SCOPE ก้าวสู่ระดับแบรนด์อสังหาริมทรัพย์แถวหน้าของเอเชีย เปิดตัวโครงการแฟลกชิพ SCOPE LANGSUAN

“สโคป” แบรนด์คอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรี่ เปิดตัวโครงการ SCOPE LANGSUAN โครงการแฟลกชิพและแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกลุ่มผู้อยู่อาศัยที่ชอบลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์แบรนด์ SCOPE เปิดตัวตั้งแต่ปี 2562 มีทั้งหมด 4 โครงการ ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ศูนย์กลางของผู้ชื่นชอบลักซ์ชัวรี่ไลฟ์สไตล์ทั้งหมด สโคปหลังสวน อันเป็นโครงการแฟลกชิพใช้เวลากว่า 4 ปีในการพัฒนาเพื่อความมั่นใจว่าเป็นหนึ่งในโครงการที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สโคปพร้อมศรี ย่านสุขุมวิท โครงการที่เชื่อมต่อด้วยไลฟ์ไตล์เหนือระดับ สโคปทองหล่อ ที่ติดสถานีรถไฟฟ้า ย่านแหล่งรวมของผู้มากรสนิยม และ สโคปประสานมิตร ศูนย์กลางทำเลทองของการอยู่อาศัย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยทั้ง 4 โครงการดังกล่าวมีมูลค่ารวมกว่า 15,000 ล้าน บาท และได้ดีไซเนอร์ระดับโลกมาออกแบบให้

“เบื้องหลังของการพัฒนาแบรนด์ SCOPE นั้นเรามองถึงความต้องการที่ผู้อยู่อาศัยที่“ต้องการมากกว่า” คอนโดมิเนียมที่อยู่สบาย ประกอบกับการโตแบบก้าวกระโดดของตลาดลักซ์ชัวรี่ในประเทศไทยช่วงของโควิดที่ผ่านมาทำให้เราเล็งเห็นถึงกำลังซื้อที่เพิ่มขึ้นทั้งกำลังซื้อในประเทศไทยและต่างชาติเราจึงต้องการยกระดับแบรนด์ SCOPE ให้อยู่ในระดับเดียวกับแบรนด์ชื่อดังระดับภูมิภาคที่เพียบพร้อมทั้งด้านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ (Facilities)และบริการที่เต็มรูปแบบ (Service) เช่นเดียวกับโรงแรม 6 ดาว ซึ่งก่อนที่เราจะพัฒนาแบรนด์ SCOPE นั้น ทีมงานของเราได้ทำการศึกษาโครงการชั้นนำทั่วโลก ทั้งฝั่งอเมริกาอย่าง นิวยอร์ค บอสตัน ลอสแองเจลิส ฝั่งยุโรปอย่าง ลอนดอน มิลาน โรม ด้านภูมิภาคเอเชียอย่างฮ่องกงและสิงคโปร์ ซึ่งเรามองว่าใกล้เคียงกับกรุงเทพที่สุดแต่ SCOPE จะทำอย่างไรให้ทัดเทียมหรือเหนือกว่าโครงการ ลักซ์ชัวรี่ที่อยู่ในตลาด นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของการคิดของโครงการ SCOPE LANGSUAN” ยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด กล่าว

