ศรีพันวา Yaya Open House เปิดโรงแรมพาชม ห้องพักพูลสวีทแบบใหม่ 24 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คอนเวนชั่นฮอลล์ ขนาด 400 ตร.ม. และ TU Bar รูฟท็อปชมพระอาทิตย์ตกแห่งใหม่

โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต โดย นายสงกรานต์ อิสสระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) นำคณะสื่อมวลชน ร่วมเยี่ยมชมโซนใหม่ Yaya (ย่าหยา) ซึ่งตั้งอยู่บริเวณ โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต ประกอบด้วยห้องพักพูลสวีทจำนวน 24 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และคอนเวนชั่นฮอลล์ขนาดใหญ่ สำหรับรองรับการประชุมสัมมนา ที่จุแขกได้ถึง 400 คน พร้อม TU Bar รูฟท็อปชมพระอาทิตย์ตกบนชั้นดาดฟ้าที่วิวดีที่สุด และเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของโรงแรม โดยมี นายเลิศชาย หวังตระกูลดี ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานภูเก็ต, นาย สุเทพ เจือละออง ผอ. ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งทะเลอันดามันตอนบน, นายธเนศ ตันติพิริยะกิจ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต, นางรัชดาภรณ์ โออิน ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดภูเก็ต, นายไพโรจน์        ศรีละมุล นายอำเภอเมืองภูเก็ต, นายธรรมนูญ โกวิทยา และนายธิติ โกวิทยา บริษัท พิธานพาณิชย์ จำกัด ให้เกียรติเข้าร่วมงาน ณ ห้องประชุม Yaya Convention โรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2566

ศรีพันวา เปิดให้บริการโซนใหม่ย่าหยา (Yaya) อาคารสีฟ้าสดใส ประกอบไปด้วย ห้องพักพูลสวีท โซนใหม่ 24 ห้อง ตกแต่งในสไตล์เรียบหรู สะดวกสบาย ตามแบบฉบับของศรีพันวา พร้อมคอนเวนชั่นขนาดใหญ่ สำหรับจัดประชุม สัมมนา นิทรรศการ งานแต่งงาน และจัดกิจกรรม ที่จุคนได้ถึง 400 คน และ TU Bar รูฟท็อปชมพระอาทิตย์ตกบนชั้นดาดฟ้าที่วิวดีที่สุด แลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่ทุกคนต้องมา

Space I & Space II

ยกระดับประสบการณ์การจัดงานเลี้ยงของคุณที่ย่าหยาคอนเวนชั่น ห้อง Space I และ Space II ได้รับการออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจจากส่วนโค้งของผนังที่มีลักษณะคล้ายคลื่นที่มีรูปแบบฟองสบู่ และเพดานโค้ง ทำให้บรรยากาศรู้สึกเหมือนอยู่กลางแจ้ง การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ตามรูปแบบองค์ประกอบทางธรรมชาติ เช่น หินและไม้ที่กระจัดกระจายไปทั่วพื้นที่ ทำให้รู้สึกถึงความสดชื่นและกระปรี้กระเปร่า เมื่อก้าวเข้ามายังบริเวณล็อบบี้ก่อนก้าวเข้าสู่ห้องโถง ซึ่งเป็นห้องเตรียมงานที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการผสมผสาน และสุดท้ายคือห้องประชุมขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่จุสำหรับแขก 400 คน ในบรรยากาศสไตล์ค็อกเทล และแขก 240 คน ในการจัดโต๊ะกลม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อุปกรณ์แสง เสียง และจอ LED ขนาดใหญ่ ที่ปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับทุกกิจกรรม

TU Bar

TU Bar จิบเครื่องดื่ม และอาหารทานเล่น พร้อมชมพระอาทิตย์ตกบนชั้นดาดฟ้าที่วิวดีที่สุด ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน โดยคำนึงถึงงานแต่งงานในฝัน เสมือนมีเวทีอยู่บนก้อนเมฆ พร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของทะเลอันดามัน  มีที่นั่งเล่นระดับสไตล์อัฒจันทร์ให้แขกได้ชม และเป็นสักขีพยานอันยิ่งใหญ่ งดงามในทุกช่วงเวลาของวัน และพิเศษที่สุดในช่วงพระอาทิตย์ตกพร้อมวิวท้องฟ้าที่เปลี่ยนสีไปโดยไม่มีอะไรมาบดบัง ทำให้เป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบกับทะเลสีฟ้าคราม นอกเหนือจากงานแต่งงานแล้ว TU Bar ยังเหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานแสดงของนักดนตรีและศิลปิน หรือเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีกด้วย

ย่าหยา พูลสวีท

ห้องพูลสวีท 24 ห้อง ซ่อนตัวอยู่ในอาคารย่าหยาสีฟ้าสดใส ออกแบบให้บรรยากาศภายในมีความต่อเนื่องกลมกลืนกับบรรยากาศ และทัศนียภาพจากภายนอก ตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย ด้วยสีขาวครีม ร่วมกับสีเทอร์ควอยซ์ เขียวอมฟ้า และสี Fuchsia ชมพูอมม่วง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบเสียงของ Bose และอ่างอาบน้ำ ห้องพูลสวีทแต่ละห้องมีขนาด 78 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบควบคุมแสงสว่าง สามารถมองเห็นวิวทะเลอันดามัน พร้อมมอบประสบการณ์ให้ช่วงเวลาการเข้าพักเป็นวันหยุดที่น่าจดจำ