“เอ็มมีเน้นซ์” เปิดตัวแบรนด์ “TOP FORM” วิตามินเจลลี่ตามกรุ๊ปเลือด แบรนด์แรกของเมืองไทย ชูคอนเซ็ปท์ “Good health begins with you” ให้คุณ Top Form ได้ในทุกๆ วัน

บริษัท เอ็มมีเน้นซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ตอกย้ำคำมั่นสัญญาแห่งสุขภาพ “The Promise of Health” เพื่อให้คนไทยได้รับมาตรฐานการแพทย์และสุขภาพที่ทัดเทียมกับต่างประเทศ เจาะตลาดคนรักสุขภาพ แตกไลน์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ แบรนด์ “TOP FORM” (ท็อปฟอร์ม) แบรนด์แรกในประเทศไทยที่ผลิตวิตามินเจลลี่ตามกรุ๊ปเลือด ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Good health begins with you” ให้ทุกคนได้ท็อปฟอร์มในทุกๆ วัน ส่งมอบประโยชน์สูงสุดแก่ผู้บริโภคให้มีสุขภาพดี แข็งแรง ดูอ่อนเยาว์ และอายุยืนยาว ห่างจากการเป็นโรคภัย ชูจุดเด่นวิตามินเจลลี่ทานตามกรุ๊ปเลือด ทานง่าย พกพาสะดวก และไม่มีน้ำตาล อร่อยลงตัวกับ 4 รสชาติ รสพีช  รสมิกซ์เบอร์รี่ กลิ่นส้มยูซุ และ สตรอว์เบอร์รี โดยผลิตภัณฑ์จะแบ่งตามกรุ๊ปเลือด เอบี, เอ, บี และ โอ

  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินเจลลี่ เอบี รสพีช : คนกรุ๊ปเลือด เอบี ส่วนมากมีปัญหาเรื่องภูมิแพ้ และคอเลสเตอรอลในเลือดสูง ซึ่ง TOP FORM มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไนอะซินลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดอีกด้วย
  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินเจลลี่ เอ รสมิกซ์เบอร์รี่ : เหมาะสำหรับคนกรุ๊ปเลือดเอ เพราะคนกรุ๊ปเลือดนี้ มักจะชอบวิตกกังวล เครียดง่าย ซึ่งส่งผลต่อสุขภาพก่อให้เกิดภาวะโรคเรื้อรัง เช่น มะเร็ง โรคหัวใจ และเบาหวาน เป็นต้น TOP FORM มีส่วนผสมวิตามินเอ ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยยับยั้งการเกิดภาวะเครียด ทั้งนี้สามารถลดความเสี่ยงของมะเร็งได้หลายชนิด นอกนี้ยังมี วิตามินบี 2 เพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น, บี 6 เสริมสร้างต่อการทำงานของระบบประสาทและสมอง, บี 12 ช่วยให้เซลล์ประสาททำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ วิตามินอี ชะลอกระบวนการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกาย ป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด
  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินเจลลี่ บี กลิ่นส้มยูชุ : เหมาะสำหรับคนกรุ๊ป บี เพราะคนกรุ๊ปนี้ส่วนใหญ่จะมีปัญหากับไวรัส ทำให้ภูมิคุ้มกันบกพร่อง ร่วมไปถึงระบบประสาท และอาการปวดตามข้อ ซึ่ง TOP FORM มีส่วนผสม ของวิตามินดีสูง ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายต้านทานโรคได้ดีขึ้นนอกจากนี้ยังมี ไนอะซินช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล,ไตรกลีเซอไรด์มีความจำเป็นต่อระบบประสาทและการทำงานของสมอง ช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะจากไมเกรนได้อีกด้วย
  • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินเจลลี่ โอ รสสตรอว์เบอร์รี : เหมาะกับชาวออฟฟิศ เพราะได้มีการวิจัยว่า พนักงานออฟฟิศจะขาดวิตามิน ดี มากกว่าคนทั่วไปนอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับคนกรุ๊ป โอ เพราะจะมีปัญหาเรื่องระบบเผาผลาญที่ย่อยยาก ซึ่ง TOP FORM มีส่วนผสมของไอโอดีนและวิตามินบี6 ที่มีส่วนช่วยในระบบเผาผลาญของร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยเสริมวิตามิน ดี ซึ่งมีหน้าที่สำคัญในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

TOP FORM วิตามินเจลลี่ มีขนาดบรรจุต่อซอง 25 กรัม จำหน่ายกล่องละ 390 บาท ในกล่องมีจำนวน 10 ชิ้น

ช่องทางการจัดจำหน่าย : Shopee :  https://bit.ly/3tk1oVx , Lazada : https://bit.ly/3tlIf5L และ  ร้านขายยาทั่วประเทศรายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ : https://www.facebook.com/eminencethailand

#TOPFORM #GoodHealthBeginsWithYou #ท็อปฟอร์ม #ให้คุณTopFormได้ทุกวัน #TopFormได้ทุกที่ทุกเวลา#วิตามิน #วิตามินเจลลี่ #กินตามกรุ๊ปเลือด #กรุ๊ปเลือด #สุขภาพดี #eminence #eminencethailand