“หากเราจะพูดถึงโครงการต่างๆที่เป็นแลนด์มาร์คในทั่วโลก เราจะเห็นทุกที่ให้ความสำคัญกับวัสดุต่างๆ ความประณีตของงานฝีมือในการออกแบบตกแต่ง ขนาดห้องที่ใหญ่ ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดัง การออก แบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลก ที่สำคัญคือทำเลที่ตั้งของโครงการต้องเป็นจุดศูนย์กลางของลักซ์ชูรี่ ความตั้งใจของเราในการพัฒนาโครงการ คือต้องให้สิ่งที่ “เหนือกว่า” นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของความคิดในการพัฒนาโครงการ ทำให้เกิดนิยามของคำว่า ‘SCOPE EXPERIENCE’ ที่จะนำไปสู่การดีไซน์โครงการต่างๆอย่าง SCOPE LANGSUAN มีโรงหนังแบบอ็กซ์คลูซีฟอยู่ในโครงการ มีสตูดิโอซ้อมดนตรีที่คุณภาพเดียวกับห้องอัดเสียง มีห้อง Thermal Bath ให้ผ่อนคลายหลังจากการทำงาน Langsuan Lounge ห้องจัดเลี้ยงส่วนตัวที่ลูกบ้านสามารถจัดไพรเวทดินเนอร์หรือคอกเทลปาร์ตี้ได้ด้วยอุปกรณ์ชุดครัวแบบเวิลด์คลาสนอกเหนือจากนั้นสำหรับผู้ชื่นชอบการช้อปปิ้ง เรามีบริการ Hands Free Shopping ที่นอกเหนือการจัดส่งถึงบ้านแล้ว ยังมีบริการ PRIVATE บริการนำสินค้าให้ชมแบบส่วนตัวอีกด้วย” ทั้งหมดนี้เป็น SCOPE EXPEREINCE ที่เราไว้มีบริการให้กับผู้อยู่อาศัย” ยงยุทธชัย พรหมประสิทธิ์ กล่าวเพิ่มเติม

ปัจจุบันโครงการ SCOPE LANGSUAN ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อก้องโลกอย่าง “โทมัส ยูล-ฮันเซน” ที่ ดีไซน์โครงการระดับโลกมากมาย อย่าง ONE57 ในมหานครนิวยอร์ค ร้านอาหารมิชลินสตาร์อย่าง Jean George ได้สร้างเสร็จสมบูรณ์แล้ว โดยโครงการมีมูลค่ากว่า 10,000 ล้านบาท ตั้งอยู่บนถนนหลังสวน มี 34 ชั้นทั้งหมด 133 ยูนิต แบ่งเป็น 1 ห้องนอน มีห้องขนาดตั้งแต่ 80 ตรม.ขึ้นไป แบบ 2 ห้องนอน มีห้องขนาดตั้งแต่ 160 ตรม.ขึ้นไป 3 ห้องนอน มีห้องขนาดตั้งแต่ 240 ตรม. และเพนท์เฮาส์ขนาด 430 ตรม. ที่มีเพียง 3 ยูนิต โดยทั้งโครงการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ระดับโลกที่ดีไซเนอร์คัดสรรเอง อาทิ Vladimir Kagan แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่ แองเจลินา โจลี ดาราชื่อดัง ทอม ฟอร์ด แฟชั่นดีไซเนอร์ และเซอร์ เอลตัน จอห์น นักร้องชื่อก้องโลกชื่นชอบ CINEAK แบรนด์สัญชาติเบลเยี่ยมที่สร้างโรงหนังส่วนตัว (PrivateCinema) ที่ดีที่สุดในโลก Gallotti & Radice และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับพื้นที่ส่วนกลาง ไฮไลท์ของโครงการที่จะสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการลักซ์ชูรี่ คอนโดมิเนียม ได้แก่ The Langsuan Clubhouse เป็น Private Residential Clubhouse ที่มีขนาดกว่า 2,500 ตารางเมตร The Langsuan Lounge หรือRooftop Terrace สำหรับการจัด Private Party ห้อง Thermal Bath ที่แยกห้องผู้ชายและผู้หญิง ห้องสปาฟิตเนสที่ใช้อุปกรณ์ที่ใช้ฝึกซ้อมนักกีฬาระดับโลก แม้กระทั่งลู่วิ่งที่ได้รับการออกแบบให้มีความเป็นสตูดิโอส่วน ตัวห้องเพลย์รูม สวนสนุกขนาดย่อมสำหรับเด็กด้วยพื้นที่กว่า 100 ตรม. ที่สำคัญโรงภาพยนตร์ขนาด 25 ที่นั่งที่มาพร้อมระบบเสียงระดับสุดยอดและสตูดิโอซ้อมดนตรีอัดเสียงที่ทำให้โครงการนี้ “เหนือกว่า” คำว่า ‘Luxury Living’

SCOPE LANGSUAN เปิดขายแล้ววันนี้ด้วยราคาเริ่มต้น 2 ห้องนอน 95 ล้านบาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 821 5624 และเว็ปไซท์ www.scopelangsuan.com