ซุป’ตาร์ ปั้นได้

ความดังของ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ในเวลานี้ ถือว่าไม่ใช่แค่ระดับ “ซุป’ตาร์” แต่ต้องถือว่าเป็นระดับ “เมกะซุป’ตาร์” จึงทำให้เขาถูกเลือกสำหรับสกู๊ปปกฉบับนี้

ปรากฏการณ์ณเดชน์ ที่ดังมาตั้งแต่ปีที่แล้ว กระแสยังคงต่อเนื่องมาจนถึงปีนี้ แม้ว่าปีที่แล้ว ณเดชน์ จะทำสถิติเป็นพรีเซ็นเตอร์ 23 แบรนด์ แต่เวลานี้เขายังคงเป็นที่ต้องการของแบรนด์สินค้า แถมค่าตัวยังสูงขึ้นเป็นเท่าตัว เล่นละครแต่ละครั้งแฟนละครติดตามกันทั้งเมืองเอาง่ายๆ แค่ยอดคลิกดูเรื่องย่อละคร เกมร้าย เกมรัก ที่ณเดชน์รับบทพระเอก บนหน้าเว็บ www.manager.co.thเฉพาะวันอวสานมีถึงเกือบ 9 แสนคลิก แซงหน้า 3 หนุ่มเนื้อทองไปแบบขาดลอย เรียกว่า ณเดชน์คนเดียวก็เอาอยู่

คนในวงการบันเทิงยืนยันว่า ความดังระดับนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ ส่วนใหญ่มาแล้วดังวูบเดียว ที่เป็นดาวค้างฟ้าหายาก แต่ณเดชน์ก็จัดเป็นหนึ่งในนั้น

แน่นอนว่า ส่วนหนึ่งเป็นเพราะรูปร่าง หน้าตาหล่อของณเดชน์ แต่ยุคนี้หล่อหรือสวยอย่างเดียวไม่พอ จะดังได้ก็ต้องอาศัยแรง “ปั้น” จากผู้จัดการดารามาช่วยผลักดัน

เอ ศุภชัย ศรีวิจิตรเจ้าของฉายา นักปั้นมือทอง คือผู้ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของณเดชน์ รวมถึงดาราดังระดับซุป’ตาร์แถวหน้า ตั้งแต่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ไปจนถึง เคน ภูภูมิ หมาก ปริญ เรียกว่า ลองได้ปั้นใครไม่เคยพลาด

POSITIONING ฉบับนี้จะพาผู้อ่านไปเจาะลึกเรื่องราว ปรากฏการณ์ณเดชน์ กับการถอดรหัสสูตรการปั้นซุป’ตาร์ของนักปั้นมือทองผู้พิสมัยแบรนด์เนม Hermes ผู้นี้ทุกแง่มุม

ฉบับนี้ เรายังได้เพิ่มคอลัมน์ Hot Apps เพื่อนำเสนอแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ที่นักการตลาดและคนทั่วไปตามติด ต้องไม่พลาด เพื่อรับกับยอดเติบโตสมาร์ทโฟนที่คาดการณ์กันว่าจะมีถึง 5 ล้านเครื่องภายในปีนี้

โปรดติดตาม…