“แสนสิริ” ย้ำเบอร์หนึ่งอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ เผยโฉม ‘BuGaan Pattanakarn’ รวมมูลค่า 1,450 ลบ. ครั้งแรก! Luxury Private Villa เพียง 17 ยูนิต บนที่สุดของพัฒนาการ ราคา 65-130 ลบ.

 • “แสนสิริ” เดินหน้ารุกตลาดบ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรี่ เปิดตัว ‘BuGaan Pattanakarn’ (บูก้าน พัฒนาการ) ในพอร์ต Sansiri Luxury Collection รวมมูลค่า 1,450 ลบ. โครงการที่ 2 จาก 3 โครงการใน แบรนด์บูก้านที่เปิดตัวปีนี้
 • ครั้งแรกกับ Luxury Private Villa เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ 3 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เพียง 17 ยูนิต บน The Best Location ที่สุดของทำเลไพร์มย่านพัฒนาการ สังคมการอยู่อาศัยคุณภาพระดับลักซ์ชัวรี่ ราคา 65-130 ลบ.
 • กระแสตอบรับแรง! โกยยอดขายล่วงหน้าแล้ว 60% หรือคิดเป็นมูลค่า 870 ล้านบาท ก่อนเปิดให้ลูกค้า VIP ชมโครงการจริง 23 ก.ย. นี้ ย้ำความสำเร็จ ‘บูก้าน’ บ้านที่คิดจากไลฟ์สไตล์และรสนิยมผู้อยู่อาศัยผ่านสเปซและฟังก์ชั่นที่เป็นเอกลักษณ์
 • เผยโซนที่ตั้งทำเลใกล้กับ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ สุดยอดแฟล็กชิพบ้านเดี่ยวที่ยืนหนึ่งราคาพุ่งถึง 50% ใน 2 ปี มั่นใจ BuGaan Pattanakarn จะเป็นอีกโครงการ Rare item ที่ไม่ควรพลาด
 • ‘Setting The Standard’ ย้ำผู้นำลักซ์ชัวรี่แบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้าระดับบนสู่การกำหนดมาตรฐานและยกระดับวงการอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ไทย
 • ผนึก 4 แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก สร้างประสบการณ์เหนือระดับตอบโจทย์อินไซต์ลูกค้าลักซ์ชัวรี่กลุ่ม Young Successor ที่มีรสนิยมและตัวตนชัดเจน

อภิชาติ จูตระกูล ประธานกรรมการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากประสบการณ์กว่า 39 ปี แสนสิริ พัฒนาโครงการ  ลักซ์ชัวรี่แฟล็กชิพที่สร้างชื่อเสียงระดับประเทศมากมาย ทำให้เราเป็นแบรนด์อสังหาฯอันดับหนึ่งที่ครองใจลูกค้าระดับบน ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ มากกว่าการสร้างบ้าน แต่เราดูแลลูกค้าแบบครบวงจรอย่างต่อเนื่องในทุกช่วงการใช้ชีวิต โดยมุ่งส่งมอบความเป็นเลิศ 3 ด้าน ได้แก่ ดีไซน์  ที่สง่างามและคงทนไม่ว่าเวลาผ่านพ้นไป โลเคชั่น ที่เป็นที่สุดของทำเล และ บริการหลังการขาย ที่ดูแลโครงการให้คงสภาพเสมือนวันแรกที่เข้าอยู่ สร้าง Value Added ให้มูลค่าโครงการเพิ่มสูงขึ้น เป็นจุดเด่นที่แตกต่างหาใครเทียบได้ยาก โครงการลักซ์ชัวรี่ในกลุ่ม Sansiri Luxury Collection ทุกโครงการมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่องทุกปี (Price Appreciation) มีราคาขายเปลี่ยนมือสูงสุดในตลาดอสังหาฯไทย และยากที่จะหามาครอบครองได้ในปัจจุบัน จากจำนวนที่จำกัดและเอกลักษณ์ของโครงการที่ไม่มีใครให้ได้ และ BuGaan Pattanakarn คือ ความภูมิใจล่าสุดของเราที่พร้อมให้ลูกค้าได้ถือครอง

