คิง เพาเวอร์ ปล่อยหนังโฆษณาต่อเนื่อง ตอกย้ำการมอบประสบการณ์เหนือระดับ จากธุรกิจในเครือผ่าน 10 THE POSSIBILITIES MAKERS ใช้ชีวิตที่เป็นไปได้ในทุกวัน

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ตอกย้ำแนวคิด THE POWER OF POSSIBILITIES มอบทุกประสบการณ์เหนือระดับให้กับทุกคนครบจบทุกความต้องการ เปิดตัวหนังโฆษณาใหม่ล่าสุดบอกเล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตที่เป็นไปได้ทุกแนวเป็นไปได้ทุกวันผ่าน THE POSSIBILITIES MAKERS เจเจ กฤษณภูมิ , ต้าเหนิง กัญญาวีร์ , 4EVE และ เจฟ ซาเตอร์ กับธุรกิจหลักของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ที่รอให้ทุกคนมาเปิดประสบการณ์สุดพิเศษ

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ พร้อมเผยโฉมหนังโฆษณาใหม่ล่าสุด ผ่าน 10 THE POSSIBILITIES MAKERS สร้างการรับรู้ต่อกลุ่มธุรกิจในเครือทั้งหมด หลังจากปีที่ผ่านมาได้มุ่งเน้นเรื่องการสื่อสารภาพลักษณ์ของแบรนด์ เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ครบทุกมิติให้กับลูกค้าทุกวัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่ม Gen Y และ Gen Z เพิ่มเติมจากฐานลูกค้าเดิมซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สำหรับปีนี้ บริษัทฯ ได้วางกลยุทธ์ในการดึงคนรุ่นใหม่ที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่น สดใส เข้าถึงได้ และชื่นชอบการเดินทาง มาร่วมส่งต่อความหลากหลายของไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่ไม่หยุดค้นหาความเป็นไปได้ในแบบฉบับของตัวเองพร้อมนำหนังโฆษณาเข้ามาเสริมทัพความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ตอกย้ำภาพลักษณ์ของธุรกิจในเครือทั้งหมด ประกอบด้วย กลุ่มธุรกิจสินค้าปลอดอากร (Travel Retail), กลุ่มธุรกิจค้าปลีก (Retail), กลุ่มธุรกิจอาหาร (Dining), กลุ่มธุรกิจโรงแรม (Hospitality), กลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภคและบริโภค (Consumer Products), กลุ่มธุรกิจสร้างสรรค์ประสบการณ์ (Travel Experiences), กลุ่มธุรกิจกีฬา (Sports) และกลุ่มกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR)

หนังโฆษณาใหม่ล่าสุดนี้เล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตที่เป็นไปได้ทุกแนว เป็นไปได้ทุกวันผ่าน THE POSSIBILITIES MAKERS ทั้ง 10 คน ภายใต้แนวคิด “คนละเรื่องเดียวกัน” สะท้อนไลฟ์สไตล์และความต้องการที่แตกต่างกันของแต่ละคนทว่าสามารถดื่มด่ำ และรับประสบการณ์สุดพิเศษได้เหมือนกันจากธุรกิจ และบริการในเครือของคิง เพาเวอร์  หนังโฆษณาชุดใหม่นี้ประกอบไปด้วย 1. หนังโฆษณาหลักความยาว 45 วินาที และ 2. หนังโฆษณาย่อย 5 เรื่องความยาวเรื่องละ 15 วินาที พร้อมปรากฎสู่สายตาทุกคนผ่านสื่อช่องทางต่างๆ ของคิง เพาเวอร์ เพื่อสร้างการรับรู้ และภาพจำเชิงบวก รวมถึงสร้างการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

บริษัทฯ เชื่อว่ากลยุทธ์การใช้ THE POSSIBILITIES MAKERS ทั้ง 10 คน เป็นตัวแทนในการนำเสนอภาพลักษณ์ และประสบการณ์ใหม่ๆ จะช่วยสร้างการจดจำเชิงบวกให้กับแบรนด์คิง เพาเวอร์ ได้มากขึ้น รวมถึงสร้างการรับรู้และความเข้าใจในธุรกิจของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ตลอดจนโน้มน้าวให้ผู้บริโภคอยากมีส่วนร่วม เพื่อทำความรู้จักกับแบรนด์มากขึ้น และต่อยอดสู่การสร้างความผูกพันกับแบรนด์ในที่สุด

สามารถติดตามชมหนังโฆษณาทั้งหมดของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้แล้ว ทาง Social Media ทุกแพลตฟอร์ม ทั้ง Youtube, Facebook,Tiktok และ Instagram

#ThePowerOfPossibilities  #ชีวิตไม่หยุดค้นหาความเป็นไปได้  #เป็นไปได้  #KingPower