คริสตัล สานต่อแคมเปญ “พัก…ให้คุณได้เคลียร์ความคิด” ให้คนไทยคิดอย่างมีคุณภาพ เปิดเวที “Crystal Presents The Sound of Water Rhythmsphere – Pop up Music Experience”

“น้ำดื่มคริสตัล” ผู้นำตลาดน้ำดื่มคุณภาพของไทยสานต่อแคมเปญการสื่อสาร “พัก…ให้คุณได้เคลียร์ความคิด” และตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็นน้ำดื่มคุณภาพที่ช่วยให้คนไทยได้คิดอย่างมีคุณภาพ จับมือ “อาร์เอส มิวสิค”จัดกิจกรรมเปิดประสบการณ์ดนตรี “Crystal Presents The Sound of Water Rhythmsphere – Pop up Music Experience” ชวนคนรุ่นใหม่พักความคิดจากการเรียน การทำงาน และการดำเนินชีวิตที่มีเรื่องให้คิดตลอดเวลา เพื่อให้ชิลกับดนตรีท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ไปกับมินิคอนเสิร์ตจาก 3 ศิลปิน 3 โลเคชั่นใจกลางกรุงเทพฯและพบกับแขกสุดพิเศษหนึ่งในตัวแทนหมอหล่อบอกต่อด้วยจากโปรเจ็กต์Crystal x Doctor Perfectionอย่าง หมอโอ๊บนพ.ธนดล วงศ์สะอาดสกุลรวมทั้งคิดอย่างมีคุณภาพได้มากขึ้นไปกับ “The Crystal Music Thinklist Landmark” ที่สามารถเข้าไปสัมผัสเสียงเพลงจากสายน้ำธรรมชาติทั้ง 6 เพลงที่คริสตัลสร้างสรรค์ขึ้นพร้อมลุ้นของรางวัลสุดพิเศษจากน้ำดื่มคุณภาพคริสตัล และบัตรเข้างาน COOL Windy Fest 2023 ฟรี!

นางสาวสุภรณ์ เด่นไพศาล ผู้อำนวยการสายการตลาด สายธุรกิจเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ ประเทศไทย บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด กล่าวว่า “กิจกรรม “Crystal Presents The Sound of Water Rhythmsphere– Pop up Music Experience” เป็นอีกหนึ่งความมุ่งมั่นของคริสตัล ในการสร้างความแตกต่างจากน้ำดื่มแบรนด์อื่นๆ ด้วยการปรับจุดยืนของคริสตัลภายใต้แคมเปญการสื่อสาร“พัก…ให้คุณได้เคลียร์ความคิด” ตอกย้ำถึงประโยชน์ของการดื่มน้ำซึ่งส่งผลดีต่ออารมณ์และจิตใจ โดยให้ช่วงเวลาในการดื่มน้ำคุณภาพที่ใสสะอาดไร้การเจือปน เป็นจุดเริ่มต้นในการเติมความสดชื่นและผ่อนคลายความคิด เพื่อให้คิดอย่างมีคุณภาพควบคู่ไปกับการสร้างสรรค์ Crystal Music Thinklistเสียงเพลงจากสายน้ำธรรมชาติ 6 เพลง ที่สแกนผ่าน QR Code จากขวดคริสตัลดีไซน์ใหม่ ที่ฟังแล้วจะช่วยด้านจิตใจและอารมณ์ได้ใน 2 รูปแบบ ได้แก่ 1) ช่วยให้ความคิดผ่อนคลายมีสมาธิ และ 2) กระตุ้นปลุกความคิดให้สดชื่นไม่ยุ่งเหยิง”

คริสตัล ยังต้องการให้คนรุ่นใหม่ได้พักสมองจากการเรียน การทำงาน การดำเนินชีวิตที่มีเรื่องให้คิดผ่อนคลาย และเว้นวรรคดราม่าบนโลกออนไลน์จึงร่วมมือกับ “อาร์เอส มิวสิค” เปิดประสบการณ์ดนตรี “Crystal Presents The Sound of Water Rhythmsphere– Pop up Music Experience” ให้ได้พักเพื่อเคลียร์ความคิดและชิลไปกับดนตรีท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ในสวนกลางกรุงเทพฯ กับมินิคอนเสิร์ต จาก 3 ศิลปิน 3 โลเคชั่นที่ถูกจัดขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม วันที่ 4 และ 11พฤศจิกายน 2566 พร้อมด้วยโชว์สุดพิเศษให้ได้ผ่อนคลายกับการดื่มน้ำและดนตรีจากสายน้ำรวมทั้งเข้าไปฟัง Crystal Music Thinklistเสียงเพลงจากสายน้ำธรรมชาติทั้ง 6 เพลงที่คริสตัลสร้างสรรค์ขึ้น ใน “The Crystal Music Thinklist Landmark” ได้อีกด้วย” นางสาวสุภรณ์ กล่าวทิ้งท้าย

นอกจากนี้ ภายในงานฯ ยังได้เตรียมมุมสุดว้าว The CrystalMusic Thinklist Landmark ที่สร้างสรรค์จากเสียงสายน้ำธรรมชาติของคริสตัล ให้ผู้ร่วมงานได้ผ่อนคลายจากภาพและเสียงเพลงจากสายน้ำ สำหรับ “Crystal Presents The Sound of Water Rhythmsphere– Pop up Music Experience”ครั้งแรกจัดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ประเดิมด้วยมินิคอนเสิร์ตของสาวเสียงเท่ Sarah Salolaณ หน้าตึกพาร์คสีลม ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้ยังสามารถร่วมประสบการณ์ชิลกับดนตรีท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ กับคริสตัลที่กำลังจะจัดขึ้นอีก 2 ครั้ง ในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2566 กับมินิคอนเสิร์ต Scrubb ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ และวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 กับมินิคอนเสิร์ต Slapkiss ณ อุทยานเบญจสิริ  รวมทั้งงานเทศกาลดนตรี COOL Windy Fest 2023 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18พฤศจิกายน 2566 ณ Wisdom Valley Pattaya ติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ FB: CrystalDrinkingWater

#พักให้คุณได้เคลียร์ความคิด#คิดจะดื่มน้ำดื่มคริสตัล

#CrystalSoundOfWater#TheCrystalMusicThinkList