Bébé Roo Baby Care เปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กระดับพรีเมียม ปกป้อง และดูแลผิวลูกน้อยด้วยนวัตกรรมระดับสากล จากประสบการณ์ดูแลลูกแบบ “ดิว – อริสรา”

เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์ (Bébé Roo Baby Care) ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กคุณภาพระดับพรีเมียม ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแล และบำรุงผิวที่ให้ทั้งความอ่อนโยน และปกป้องอย่างแข็งแกร่ง จากความตั้งใจของคุณแม่ตัวจริงอย่าง ดิว – อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่อยากส่งมอบประสบการณ์การดูแลลูกที่สะอาด ปลอดภัย และมีคุณภาพจากนวัตกรรมการผลิตมาตรฐานสากลให้แก่ครอบครัวยุคใหม่ในประเทศไทย มั่นใจว่าตอบโจทย์คุณแม่ยุคใหม่ที่พร้อมทุ่มเทเพื่อให้ลูกน้อยได้เติบโตอย่างสมบูรณ์ ตามแนวคิด #แม่ไม่ยอม เพราะเรื่องใดก็ตามที่เกี่ยวกับลูก คนเป็นแม่ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ

คุณดิว – อริสรา ทองบริสุทธิ์, CEO และผู้ก่อตั้งบริษัท เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์ จำกัด กล่าวว่า “ตั้งแต่เริ่มต้นความเป็น  แม่ และกว่าหนึ่งปีที่ได้ดูแลน้องไซลาส เราทุ่มเทกับการสรรหาวิธีการในการเลี้ยงดู และผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตของลูกให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์อะไร ราคาเท่าไร ก็ไม่ลังเลที่จะลองเพื่อหาสิ่งที่ใช่ที่สุดสำหรับลูกการลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆ ทำให้เกิดแรงบันดาลใจที่จะคิดค้นผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กที่ตอบโจทย์คนเป็นแม่ในทุกองค์ประกอบโดยมีพื้นฐานมาจากประสบการณ์ส่วนตัวของตนเอง ที่เน้นความปลอดภัย สะอาด มีกลิ่น และสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์ และมั่นใจได้ในนวัตกรรมที่ร่วมคิดค้นกับแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังเด็ก”

“การตัดสินใจทำแบรนด์สินค้าสำหรับเด็กในยุคนี้คือความท้าทาย เพราะอัตราการเกิดของเด็กในช่วงหลายปีมานี้ลดลงอย่างต่อเนื่อง แต่ในขณะเดียวกัน คนที่ตัดสินใจมีลูกก็เป็นคนที่อยู่ในนิยามของคำว่า “มีลูกเมื่อพร้อม” คือคนกลุ่มมิลเลนเนียล (Millennials) หรือในกลุ่ม Gen Y ซึ่งรวมถึงตัวเราเอง ผู้บริโภคกลุ่มนี้มีพฤติกรรมในการวางแผน ชื่นชอบในการศึกษา และแสวงหาสิ่งใหม่ๆ ที่จะตอบโจทย์การดูแลลูกน้อยอย่างแท้จริง เป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามคุณสมบัติ “ดีที่สุด และจับต้องได้” ภายใต้แบรนด์ เบเบย์ รูว เบบี้ แคร์ (Bébé Roo Baby Care) เป็นชื่อที่สื่อถึงการเลี้ยงลูกสไตล์ “Kangaroo Mom” เน้นไปที่การสร้างสมดุล ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนา IQ และ EQ เน้นการให้อิสระในการค้นหา ปล่อยให้ลูกได้ทำผิดพลาดเพื่อการเรียนรู้ แต่มีแม่คอยสนับสนุนอยู่ข้างๆ เสมอเวลาที่ลูกต้องการ เหมือนแม่จิงโจ้ที่ทะนุถนอมลูกน้อยในกระเป๋าหน้าท้องเป็นอย่างดีก่อนจะปล่อยให้เผชิญโลกกว้างได้อย่างเต็มที่เมื่อถึงเวลาอันเหมาะสม จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นในด้านการดูแล และปกป้อง ให้แม่วางใจว่าทุกกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้ของลูกนั้นปลอดภัยจากมลภาวะ และสิ่งสกปรกอย่างแท้จริง” 

