาว และสีดำ ส่วนตัวเสื้อใช้เทคนิคเฉพาะตามสไตล์ของ CPS CHAPS ในการฟอกให้ดูเท่ และเซอร์ โดยคอลเลกชั่นนี้ได้ถ่ายทอดความเท่ผ่านเหล่าคนดัง ได้แก่  บอม- อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล และ มีน-จิรัฏฐ์ เกตุภู่” รวมทั้ง มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล และ ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ ที่พร้อมมาสาดความหวานปนเท่ห์บนคอลเลกชั่นนี้ รวมไปถึง เสื้อทีเชิ้ตที่ออกแบบออกมา 7 สี และพลาดไม่ได้กับชุดเซ็ต เสื้อและกางเกง ที่ออกแบบCPS CHAPS โมโนแกรมในโทนสีรุ้งพิมพ์ลงบนเนื้อผ้าซาติน และผ้ายืด นอกจากนี้ ยังมีไอเทมอื่นที่จะเข้ามาเติมเต็มความมั่นใจและแสดงถึงตัวตนในแต่ละสีสันอย่างเช่น เสื้อเชิ๊ตยีนส์, Denim Carpenter pant, Cargo pant, Layer Shirt, Knit top อีกด้วย

3. CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิลโอ) CC DOUBLE O พาเหรดคอลเลกชั่นพิเศษหลากสีสันColor Yours” ที่ผสมผสานไอคอนิคโลโก้ด้วยสัญลักษณ์สีรุ้ง เน้นดีไซน์ภายใต้แนวคิดแสดงความเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจ แต่ยังคงคอนเซปต์แฟชั่นสไตล์อเมริกันแคชชวล ที่เน้นความเรียบง่ายที่สวมใส่ได้ทุกโอกาสตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันด้วยแต่สอดแทรกด้วยสีสัน อาทิ เสื้อทีเชิ้ตลายปักที่เล่นกับสีรุ้งในรูปแบบที่หลากหลายทั้งตัว Font และ Artwork  บนเนื้อผ้ายืด และเสื้อ Pullover ที่ดีไซน์โลโก้ CC DOUBLE O ด้วยลายสกรีนผสมผสานลายปักที่พิถีพิถันเล่นกับสัญลักษณ์สีรุ้ง นอกจากนี้ ยังมีไอเทมเก๋ ๆ อาทิ Crop TShirtHoodie ที่จะเข้ามาเติมเต็มคอลเลกชั่นนี้เพื่อบ่งบอกถึงการเฉลิมฉลอง Pride Month ด้วยรูปแบบที่หลากหลายให้มั่นใจกันขั้นสุดทุกครั้งที่ได้สวมใส่

  1. QUINN (ควินน์) ขอเป็นตัวแทนส่งไม้ต่อความมั่นใจให้เหล่าสาว ๆ เพื่อสื่อถึงความนิยามของการไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังให้เหล่าสาวควินน์มั่นใจและเฉิดฉายไปด้วยกัน กับคอลเลกชั่นพิเศษ “QUINN TOGETHER, WIN TOGETHER” สวยงามในความหลากหลาย และเรียนรู้ที่จะดูดีได้ในแบบของตัวเอง ด้วยเสื้อไหล่เบี่ยงคอเว้าลึกตรงกลางอกหรือชุดเซ็ตลายพินสไตรป์ในเนื้อผ้าแบบสูทสุดเท่ที่เพิ่มดีเทลคัตเอาท์ เสื้อแจ็คเก็ตที่แมทช์ได้ทั้งกางเกงหรือกระโปรงพินสไตรป์เข้าคู่กัน หรือใครที่เป็นสายสปอร์ตเกิร์ลก็ครีเอทลุคได้เต็มที่ ไม่ว่าคุณจะมี อายุ เพศ สีผิว หรือไซส์แบบไหนก็ไม่ใช่อปุสรรค โดยคอลเลกชั่นนี้ นำเสนอโดยเหล่าสาวมั่นแห่งยุคที่โดดเด่นด้วยความหลากหลาย อย่าง โม- จิรัชยา ศิริมงคลนาวิน Miss Tiffany’s Universe 2016 ตัวแทนสาวมั่นที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของความหลากหลาย, แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส เจ้าของตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ปี 2021 สาวมั่นผู้เปลี่ยนจักรวาลด้วยจุดยืน #RealsizeBeauty ซินดี้ สิรินยา ซูเปอร์โมเดลตัวแม่และ UN Women สาวมั่นผู้รักในความเท่าเทียมกับแฮชแท็ก #Donttellmehowtodressและอานาสเตนเซีย โอโกเย สาวมั่นผู้รักในสิ่งที่ตัวเองเป็น ที่พร้อมสาดความมั่นใจผสมผสานความหลากหลายให้สนุกกับการแต่งตัวในทุก ๆ วันและเส้นชัยของการเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดสะท้อนด้วยคอลเลกชั่นนี้

ร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month เดือนแห่งความหลายหลากและความเท่าเทียม ไปกับแฟชั่นคอลเลกชั่นจาก 4 แบรนด์ดัง ได้ที่ร้าน JASPAL MAN, CPS CHAPS , CC DOUBLE O และ QUINN ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางช้อปปิ้งออนไลน์ของแต่ละแบรนด์

#Pridemonth #JASPAL #CPSCHAPS #CCDoubleO #QUINN