‘ไทม์ แมชชีน’ รายการที่พาเดินทางย้อนเวลา แล้วเดินหน้าเพื่อเรียนรู้ ส่งต่อแรงบันดาลใจ พร้อมจุดประกายไอเดียจากแขกรับเชิญครบรส

Content บนโลกออนไลน์ มีให้เลือกดูหลากหลาย ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ  Content จากรายการ Time Machine รายการที่จะพาเราโลดแล่นเข้าไปในชีวิตของแขกรับเชิญ เพื่อเติบโตไปกับกระบวนการคิด และลัดเลาะผ่านวันที่ล้มเหลวสู่ความสำเร็จ ให้ทุกคนได้ตกตะกอน ได้ข้อคิดและแรงบันดาลใจ สู่การใช้ชีวิตที่การทำงาน การใช้ชีวิต และความสุขสำเร็จ เดินทางมาพบกันอย่างลงตัว บน Time Machine ลำนี้

ปิยชาต์ มาลากุล ณ อยุธยา หรือ ปิ๊บ ผู้ก่อตั้งและพิธีกรรายการ ไทม์ แมชชีน กล่าวว่า “รายการนี้มีที่มาจากช่วง Covid ที่ผมเห็นถึงผลกระทบรุนแรงต่อคนทำธุรกิจ SMEs ซึ่งหลายรายจำเป็นต้องปิดตัวลง เรามองว่า SMEs มีความสำคัญในการเป็นฟันเฟืองที่ช่วยพัฒนาประเทศ องค์กรเล็ก ๆ ถึงจะอยู่กันไม่ถึง 10 คน แต่คนหลังบ้าน ครอบครัว ลูกอีกหลายสิบชีวิตแน่นอน จึงอยากช่วยเหลือ SMEs และตัดสินใจทำรายการ Time machine ขึ้น เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการฯ ด้วยการให้คำปรึกษาการสร้าง Personal Branding พร้อมชี้จุดแข็งของแบรนด์ในการทำตลาดออนไลน์ เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 และประสบความสำเร็จในธุรกิจของตนเอง”

รายการ Time machine เป็นรายการสัมภาษณ์ผู้ประกอบการและบุคคลมีชื่อเสียงจากหลากหลายวงการ อาทิ คุณแหม่ม สุริวิภา กับบทบาทเจ้าของธุรกิจร้านทำเล็บยาวนาน 20 ปี ไม่เคยยิงแอดแต่ร้านเต็มทุกวันคุณวิษณุพงษ์ หนูนันท์ ศิลปินรุ่นใหม่ ไม่‘ ไส้แห้งหญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข เจ้าแม่ศัลยกรรมกับชีวิต Influencer ตั้งแต่ยุคบุกเบิกถึงปัจจุบันคุณวิน สิงห์พัฒนากุล เจ้าของอาณาจักร Chocolate Ville  และ Sushi Express ฯลฯ ถ่ายทอดเรื่องราวประสบการณ์จากการทำงานจนกระทั่งประสบความสำเร็จ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม โดยในแต่ละตอน รายการจะพาไปเจาะลึกเรื่องราวของแขกรับเชิญแต่ละท่าน พร้อมทั้งแนวคิด มุมมองการใช้ชีวิต เพื่อให้ผู้ชมได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริง และนำไปปรับใช้กับตนเอง รวมถึงการประยุกต์ใช้กับธุรกิจ

รายการ Time machine ออกอากาศมาแล้วกว่า 200 ตอน ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากผู้ชมทั้งคนรุ่นใหม่ และผู้ประกอบการธุรกิจ สามารถรับชมได้บนแพลตฟอร์ม Facebook และ Tiktok Channel: Timemachine168 สำหรับผู้ประกอบการ SME ที่ต้องการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและสนใจเข้าร่วมรายการ สามารถติดต่อได้ที่ Line: @timemachine168

#รายการTimemachine #Timemachine168 #รู้ก่อนรวยก่อน