J&T Express ชูจุดแข็ง J&T Fulfillment เร่งขยายฐานผู้ใช้บริการ

J&T Express (เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส) บริษัทขนส่งระดับโลกผู้มอบบริการหลักด้านการขนส่งพัสดุด่วนและการขนส่งข้ามพรมแดน เร่งขยายฐานผู้ใช้บริการ J&T Fulfillment (เจแอนด์ที ฟูลฟิลล์เม้นท์)การจัดการคลังสินค้าอย่างเป็นระบบสำหรับผู้ประกอบการยุคใหม่เพื่อสนับสนุนธุรกิจB2B,B2Cและแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เพื่อสร้างสมรรถนะในการขนส่งให้เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุดโดยได้รับความไว้วางใจจากพันธมิตรอย่างRealme,Haier, DJI, MINISO, HEBE BEAUTY, JET Commerce และอีกมากมาย

J&T Fulfillment เปิดให้บริการในปี 2564 ครอบคลุมการบริการด้านคลังสินค้าและการจัดส่งสินค้าอย่างครบวงจร ตั้งแต่การรับเข้าคลัง การจัดเก็บและการจัดการสต็อกสินค้า การลงออเดอร์จากระบบการจัดการคำสั่งซื้อและบรรจุหีบห่อ การส่งมอบสินค้า การติดตามพัสดุและบริการหลังการขาย รวมถึงการจัดการพัสดุในกรณีถูกตีกลับ บนพื้นที่คลังสินค้ามากกว่า 100,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่ใกล้ศูนย์กระจายสินค้า ทำให้สามารถแพ็กและจัดส่งได้ทันที โดยมีอัตราการส่งออกภายใน 24 ชั่วโมงสูงถึง99%

โดยมีจุดเด่น ดังนี้

  1. มีระบบเชื่อมต่อแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ สำหรับช่องทางธุรกิจ โดยสามารถรองรับลูกค้าแพลตฟอร์มได้ถึง 99%
  2. บริการเสริมสำหรับลูกค้า VIP โดยตอบกลับภายใน 10 นาที และเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาภายใน 1 ชั่วโมง รวมถึงสามารถแก้ไขปัญหาได้ภายใน 24 ชั่วโมง
  3. มีเครือข่ายครอบคลุม 77 จังหวัด 928 อำเภอ ทั่วประเทศไทย
  4. ให้บริการคลังสินค้าตลอด 365 วัน ไม่มีวันหยุด
  5. ให้บริการ One-stop service โดยมีทีมงานเป็นของตัวเอง สามารถจัดการพิธีการศุลกากรตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง ทั้งทางบก เรือ และอากาศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

นอกจากนี้ ยังมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านโลจิสติกส์ที่มีประสบการณ์ด้านคลังสินค้าเป็นเวลาหลายปีมีระบบรักษาความปลอดภัยระดับสากลตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงมีแผนการดำเนินงานที่สมบูรณ์ โดยสามารถปรับเปลี่ยนตามลักษณะและความต้องการของลูกค้าช่วยให้เข้าถึงและตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการได้อย่างแท้จริงทำให้ในปัจจุบันมียอดสินค้าหมุนเวียนเติบโตกว่า 400% เมื่อเทียบกับปี 2565

J&T Fulfillmentพร้อมส่งมอบบริการโลจิสติกส์อย่างครบวงจร โดยสามารถมั่นใจได้ว่าพัสดุของท่าน จะได้รับการดูแลอย่างดีและเป็นระบบในทุกขั้นตอน เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้า และสนับสนุนการขับเคลื่อนอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบ

เกี่ยวกับ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรสเป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์ขนาดใหญ่ระดับโลก ทำธุรกิจให้บริการขนส่งพัสดุด่วน ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และได้รับความนิยมเป็นอย่างดีในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และจีน ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2558 ปัจจุบันมีเครือข่ายครอบคลุม 13 ประเทศ ได้แก่ อินโดนีเซีย เวียดนาม มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไทย กัมพูชา สิงคโปร์ จีน ซาอุดีอาระ เบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เม็กซิโก บราซิล และอียิปต์ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรสยึดมั่นในพันธกิจ “มุ่งเน้นที่ลูกค้า โดยมีประสิทธิภาพเป็นรากฐาน” โดยมุ่งให้บริการด้วยโซลูชันโลจิสติกส์แบบครบวงจร ผ่านโครงสร้างพื้นฐานและเครือข่ายโลจิสติกส์ดิจิทัลที่มีความชาญฉลาด เพื่อยกระดับประสิทธิภาพและคุณประโยชน์ทางโลจิสติกส์สู่สังคมโลก

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ประเทศไทย ผ่านทาง

เว็บไซต์:www.jtexpress.co.th

เฟสบุ๊ค:J&T Express Thailand

อินสตาแกรม:@jntexpressth

ทวิตเตอร์:twitter.com/jntexpressth

ติ๊กต๊อก:@jntexpressth

และแอปพลิเคชัน J&T Thailand รวมถึงสอบถามข้อมูลผ่านทาง Call center ที่เบอร์ 1470