“เพอร์เฟคฯ”ขยายฐานเจาะกลุ่มลูกค้า Gen Y เปิดตัวบ้าน 3 ชั้นแบรนด์ใหม่ “วาวิล่า”


เจ้าแห่งโครงการแนวราบอย่าง “เพอร์เฟคฯ” ที่มีโครงการครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม  ขยายฐานไปยังกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ เปิดตัวโปรดักส์รูปแบบใหม่ภายใต้แบรนด์ “วาวิล่า” (Vavila) บ้านหรู 3 ชั้นทำเลใกล้เมืองที่ออกแบบมาเพื่อคน Gen Y กับครอบครัวขยาย 3 เจนเนอเรชันในหลังเดียว เปิดโครงการแรกที่ “วาวิล่า สุขุมวิท 77” ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ด้วยกลิ่นอายของย่านน็อตติ้ง ฮิลล์จากประเทศอังกฤษ 

ถึงแม้เพอร์เฟคฯ จะมีแบรนด์ครอบคลุมโปรดักส์หลายระดับ แต่บริษัทเล็งเห็นว่าตลาดในกลุ่ม Gen Y ที่ขึ้นมาเป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นกลุ่มที่กำลังขยายตัวมากขึ้น ทำให้ล่าสุดเพอร์เฟคฯ เลือกเปิดตัวแบรนด์ใหม่ โปรดักส์ใหม่ ในชื่อ “วาวิล่า” (Vavila) เพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายมาจับตลาดกลุ่มนี้ด้วย


บ้านใกล้เมือง ดีไซน์หรู พื้นที่ใช้สอยจัดเต็ม

“วสันต์ ศรีรัตนพงษ์” ประธานเจ้าหน้าที่กลุ่มพัฒนาธุรกิจ บมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค อธิบายถึงแบรนด์ใหม่ของบริษัทว่า “วาวิล่า” วางคอนเซ็ปต์ให้เป็นโครงการบ้าน 3 ชั้น ในทำเลใกล้เมือง เป็นโครงการขนาดเล็กที่มีจำนวนยูนิตน้อย และแต่ละทำเลจะดีไซน์ใหม่เพื่อให้เกิดเอกลักษณ์ทางสถาปัตยกรรมที่แตกต่างกันในแต่ละโครงการ

เอกลักษณ์การออกแบบของโครงการนี้ จะใช้แรงบันดาลใจจาก “ย่านน็อตติ้ง ฮิลล์” กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งมีลักษณะสถาปัตยกรรมยุควิคตอเรียน และเป็นย่านที่อยู่อาศัยของกลุ่มชนชั้นสูงของอังกฤษในอดีต ทางเพอร์เฟคฯ จึงนำกลิ่นอายมาปรับให้เป็นรูปแบบ “Modern Luxury” ลดทอนรายละเอียดเพื่อให้ทันสมัยขึ้นแต่ยังคงความหรูหราสง่าแบบยุโรป

นอกจากนี้ ยังใช้แนวคิดการออกแบบ “Biophilic Design” เข้ามาในเลย์เอาต์ของบ้าน ทุกหลังจะมี “Inner Courtyard” หรือสวนภายในตัวบ้าน สร้างความสดชื่นและบรรยากาศธรรมชาติให้กับผู้อยู่อาศัย ซึ่งทุกเจนเนอเรชันจะได้ใช้ประโยชน์จากการออกแบบนี้ทั้งหมด

การออกแบบของวาวิล่า จะแบ่งแปลงที่ดินขนาด 50-70 ตร.ว. มี 2 ไทป์ให้เลือกคือ แบบบ้านเดี่ยว และ แบบบ้านแฝด แบบบ้านเดี่ยวจะได้ที่ดินขนาดใหญ่ 60-70 ตร.ว. วางเลย์เอาต์บ้านใหญ่เต็มที่ดินเพื่อให้ได้พื้นที่ใช้สอยสูงสุด พร้อมสระว่ายน้ำด้านข้างตัวบ้าน ให้อารมณ์เหมือนอาศัยในรีสอร์ตพูลวิลล่าส่วนตัว รวมถึงมีเพดานห้องนั่งเล่นแบบดับเบิลวอลุ่มสร้างความโอ่โถง ขณะที่แบบบ้านแฝดจะวางเลย์เอาต์ให้มีช่องแสงจากทุกฝั่งของบ้าน จึงได้อารมณ์เสมือนบ้านเดี่ยว


