เซ็นทรัลพัฒนา ผนึก The 1 เสริมความแข็งแกร่งคู่ค้าด้วย Big Data เปิดแคมเปญ “The 1 วันแบกพอยท์” มอบความคุ้มค่าให้ลูกค้า ช้อปเท่าไหร่ ได้พอยท์คืนเท่านั้น สูงสุด 25 เท่า

  • ดันยอดขายไตรมาส 3 ให้พันธมิตรร้านค้า ช่วยขยายตลาดร้านค้าเช่า ด้วย Loyalty program ของ The 1    ที่มี Big data ช่วยให้แบรนด์เข้าใจและเข้าถึงสมาชิก 20 ล้านคนทั่วประเทศ พร้อมมอบประสบกาณ์ที่ดีที่สุดด้วย The 1 Ecosystem
  • Exclusive privileges – คืนความคุ้มค่าให้ลูกค้า ช้อปเท่าไหร่ ได้พอยท์คืนเท่านั้น สูงสุด 25 เท่า* แค่บอกเบอร์ทวงพ้อยท์ จาก 600 แบรนด์ดังรวมกว่า 2,000 ร้านค้าที่โซนร้านค้าในศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ไทยเพื่อความยั่งยืน ภายใต้วิสัยทัศน์  Imagining better futures for all ชูความแข็งแกร่ง The Ecosystem for All ผนึกกำลัง The 1 (เดอะวัน) ผู้นำดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย เปิดแคมเปญ  “The 1 วันแบกพอยท์” ดันยอดขายร้านค้าไตรมาส 3 ชวนสมาชิก The1 แบกพอยท์ The 1 กลับบ้านให้เต็มกระเป๋า ช้อปเท่าไหร่ ได้พอยท์คืนเท่านั้น สูงสุด 25 เท่า*  แค่ช้อปแล้วอย่าลืมบอกเบอร์ทวงพอยท์ ที่ 600 แบรนด์ร่วมรายการ ที่โซนร้านค้าในศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย. – 31 ต.ค. 2566

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “แคมเปญ “The 1 วันแบกพอยท์”  เป็นอีกหนึ่ง Road Map ภายใต้ The 1 BIZ  ซึ่งเป็น Synergy Program ระหว่างเซ็นทรัลพัฒนา เบอร์ 1 ศูนย์การค้าไทยกับ The 1 ดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้แพลตฟอร์มอันดับ 1 ของไทย ซึ่งเป็นพันธมิตรในกลุ่มเซ็นทรัลที่เป็นตัวจริงด้าน Big Data ระดับประเทศ โดยแคมเปญดังกล่าวนอกจากจะเป็นการย้เตือนสมาชิก The 1 ในการรับสิทธิ์สะสมคะแนน The 1 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ง่ายๆ เพียงแจ้งหมายเลขโทรศัพท์ทุกครั้ง เพื่อนำไปแลกคะแนนสะสม และนำไปแลกส่วนลดสำหรับช้อปครั้งต่อไป  อีกทั้งแคมเปญดังกล่าวยังเป็นการดึงกำลังซื้อครึ่งปีหลัง ด้วยการมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้า ด้วยโปรโมชั่น ช้อปเท่าไหร่ ได้พอยท์คืนเท่านั้น สูงสุด 25 เท่า* โดยมีร้านค้าร่วมแคมเปญ 600 แบรนด์ รวมกว่า 2,000 ร้านค้า ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ ไทย ตั้งแต่วันที่ 15 ก.ย. – 31 ต.ค. 2566  โดยมีร้านค้าที่น่าสนใจ อาทิ  Starbucks, adidas, Pomelo, Mango, Hoka, INNISFREE,  iStudio by copperwired, Jaymart, Spaghetti Factory ฯลฯ  นับเป็นช่วงเวลาพิเศษของลูกค้าอย่างแท้จริง เรามั่นใจว่าแคมเปญนี้ จะสร้างบรรยากาศความคึกคักในการจับจ่าย ช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับร้านค้าทั้งรายเล็กและรายใหญ่ที่ร่วมโปรแกรม The 1 BIZ พร้อมช่วยให้ร้านค้าและธุรกิจต่างๆ เติบโตด้วยกันในแบบ cross-region จากการมีฐานลูกค้าครอบคลุมทั่วประเทศ รวมไปถึงเพิ่มการ Synergy ระหว่างธุรกิจหลักใน Retail-Led Mixed-Use Development ประกอบด้วยศูนย์การค้า, โรงแรม, ที่อยู่อาศัย และออฟฟิศ เป็น Seamless Journey ให้กับลูกค้าและยังเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจให้กับร้านค้าผู้เช่าได้เติบโตไปด้วยกัน”

กวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ Managing Director – The 1 กล่าวว่า “การมอบประสบการณ์ที่ตรงใจและครอบคลุมทุกความต้องการของสมาชิกนั้นเป็นเป้าหมายหลักที่ The 1 ยึดถือมาโดยตลอด โดยหนึ่งในปัจจัยความสำเร็จดังกล่าวคือความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่างเซ็นทรัลพัฒนา เพื่อที่จะยกระดับสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิกได้อย่างครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง ในส่วนของการสะสมคะแนน The 1 เราได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากสมาชิกซึ่งให้ความสำคัญกับการสะสมคะแนนผ่านการทุกใช้จ่ายกับแบรนด์ใน The 1 Ecosystem รวมถึงแบรนด์ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศมาโดยตลอด ทั้งนี้ The 1 และเซ็นทรัลพัฒนายังคงเปิดกว้างให้แบรนด์ใหม่ๆ เข้ามาร่วมใน  Ecosystem ของเราอยู่เสมอ เราจึงยินดีอย่างยิ่งที่ได้สานต่อความร่วมมือกับเซ็นทรัลพัฒนาในการเปิดตัวแคมเปญ “The 1 วันแบกพอยท์”  ในครั้งนี้ที่จะช่วยทวีคูณความสุขคืนกลับสู่สมาชิกได้ด้วยคะแนน The 1 ที่มากขึ้น เรียกได้ว่า ช้อปเท่าไหร่ ได้พอยท์คืนเท่านั้น สูงสุด 25 เท่า* โดยสมาชิก The 1 สามารถกดรับสิทธิ์ได้อย่างสะดวกสบายบน The 1 APP ทั้งยังสามารถติดตามสิทธิประโยชน์อื่นๆ รวมถึงแคมเปญดีๆ เช่นนี้ได้ทุกวัน”