ชวนเที่ยว SX2023 งานมหกรรมด้านความยั่งยืนที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน สะสมพอยท์แลกรางวัลมากมาย พร้อมลุ้นรางวัล Lucky Draw

ในช่วงปลายเดือนกันยายน จนถึง สัปดาห์แรกของตุลาคมที่จะถึงนี้ (29 กันยายน – 8 ตุลาคม 2566) กำลังจะมีงานมหกรรมด้านความยั่งยืนที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน Sustainability Expo 2023 (SX2023) ซึ่งมีหัวใจหลักของแพลตฟอร์มความร่วมมือโดยยึดแนวทาง “พอเพียง ยั่งยืน เพื่อโลก” (Sufficiency for Sustainability) และจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “สมดุลที่ดี เพื่อโลกที่ดีกว่า : Good Balance, Better World” ซึ่งปีนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นอกจากเรื่องราวน่ารู้และสุดยอดนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืนในหลากหลายมิติ ทั้งเพื่อตัวเรา เพื่อสิ่งแวดล้อม เพื่อการอยู่อาศัย เพื่อโลกที่ดีแล้ว ผู้เข้าชมงานยังสามารถดาวน์โหลดแอป SX Application แล้วเช็คอิน ร่วมกิจกรรมในงานตลอด 10 วันเต็ม เพียงลงทะเบียนก็ได้รับพอยท์ทันที สะสมพอยท์เพื่อรับของที่ระลึกเก๋แบบกรีนๆ ฟรี รวมถึงลุ้นรับรางวัล Lucky Draw อีกหลายรายการ สามารถดาวน์โหลดได้ทาง AppStore และ Play Store

หนึ่งในรางวัล Lucky Draw สุดว้าว ! คือ นาฬิกาสมาร์ทวอตช์ Samsung Galaxy Watch6 ที่โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ด้านสุขภาพและดีไซน์หรูสไตล์มินิมอล จัดเต็มด้วยคุณสมบัติสุดเจ๋ง เช่น

  • อัพเกรดฟีเจอร์ด้านสุขภาพ เพิ่มความแม่นยำในการจับอัตราการเต้นของหัวใจ จับอุณหภูมิและสัญญาณความผิดปกติของร่างกาย ตั้งแต่ตื่นจนถึงนอนหลับ
  • ระบบผู้ช่วยปรับพฤติกรรมการนอนที่มีคุณภาพให้ผู้ใช้งาน วิเคราะห์การนอนหลับ พร้อมสรุปเป็นคะแนน จะได้รู้ว่าควรปรับพฤติกรรมการนอนอย่างไร ตรวจจับการกรนควบคู่ไปกับออกซิเจนในเลือดระหว่างนอนหลับ
  • รู้สึกหัวใจเต้นผิดปกติ หน้ามืด วิงเวียนศีรษะ สามารถกดวัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) หรือวัดความดันได้ง่ายๆ หากอาการไม่ดี สามารถกด SOS เพื่อโทรออกหาเบอร์ฉุกเฉินที่ตั้งไว้ได้ทันที

นอกจาก Samsung Galaxy Watch 6 แล้วยังมี Apple watch, iPad และอื่น ๆ ให้ร่วมลุ้นอีกมากมาย โดยกติกาการร่วมสนุก Lucky Draw ง่าย ๆ เช็คอินจุดสำคัญภายในงาน และเขียน Commitment Action ที่อยากปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อความยั่งยืน ที่โซน SEP Inspiration ผ่าน SX Application เพียงเท่านี้ก็จะได้สิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัล Lucky Draw พร้อมแล้วดาวน์โหลดเลยที่นี่

👉 iOS AppStore : https://apps.apple.com/us/app/sustainability-expo/id1640414525

👉 Play Store : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sx2022

มาพบคำตอบและกิจกรรมมากมายที่งาน Sustainability Expo 2023 (SX2023) GOOD BALANCE, BETTER WORLD ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 8 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

SX Food Festival, SX Marketplace, SX Kids Zone ชั้น LG เริ่มวันที่ 29 กันยายน – 8 ตุลาคม 2566

โซนนิทรรศการหลัก  ชั้น LG เริ่มวันที่ 2 – 8 ตุลาคม 2566

www.sustainabilityexpo.com

กดเพิ่มเพื่อน เพื่อให้ไม่พลาดข่าวสารและสิทธิประโยชน์มากมายภายในงาน

Add Line: @sxofficial หรือ คลิก >> https://lin.ee/asrYXgE

#SX2023 #GoodBalance #BetterWorld #BetterMe #BetterLiving #BetterCommunity

#SustainabilityExpo #SustainabilityExpo2023 #Sustainability #สมดุลที่ดีเพื่อโลกที่ดีกว่า

#FrasersProperty #GC #SCG #ThaiBev #ThaiUnion