ย้ำตัวจริงด้านเบอร์เกอร์! แมคโดนัลด์ เปิดตัวแคมเปญ ‘Next Gen Burger’ ประสบการณ์เบอร์เกอร์ที่ดีที่สุดของแมคโดนัลด์ ที่ต้องมาลองเอง…แล้วจะเชื่อ

บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้นำธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน (QSR) ภายใต้แบรนด์แมคโดนัลด์ประเทศไทย ตอกย้ำความเป็นตัวจริงด้านเบอร์เกอร์ ด้วยแคมเปญ ‘Next Gen Burger’ ประสบการณ์เบอร์เกอร์ที่ดีที่สุดของแมคโดนัลด์ที่เกิดจากการความใส่ใจ ปรับปรุงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่สร้างความแตกต่างให้เบอร์เกอร์ทุกชิ้นอร่อยกว่าที่เคย – Hotter, Juicier, Tastier

นางสาวพัชนีวรรณ ตันประวัติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด เผยว่า “การทำความเข้าใจลูกค้าในทุก Generation ที่มีความแตกต่างกัน และมีการเปลี่ยนแปลงความต้องการตลอดเวลา ถือเป็นตัวแปรสำคัญต่อการพัฒนาเมนูและกลยุทธ์ทางการตลาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้ภาวะการแข่งขันที่สูงมากยิ่งขึ้นของตลาดเบอร์เกอร์ในประเทศไทย เราจึงเปิดตัวแคมเปญ ‘Next Gen Burger’ ประสบการณ์เบอร์เกอร์ที่ดีที่สุด เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์เบอร์เกอร์อันดับหนึ่งในใจลูกค้าตลอดมา แคมเปญนี้ได้เกิดขึ้นในหลากหลายประเทศทั่วโลก เริ่มต้นที่อเมริกา, ออสเตรเลีย, ส่วนในภูมิภาคเอเชีย คือประเทศเกาหลีใต้, ฮ่องกง, สิงคโปร์ และวันนี้ได้มาที่แมคโดนัลด์ ประเทศไทยแล้ว ภายใต้แนวคิด ‘Many small changesmake one big difference’ โดยการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้แมคโดนัลด์ได้ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อส่งมอบประสบการณ์ความอร่อยครั้งใหม่ของ ‘Next Gen Burger’ ให้กับลูกค้าที่ถ้าได้ลองทานกันแล้วไม่ว่าใครก็ยากจะปฏิเสธความอร่อยที่ลงตัวที่สุด ซึ่งเราได้มีการเปลี่ยนขนมปังใหม่ที่นุ่มขึ้น มีความมันวาว, เปลี่ยนวิธีการย่างเนื้อ ล็อครสชาติให้ชุ่มฉ่ำขึ้น, เสิร์ฟร้อนๆ ชีสเยิ้มๆ เพื่อให้ เบอร์เกอร์ทุกชิ้นอร่อยกว่าที่เคย– Hotter, Juicier, Tastier”

‘Next Gen Burger’ มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้ได้ประสบการณ์เบอร์เกอร์ที่ดีที่สุด ประกอบด้วย

  • Softer Glazed Bun :ขนมปังแบบใหม่นุ่มขึ้นมันวาวขึ้น

ขนมปังปรับสูตรใหม่ ให้เนื้อสัมผัสนุ่มเด้งกว่าเดิม เคลือบด้านบนจนเป็นมันวาวมีสีสันสวยงาม Golden-Brown น่าทานยิ่งขึ้นเสิร์ฟร้อนๆ เพื่อประสบการณ์ความอร่อยที่ดีที่สุดของเบอร์เกอร์

  • Grilled Master:เนื้อ 100% นำเข้าจากออสเตรเลีย ชุ่มฉ่ำขึ้นด้วยวิธีย่างเนื้อแบบใหม่

เปลี่ยนวิธีกริลเนื้อให้ชุ่มฉ่ำขึ้น ด้วยการกริลเนื้อพร้อมกับหัวหอมเพิ่มความชุ่มฉ่ำ ล็อครสชาติความอร่อยเต็มรสให้กับเนื้อทุกชิ้น

  • Cheese Tempering:เชดด้าชีส นำเข้าจากนิวซีแลนด์ เสิร์ฟที่อุณหภูมิที่เหมาะสมเข้ากับเบอร์เกอร์อย่างลงตัว

เปลี่ยนวิธีการเตรียมชีสด้วยการนำมาพักไว้ในอุณหภูมิที่เหมาะสมประมาณ16 –19 องศา เพื่อให้ชีสละลายในระดับที่เหมาะสม ให้มั่นใจได้ว่าเบอร์เกอร์ทุกชิ้นที่เสิร์ฟจะมีชีสเยิ้มๆละลายเข้าเนื้ออย่างลงตัว

  • Fresh Vegetable:ผักใหม่สดกรอบในเบอร์เกอร์ทุกชิ้นที่เสิร์ฟ

เปลี่ยนขั้นตอนการเตรียมผักโดยลดระยะเวลาการเก็บผักให้สั้นลงถึง 60% เพื่อให้ผักยังคงความสดใหม่และมีเนื้อสัมผัสที่กรอบฉ่ำทุกคำ

  • Sauce :อร่อยลงตัวกว่าเดิมเพิ่มปริมาณซอสทั่วทั้งชิ้น

เพิ่มปริมาณของซอสบิกแมคสูตรเฉพาะของแมคโดนัลด์ให้เพิ่มขึ้นถึง 50% เพื่อให้ได้รสชาติอร่อยกลมกล่อมของซอสในทุกคำ

“การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ จะมีผลต่อคุณภาพและรสชาติเบอร์เกอร์ทุกเมนูของแมคโดนัลด์ โดยเรามีความคาดหวังว่าแคมเปญนี้จะทำให้ยอดขายของเบอร์เกอร์โตขึ้นถึง 20% และอยากเชิญชวนให้ทุกท่านมาสัมผัสประสบการณ์เบอร์เกอร์ที่ดีที่สุดของแมคโดนัลด์ เพราะเราเชื่อว่า Tasting is Believing – ต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วจะเชื่อ” นางสาวพัชนีวรรณกล่าวเพิ่มเติม

แมคโดนัลด์ พร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์เบอร์เกอร์ที่ดีที่สุดในทุกเมนูเบอร์เกอร์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พิเศษสุด! กับโปรโมชั่นเปิดตัว ‘Next Gen Burger’ เฉพาะ 3 เมนูเบอร์เกอร์ ได้แก่ ดับเบิ้ลชีสเบอร์เกอร์, บิกแมค และควอเตอร์พาวน์เดอร์วิทชีส โดยราคาเริ่มต้นเพียงชิ้นละ 99 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ถึง 9 มกราคม 2567 เฉพาะการรับประทานที่ร้านแมคโดนัลด์ในสาขาที่ร่วมรายการ (ไม่รวมการสั่งซื้อกลับบ้าน บริการไดร์ฟ ทรู บริการจัดส่งอาหารถึงบ้านแมคดิลิเวอรี) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/McThai

#McDonalds #แมคโดนัลด์#Nextgenburger