เจาะกลุ่ม Gen Y หัวหน้าครอบครัวขยาย

นอกจากความเปลี่ยนแปลงเรื่องราคาที่ดินแล้ว เพอร์เฟคฯ ยังเปิดแบรนด์ “วาวิล่า” มาเพื่อตอบสนองลูกค้ากลุ่ม “Gen Y” (ปัจจุบันอายุ 26-43 ปี) ซึ่งขณะนี้หลายคนก้าวขึ้นมาเป็นหัวหน้าครอบครัว เริ่มสร้างความสำเร็จของตัวเองแล้ว และรับบทบาทดูแลครอบครัวขยายทุกเจนเนอเรชัน ทั้งดูแลคุณพ่อคุณแม่วัยเกษียณ และดูแลลูกๆ ของตนเอง ทำให้คน Gen Y จะเริ่มมองหาบ้านหลังใหม่ที่อยู่ร่วมกันได้อย่างสะดวกสบาย เป็นเครื่องหมายของความสำเร็จ และยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวได้

สระว่ายน้ำของบ้านไทป์ VALOR

ตอบโจทย์การใช้ชีวิตหลายเจนเนอเรชันในหลังเดียว​

  • ลิฟต์ส่วนตัวทุกหลัง – เพื่อให้สมาชิกในบ้านขึ้นลงบ้าน 3 ชั้นได้สะดวก โดยเฉพาะผู้สูงอายุ
  • Double Zone – ห้องนั่งเล่น 2 จุดในบ้าน และไทป์บ้านแฝดมีห้องทานอาหาร 2 จุดในบ้าน สำหรับคุณพ่อคุณแม่รับแขกในโซนชั้นล่าง ลูกๆ ก็ยังใช้งานอีกห้องหนึ่งในโซนชั้นบนได้พร้อมกัน
  • ห้องมาสเตอร์เบดรูมใหญ่ในสไตล์ Penthouse – สำหรับไทป์บ้านเดี่ยวจะมีมาสเตอร์เบดรูมเต็มฟลอร์บนชั้น 3 เสมือนมี Penthouse ซ่อนอยู่ ภายในสามารถจัดแบ่งเป็นห้องทำงานหรือกิจกรรมอดิเรกส่วนตัวได้

เพอร์เฟคฯ ยังคำนึงถึงการใช้นวัตกรรมเข้ามาตอบโจทย์การอยู่อาศัยในวาวิล่าด้วย โดยในโครงการจะใช้เทคโนโลยีต่างๆ อำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้าน เช่น Y2Cloud Service แอปพลิเคชันอัจฉริยะบนสมาร์ทโฟนเพื่อควบคุมระบบสั่งการภายในบ้านได้, สุขภัณฑ์ Touchless ลดการสัมผัสเพื่อสุขอนามัยที่ดี, Smart IP Camera กริ่งประตูพร้อมกล้องมองบุคคลภายนอก, Smart Door Lock ประตูล็อกดิจิทัลและระบบตรวจจับความเคลื่อนไหว, ระบบจดจำทะเบียนรถเข้า-ออกโครงการอัตโนมัติ เป็นต้น

มาสเตอร์เบดรูมใหญ่เสมือนมี Penthouse ในบ้าน


“วาวิล่า สุขุมวิท 77” บ้านในทำเลที่โดดเด่นของวันนี้

“วาวิล่า สุขุมวิท 77” ทำเลอยู่บนถนนสุขุมวิท 77 ติดกับโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิทำเลนี้ถือเป็นแหล่งรวมการเติบโตในย่านทำเลสุวรรณภูมิ  โดยมีศูนย์การค้าจำนวนมากในบริเวณ ทั้งโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง, เดอะ พาเซโอ มอลล์ ลาดกระบัง, โฮมโปร, ลิตเติ้ล วอล์ค และแม็คโคร รวมถึงล่าสุด “โรงแรมคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท แบงค็อก สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต” เลือกเปิดในทำเลนี้เช่นกัน สะท้อนให้เห็นว่าเป็นจุดยุทธศาสตร์การเติบโตของเมืองรอบสนามบิน

ในแง่การเดินทาง สามารถเดินทางเชื่อมต่อได้ทั้งเข้าเมืองและออกเมือง ผ่านทางด่วนมอเตอร์เวย์, วงแหวนกาญจนาภิเษก และทางด่วนบูรพาวิถี ทำให้ผู้อยู่อาศัยสะดวกทั้งวันที่ต้องการเข้าไปทำงานและแฮงเอาต์ในเมือง และวันที่ต้องการเดินทางออกภูมิภาค

ผู้ที่สนใจโครงการ “วาวิล่า สุขุมวิท 77” สามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างได้แล้วที่ไซต์โครงการ หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 1375