บาเซโลนา มอเตอร์ ยกขบวนยนตรกรรมหรูจาก BMW ในงาน 8 REFLECTION พบกับแคมเปญเกินต้าน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว วันนี้-10 สิงหาคม 2566

บาเซโลนา มอเตอร์ ผู้จำหน่ายรถยนต์ BMW, MINI และ BMW Motorrad จัดขบวนทัพยนตรกรรมหรูจาก BMW พร้อมแคมเปญเกินต้านในงาน 8 REFLECTION พบกับข้อเสนอที่สะท้อนความเป็นตัวคุณ และ แคมเปญสุดพิเศษที่ให้คุณเป็นเจ้าของ BMW ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งสิทธิประโยชน์ต่างๆอีกมากมาย โดยภายในงานยังได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารร่วมงาน และยังได้ศิลปินนักร้อง ก้อง สหรัถ สังคปรีชา มาสร้างความประทับใจกับมินิคอนเสิร์ต และกิจกรรมการแจกรางวัลให้แก่ผู้โชคดีในงาน ที่ผ่านมา โดยงาน 8 REFLECTION จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น1 โซนเริ่มแล้ววันนี้ จนถึง 10 สิงหาคม 2566 ห้ามพลาด!

ภายในงานนอกจากจะได้พบกับความตื่นตาตื่นใจไปกับ ขุมพลังยนตรกรรมจาก BMW หลากรุ่น รวมไปถึงรถยนต์  BMW Premium Selection และ BMW Motorrad แล้ว ทุกท่านยังจะได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์กับ Infotainment ภายใน BMW 7 Series และกิจกรรมมากมาย

โปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็มพร้อมให้ทุกคนสัมผัสได้ที่งาน อาทิ

– ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 4 ปี*

– ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุด 6 เดือน*

– ประกันภัยชั้น 1 นานสูงสุด 3 ปี*

– Trade in Top up สูงสุด 20,000 บาท*

– เมื่อทำการจองรับ BMW Wallbox (เฉพาะBEV)*

– เมื่อทำการจองใน Period 4-10 สิงหาคม 2023 รับกระเป๋าสะพายหลัง จาก Barcelona Motor และกิ๊ฟเซ็ตจาก Karmakamet*

และแคมเปญข้อเสนออื่นๆอีกมากมาย *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

พบกับข้อเสนอดีๆที่คุณไม่ควรพลาดได้ที่งาน 8 REFLECTION ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น1 โซนB ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 10 สิงหาคม 2566 หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และนัดหมายเพื่อทดลองขับได้ที่ บาเซโลนา มอเตอร์ ทุกสาขา

สาขาวิภาวดี 02-481-7777

สาขาบางแค 02-080-5888

สาขาเชียงใหม่ 053-306-472

Line : @bmwbarcelonamotor

Website : https://www.bmwbarcelonamotor.com

#BMW #BarcelonaMotor #BMWTH #8Reflection #CentralLardprao