“น้ำดื่มสิงห์” จับมือ “บิวกิ้น” จัดกิจกรรม “Billkin Fin on Cruise” พาผู้โชคดี Singha Rewards ล่องเรือดูคอนเสิร์ต ชมวิว กลางแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 360 องศา

“น้ำดื่มสิงห์” จัดกิจกรรมสุดฟิน “Billkin Fin on Cruise” พาผู้โชคดี 50 ท่านที่ร่วมสนุกใน Singha rewards  ล่องเรือชมคอนเสิร์ตกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ชมวิวความสวยงามของสองฝั่งกรุงเทพฯ แบบ 360 องศา และได้ใกล้ชิดกับพรีเซ็นเตอร์ของน้ำดื่มสิงห์อย่าง บิวกิ้น – พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ณ ท่าเรือบุญรอด

ภายในงานยังจัดเต็มความสนุกกับกิจกรรมที่ “บิวกิ้น” พรีเซ็นเตอร์น้ำสิงห์ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ 3 สาว “ก้อย – นัตตี้ – ดรีม” ที่มาสร้างความสุข ความสนุกกับกิจกรรมและเกมส์ต่างๆ มากมาย พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษจากน้ำดื่มสิงห์ ที่ต้องบอกเลยว่า แต่ละกิจกรรมสร้างเสียงหัวเราะและความฟินสุดๆ ให้กับผู้โชคดี และปิดท้ายความฟินกับมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มบิวกิ้นที่จัดเพลงเพราะๆ มาให้แบบจุกๆ พร้อมพลุแบบอลังการที่ทางน้ำดื่มสิงห์จัดเต็มมาให้ เพื่อสร้างความฟินให้แก่ลูกค้าที่น่ารักของน้ำดื่มสิงห์

ทั้งนี้ “น้ำดื่มสิงห์” เป็นผู้นำตลาดได้อย่างเหนียวแน่น โดยยึดมั่นในคุณภาพสินค้า การผลิตที่มีมาตรฐานที่สะอาดและปลอดภัยสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ Smart Micro Filter อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของน้ำดื่มสิงห์ ซึ่งมีประสิทธิภาพและความละเอียดสูง สามารถกรองและฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ แบคทีเรีย แต่ยังคงเหลือไว้ซึ่งแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย เพื่อให้มั่นใจว่าผู้บริโภคจะได้ดื่มน้ำที่ใช่สำหรับตัวเอง พร้อมสร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาดใหม่ๆ และมอบสิทธิประโยชน์คืนกำไรให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ผ่านช่องทาง Loyalty Program “Singha Rewards”

#น้ำดื่มสะอาดน้ำดื่มสิงห์

#BillkinFinOnCruiseWithSinghaWater

#SinghaWaterxBillkin