แสนสิริ เปิดตัว BuGaan Pattanakarn (บูก้าน พัฒนาการ) มูลค่ารวม 1,450 ล้านบาท โครงการที่ 2 จากแผนเปิดตัวแบรนด์บูก้านทั้งหมด 3 โครงการในปีนี้ กับ 3 ทำเล 3 ดีไซน์ และล่าสุด ครั้งแรกของ Luxury Private Villa เพียง 17 ยูนิต ซึ่งปัจจุบัน กระแสตอบรับดีเยี่ยมจากกลุ่มลูกค้าระดับบน มียอดขายล่วงหน้าแล้วกว่า 60% คิดเป็นมูลค่า 870 ล้านบาท ก่อนเปิดให้ชมโครงการจริง ทั้งนี้ บริษัทฯ เตรียมเปิดตัว BuGaan Rama9-Meng Jai ในไตรมาส 4 นี้ ซึ่งจะช่วยผลักดันยอดขายโครงการกลุ่มลักซ์ชัวรี่ตามเป้าหมายที่วางไว้ได้ที่ 18,700 ล้านบาท”

ผู้บุกเบิกพัฒนาการ ทำเลลักซ์ชัวรี่ The Best Location for Luxury Residence

แสนสิริ ตอกย้ำเจ้าตลาดอสังหาฯลักซ์ชัวรี่บนทำเลที่ดีที่สุดของพัฒนาการ จากการเป็นผู้บุกเบิกอสังหาฯ รายแรกในทำเลนี้ เปิดตัว ‘บ้านแสนสิริ พัฒนาการ’ แฟล็กชิพซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่บ้านเดี่ยวโครงการแรกทำให้ย่านพัฒนาการกลายเป็นโลเคชั่นสำหรับผู้ที่ปรารถนามีบ้านระดับลักซ์ชัวรี่ เพราะเดินทางเข้าสู่ย่านไลฟ์สไตล์ชั้นนำและย่านธุรกิจได้สะดวกรวดเร็วใกล้ทางด่วน โดยปัจจุบัน ที่ดินโซนพัฒนาการมีราคาพุ่งสูงถึงกว่า 50% ภายใน 5 ปี และยังคงมีดีมานด์ในทำเลนี้ต่อเนื่อง ทั้งซื้อเพื่ออยู่เองหรือลงทุน รวมถึงหาที่ดินได้ยากเพื่อพัฒนาการโครงการ ซึ่ง BuGaan Pattanakarn ตั้งอยู่บนทำเลใกล้กับบ้านแสนสิริ พัฒนาการ สุดยอดแฟล็กชิพบ้านเดี่ยวระดับบนสุดของแนวราบที่ยืนหนึ่งราคาพุ่งถึง 50% ในเวลาเพียง 2 ปี

BuGaan Pattanakarn ตัวตนที่แตกต่างสะท้อนผ่าน “บ้าน”

เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ 3 ชั้น ใน Sansiri Luxury Collection นิยามใหม่กับ Luxury Private Villa พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เพียง 17 ยูนิต บนพื้นที่ 6 ไร่ ระดับราคา 65-130 ล้านบาท จากความเข้าใจของการพัฒนาโครงการที่ศึกษาอินไซต์รูปแบบการใช้ชีวิต เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่กลุ่ม Young Successor ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วจนเป็นกลุ่ม HNWI ที่มีกำลังซื้อสูง รสนิยมและไลฟ์สไตล์ชัดเจน จึงต้องการบ้านที่มีเอกลักษณกับสเปซที่มอบความส่วนตัวสูงสุด และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งาน ผ่านแนวคิด “My Home Speaks for Myself – ให้บ้านบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณ” มากกว่าบ้าน แต่คือ พื้นที่สะท้อนรสนิยมและความหลงใหลของผู้อยู่อาศัย ผ่านดีไซน์ที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์ ภายใต้ 3 กลยุทธ์หลัก Limited Edition & Rare Item  ดีไซน์พิเศษเพียงหนึ่งเดียว เฉพาะ 17 ครอบครัวเท่านั้น The Best Location ในย่านพัฒนาการ เป็นบ้านเดี่ยวที่อยู่ใกล้เมืองมากที่สุด รายล้อมด้วยสังคมคุณภาพระดับลักซ์ชัวรี่ ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ชั้นนำ อาทิ ทองหล่อ เอกมัย โรงเรียนนานาชาติชั้นนำของประเทศ และสนามบิน สุวรวรรณภูมิ Made for Customer Lifestyle แสนสิริ ใส่ใจในทุกรายละเอียดในบ้านแต่ละหลังที่บ่งบอกความเป็นตัวตนกับเอกลักษณ์หนึ่งเดียว โดยบ้านมี 2 ขนาด ได้แก่ VILLA I (698ตร.ม.) และ VILLA II (417 ตร.ม.) มาพร้อมกับ Highlights ที่มีเฉพาะที่ BuGaan เท่านั้น

