บาร์บีคิวพลาซ่า ชูความบันเทิงครบรส ของ THAIterainment ผ่าน GON กระทะ เพิ่มประสบการณ์ปิ้งย่างจัดจ้านยิ่งขึ้น

ปัจจุบันเมื่อพูดถึงหมูกระทะมีหลากหลายแบรนด์ที่เกิดขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมาและกลายเป็นที่นิยมมากทั้งในหมู่ลูกค้าไทยและลูกค้าต่างชาติ เมื่อมาเยือนประเทศไทย อาหารไทยเป็นหนึ่งสิ่งที่กลายเป็น Soft Power ที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวต่างพากันมาเช็กลิสต์ และหนึ่งในอาหารที่ต้องลอง คือ หมูกระทะ แต่สำหรับชาวไทยแล้วหมูกระทะเป็นมากกว่าอาหาร แต่คือความครบรสชาติทั้งอาหารและบรรยากาศความสนุก ได้ปิ้ง ได้ย่าง ได้ต้ม ได้กินด้วยกันกับคนที่สนิท รสชาติที่แซ่บจัดจ้านมาจากน้ำจิ้มหมูกระทะ รสชาติของบรรยากาศที่มีแต่ความสนุก ปล่อยมุขโบ๊ะบ๊ะ มีแต่เสียงหัวเราะรอบเตา ซึ่งบาร์บีคิวพลาซ่าเลยหยิบส่วนผสมและความบันเทิงต่าง ๆ ของหมูกระทะมาถ่ายทอดในแบบฉบับของตนเอง พร้อมพาเจ้า GON เปิดตัวสุดกวนไปก่อนหน้านี้กับทีเซอร์สำรวจลงพื้นที่ตามแหล่งหมูกระทะอย่างเนียนๆ (หรือไม่เนียนนะ) และการทำโฆษณาแบบดั้งเดิมตามฉบับคนไทยที่แปะประกาศขายตรงตามเสาไฟฟ้าริมถนน โดยทั้งหมดนี้ คือสิ่งที่ Bar B Q Plaza ถอดสูตรรวมร่างมาเป็น “GON กระทะ รวมดาวบันเทิงรส” ชุดอาหารใหม่ ในคอนเซ็ปต์ THAItertainment ความสนุกแบบไทยๆ ให้บันเทิงทุกสัมผัส งานนี้ขอเชิญรวมดาวตัวตึงทั้งวงการหมูกระทะ กินแหลก โซเชี่ยล ติ๊กต็อกทั่วไทย มาบันเทิงไปด้วยกันได้แล้ววันนี้ที่ Bar B Q Plaza ทุกสาขาทั่วประเทศ  เริ่มต้นในราคาบันเทิงกระเป๋า 349 บาทเท่านั้น

รัฐ ตระกูลไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า “เรามักจะได้ยินคำพูดที่ว่า หมูกระทะจะเยียวยาทุกสิ่ง เพราะหมูกระทะคือรสชาติที่คนไทยคุ้นเคยและชื่นชอบมาโดยตลอด ประกอบกับความสนุกหน้าเตามันช่วยให้หลายๆ อย่างที่หนักอึ้งเบาลงได้ เมื่อได้กินของอร่อยที่ถูกปาก และได้ใช้เวลาอยู่กับคนตรงหน้าที่ถูกใจ ซึ่งตรงกับสิ่งที่แบรนด์พยายามจะสื่อสารมาตลอด และอีกเป้าหมายที่สำคัญ ด้วยความที่เราเป็นแบรนด์คนไทย เราจึงอยากยกระดับอาหารไทยให้เป็น Soft Power ผนวกความเป็นไทยเข้าไว้ด้วย คือ คนไทยรักความสนุก สุขง่ายๆ ไม่ต้องไว้เชิงกัน หรือ THAItertainment ดังนั้นแคมเปญนี้จึงมัดรวมความสนุกตั้งแต่โมเม้นท์การกินให้ลูกค้าบันเทิงรสไปกับประสบการณ์ใหม่ของหมูกระทะ ที่มาพร้อมกับ 2 น้ำจิ้มสูตรเด็ดสไตล์ไทย บันเทิงลิ้นไปกับกิจกรรม Challenge ที่ดึงเอาความขี้เล่นของคนไทยจากหลายๆ ภาคมาไว้ด้วยกัน และบันเทิงเสิร์ฟ จากพนักงานที่มีใจรักบริการ พร้อมส่งมอบความสุขผ่านมื้ออาหาร สุดท้ายเราคาดหวังว่าความสนุกระดับประเทศครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งแรงกระเพื่อมสำคัญที่ส่งไปถึงกลุ่มนักท่องเที่ยวในช่วงสิ้นปี และขยายผลต่อไปยังภาคเศรษฐกิจของไทยในช่วงไตรมาสสุดท้ายด้วย”

บาร์บีคิวพลาซ่า รวบรวมดาวเด่นแห่งหมูกระทะของไทย เปิดรสสัมผัสความแซ่บครั้งใหม่ของ THAItertainment สุดบันเทิงในร้าน ชุดเริ่มต้นในราคาเบาเบา กับชุดหมูจอยจอย ในราคา 349 บาท หรือชุดเนื้อจอยจอย ในราคา 379 บาท หรือเอาให้บันเทิงสะใจจัดใหญ่ ชุดรวมดาวหมู 619 บาท หรือชุดรวมดาวเนื้อ 649 บาท บันเทิงปากกันต่อกับอาหารทานเล่นที่อร่อยจนหยุดไม่อยู่อย่าง เกี๊ยวเบรกแตก 89 บาท พร้อมน้ำจิ้มใหม่ ! 2 รสเด็ด จิ้ม GON แซ่บ 3 รส และจิ้ม GON เผ็ดนัว เตรียมรับความบันเทิงครบรสได้ที่บาร์บีคิวพลาซ่าทุกสาขาทั่วประเทศ

มาร่วมกัน “ทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด” ที่ Bar B Q Plaza ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : https://www.facebook.com/BarBQPlazaThailand

Instagram : https://www.instagram.com/barbqplaza_th

Tiktok : https://www.tiktok.com/@barbqplaza_official

Twitter : https://twitter.com/barbqplazathai

##