ผลิตภัณฑ์ของเบเบย์ รูว เบบี้ แคร์ (Bébé Roo Baby Care) มีจุดเด่นอยู่ที่สารสกัด เซนเซีย แคโรต้า (Sensia Carota) ที่มีคุณสมบัติในการปลอบประโลม และปกป้องผิวบอบบาง มอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างล้ำลึก รวมถึงปรับสมดุลจุลินทรีย์ในผิวหนังให้อยู่ในภาวะสมดุล และโพลูสตอป (PolluStop) กลไกการปกป้องผิวหนัง และช่วยชำระสิ่งสกปรก จากมลภาวะที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ที่สำคัญทุกผลิตภัณฑ์ผ่านการคัดสรร และนำเข้าส่วนผสมจากต่างประเทศ รวมถึงคิดค้นเทคโนโลยีและนวัตกรรมร่วมกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชศาสตร์โรคภูมิแพ้ และภูมิคุ้มกัน โดยมุ่งเน้นความสำคัญไปที่การดูแลแบบ 3S คือ Sooth, Safe, Screen ที่เน้นย้ำในเรื่องของความปลอดภัย ปกป้อง และบำรุงได้อย่างอ่อนโยน 

ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Bébé Roo Baby Care ประกอบไปด้วยกลุ่มที่เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลและบำรุงผิว ได้แก่ 

  • Bébé Roo Head to Toe Hair & Body Wash – สบู่เหลวอาบน้ำ และแชมพูสระผมที่มีความอ่อนโยน
  • Bébe Roo Body Lotion – โลชั่นถนอมผิวเด็กเนื้อเข้มข้น ที่มอบความชุ่มชื้น เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง
  • Bébe Roo 3 in 1 Baby Balm – ผลิตภัณฑ์ 3 in 1 เบบี้บาล์มที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมาแข็งแรง

และในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด และลดการสะสมเชื้อโรคอย่างอ่อนโยน ทิชชู่เปียก (Wet Wipes) แบ่งเป็น 2 ประเภท ได้แก่ 

  • Bébé Roo Baby Wet Wipes – ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก ปราศจากแอลกอฮอล์ และน้ำหอม
  • Bébé Roo Hygiene Wipes – ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก สูตรแอลกอฮอล์ Foodgrade สำหรับลดการสะสมของเชื้อไวรัสหรือแบคทีเรีย รวมถึงเชื้อราทุกชนิด

“และอีกหนึ่งแรงบันดาลใจในการทำแบรนด์ Bébé Roo Baby Care คือสร้างสรรค์เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับน้องไซลาส จากประสบการณ์ และความตั้งใจของเราในฐานะคนเป็นแม่ และอยากให้คุณแม่ท่านอื่นๆ ได้สัมผัสประสบ การณ์การเลี้ยงลูกที่ดีที่สุด จากผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากความเข้าใจอย่างลึกซึ้งของคนเป็นแม่ โดยในอนาคต หลังจากแบรนด์ Bébé Roo Baby Care ได้รับความชื่นชอบ และความนิยมในไทย ก็มีแผนที่จะส่งออกเพื่อวางจำหน่ายในต่างประเทศ ขยายตลาดให้กว้างขึ้น เพราะต้องการให้สินค้าเปี่ยมศักยภาพของไทยเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติด้วยเช่นกัน” คุณดิว กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านขายยาชั้นนำ อาทิ Gourmet market, Villa market, Foodland, Fascino ร้านขายของแม่และเด็ก และผ่านช่องทางออนไลน์ทาง  Lazada และ Line shopping สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เด็กแบรนด์ Bébé Roo Baby Care ได้ที่ Official IG: beberoobabycare https://www.instagram.com/beberoobabycare/

#BébéRoo #BébéRooBabyCare #ทางเลือกของแม่ยุคใหม่กับการดูแลที่ไม่แพ้ใคร