 • ครั้งแรก! ของ Private Lap Pool สระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมจากุซซี่ ที่ชั้นบนของบ้าน ขนาด 10 เมตร เชื่อมต่อกับพื้นที่ Open Space ภายในบ้านขนาดใหญ่ เหมือนมีส่วนกลางส่วนตัวภายในบ้าน
 • Private Lift ลิฟต์ส่วนตัวในบ้านทุกหลัง
 • Collectable Car Parking สำหรับซูเปอร์คาร์คันโปรด
 • Legendary Olive Tree ต้นโอลีฟอายุกว่าพันปี นำเข้าจากสเปน iconic piece ด้านหน้าโครงการที่โดดเด่นด้วยรูปฟอร์มอันเป็นเอกลักษณ์
 • Inner Courtyard เปลี่ยนภาพจำเดิมๆ ของบ้าน 3 ชั้น ด้วยการโอบล้อมพื้นที่สีเขียวเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ใกล้ชิดธรรมชาติ
 • Main Gate แบบ overscale สูง 5 เมตร มอบความไพรเวทสูงสุด ประดับด้วยหินอ่อนธรรมชาติสีดำสลับกับสีเส้นแร่สีน้ำตาลทอง จากอิตาลี

3 ปรัชญาการดีไซน์ BuGaan Pattanakarn ที่ตอกย้ำความเป็น Taste-Maker Brand ของแสนสิริ

 • Refined Taste ดีไซน์ที่สะท้อนรสนิยมและไลฟ์สไตล์ โดดเด่นไม่เหมือนใคร กับ

o   Modern Classic Twist ดีไซน์โมเดิร์นแฝงด้วยความเรียบหรู

o   Façade โดดเด่นไม่ใครเหมือน ดีไซน์ที่มีเพียงหนึ่งเดียวกับลวดลายของแผ่นหินที่ใช้นวัตกรรม Stone Surface เพื่อความสวยงาม โดยที่ยังมอบผิวสัมผัสและความรู้สึกเหมือนนำหินทั้งก้อนมาใช้ตกแต่งบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกัน แม้ว่าอยู่ในโครงการเดียวกัน

 • Quality Material ใส่ใจในทุกรายละเอียดและความพิถีพิถัน

o   คัดสรรหินอ่อนธรรมชาติจากเหมืองที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลก มาไว้ในโครงการและภายในบ้าน ตั้งแต่ Stone surface ตลอดจน Main Gate ทางเข้าโครงการ

o   การรวบรวมแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ คอลเล็คชั่นพิเศษที่หายาก ผลงานระดับ World Iconic Piece มีเพียงหนึ่งเดียว และเลือกใช้วัสดุคุณภาพ รวมถึง Art Pieces และงาน Painting

 • Unparalleled Living Experience ประสบการณ์อยู่อาศัยที่เหนือชั้น

o   Gated Community มอบความส่วนตัวสูงสุด

o   และบริการจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านลักซ์ชัวรี่กับ PLUS Luxury Management

ผนึก 4 แบรนด์ First-Class ระดับโลก สร้างประสบการณ์และมอบพริวิเล็จพิเศษ ตอบโจทย์รสนิยมลูกค้ากลุ่มลักซ์ชัวรี่

และครั้งแรกของแสนสิริ ร่วมกับ Selected partners ชั้นนำระดับโลก 4 แบรนด์ มอบประสบการณ์พิเศษสำหรับลูกค้าที่เยี่ยมชมโครงการ ตั้งแต่วันนี้ – 15 ต.ค. นี้ ได้แก่ Range Rover ที่สุดของประสบการณ์เดินทางเหนือระดับ, The Macallan แบรนด์ whiskey ระดับท็อปของโลก, Zegna  แบรนด์สูทชั้นนำที่ดีที่สุดในโลกจากอิตาลี และ PENT อุปกรณ์ออกกำลังกายลักซ์ชัวรี่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

“เราหวังว่า BuGaan Pattanakarn จะเป็นอีกหนึ่งของการ ‘Setting The Standard’ ที่กำหนดมาตรฐานและยกระดับวงการอสังหาฯลักซ์ชัวรี่ไทย ตอกย้ำเบอร์หนึ่งผู้นำลักซ์ชัวรี่แบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้าระดับบน และคาดว่าจะรับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าที่ไว้วางใจในแบรนด์แสนสิริ และสามารถสร้างยอดขายโครงการระดับลักซ์ชัวรี่ตามเป้าที่วางไว้ 18,700 ล้านบาท ในปีนี้อย่างแน่นอน” อภิชาติ กล่าวสรุป

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัย ที่บ่งบอกตัวตนและรสนิยมที่ BuGaan Pattanakarn และ เร็วๆ นี้ กับ BuGaan Rama 9-Mengjai ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก: http://siri.ly/8eKaIL9

#BuGaan #Sansiri #SansiriLuxuryCollection #SettingtheStandard #แสนสิริผู้นำลักซ์ชัวรี่