ทรูมันนี่ สนับสนุนกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ จับมือ Browny 24hr Wash & Dry ร้านสะดวกซัก 24 ชั่วโมง มอบดีลสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าผ่าน ShopReward+

ทรูมันนี่ ผู้นำด้านการให้บริการทางการเงินแบบดิจิทัลชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอบริการสนับสนุนกลุ่มธุรกิจเฟรนไชส์ จับมือ ‘บราวนี่ วอชแอนด์ดราย’ (Browny Wash & Dry) ผู้ให้บริการร้านสะดวกซัก 24  ชั่วโมง มอบดีลสิทธิพิเศษแก่ลูกค้าผ่าน ShopReward+ by TrueMoney  แพลตฟอร์มบริการเพื่อธุรกิจภายใต้โซลูชั่นการตลาดครบวงจร TrueMoney for Business ที่ช่วยให้ร้านค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากการร่วมเป็นพันธมิตรกับทรูมันนี่ และเข้าถึงลูกค้าทรูมันนี่ที่มีมากถึง  26  ล้านรายในปัจจุบัน โดยนับตั้งแต่ปี 2021 จนถึงปัจจุบัน  ShopReward+ ช่วยเพิ่มยอดขายให้แก่ร้านค้าโดยเฉลี่ยถึง 20%

ทั้งนี้ ShopReward+ คือแพลตฟอร์มที่ให้บริการระบบสมาชิกแบบครบวงจร (CRM) เพื่อช่วยให้ร้านค้า ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และบริษัทธุรกิจ สามารถบริหารจัดการระบบสมาชิกได้ผ่านแอปทรูมันนี่ ไม่ว่าจะเป็นการออกบัตรสมาชิกแบบ e-membership การสะสมคะแนน การมอบโปรโมชั่นส่วนลด การแจกหรือขายดีล หรือเก็บข้อมูลเพื่อกำหนดกลยุทธ์การตลาดได้ ปัจจุบัน ธุรกิจที่ใช้บริการ ShopReward+ ครอบคลุมร้านค้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารและเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคไทย อาทิ คาเฟ่, ร้านบุฟเฟ่ต์ และร้านของหวาน รวมถึงร้านค้าที่ให้บริการเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวัน รวมกว่า 200 แบรนด์ โดยมีสมาชิกรวมกว่า 1 ล้านราย

ลูกค้าที่สนใจสมัคร e-membership หรือรับส่วนลดจากร้านค้าบน ShopReward+ สามารถดาวน์โหลดแอปทรูมันนี่ และเข้าไปที่เมนู ‘สมาชิกร้านค้า’ ShopReward+ เลือกร้านค้าที่ต้องการและทำตามขั้นตอนระบุ พร้อมเลือกสิทธิพิเศษที่ต้องการได้ พิเศษ! ลูกค้าที่ต้องการไปใช้บริการที่ Browny Wash & Dry และชำระด้วยทรูมันนี่ สามารถกดรับโปรโมชั่นส่วนลด 50% ซักเครื่อง ขนาด 12.5kg, 16 kg, 22.5 kg ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31  ตุลาคม 2566

สนใจบริการ Browny 24hr Wash & Dry ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/brownywash หรือ https://www.brownywash.com

ร้านค้า ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และบริษัทธุรกิจ ที่สนใจบริการ ShopReward+ และโซลูชั่น TrueMoney for Business ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://tmn_webonly.app.link/e/tmnxbrownywash2023