คิง เพาเวอร์ ปลดล็อคโค้ดลับ 11.11 ถูกที่สุดในรอบปี ช้อปให้ทัน สนุกกันไม่รู้จบ

คิง เพาเวอร์ ยกระดับประสบการณ์การช้อปที่เป็นไปได้ จัดแคมเปญ “11.11 CELEBRATION ช้อปให้ทัน สนุกกันไม่รู้จบ” มอบความคุ้มค่าที่สุดในรอบปีลดสูงสุด 11,111 บาท พบกับกิจกรรมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จาก 2 หนุ่มดิว- จิรวรรตน์ และนาย-กรชิต ที่จะมาปลดล็อกโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ หรือรับชมผ่านช่องทาง LIVE STREAMING บน FACEBOOK และ WEIBO KING POWER OFFICIAL ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 วันเดียวเท่านั้น

เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข 11.11 CELEBRATION ในวันที่ 11 เดือน 11 เสริมทัพโปรโมชั่นใหญ่ ที่นักช้อปไม่ควรพลาดถูกที่สุดในรอบปี รับส่วนลด 1,111 บาท สำหรับช้อป 3,500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ และรับส่วนลด 11,111 บาท สำหรับช้อป 35,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ และสามารถใช้โค้ดส่วนลดเพื่อช้อปให้สนุกได้ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, Kingpower.com และ FIRSTER By King Power ตามโค้ดแต่ละประเภท

สำหรับกิจกรรมไฮไลท์เฉลิมฉลองความสุขเตรียมพบกับหนุ่มฮอตหน้าใส ดิว-จิรวรรตน์ และนาย-กรชิต ที่จะมาปลดล็อกโค้ดส่วนลดสุดพิเศษเพื่อช้อปให้สนุกได้ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ, Kingpower.com และ FIRSTER By King Power ตามโค้ดแต่ละประเภท เอาใจขาช้อปนักเดินทาง ผ่านช่องทาง LIVE Streaming  บน FACEBOOK  และ WEIBO KING POWER OFFICIAL มาพร้อมกับ MISSION สุดฟิน อาทิ  Perfect Hunter, Food Hunter, Dancer Hunter หรือจะเป็นการ  SHOPPING BATTLE  ช้อปให้ใช่ สนุกกันไม่รู้จบกับเหล่าบรรดา แฟนคลับ พร้อมสนุกสุดชิลไปกับมินิคอนเสิร์ตที่มาให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด รวมถึงลุ้นรางวัล LUCKY DRAW และความบันเทิงอีกมากมายที่มาสร้างสีสันภายในงานแบบจัดเต็มในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ณ บริเวณคราวน์  เอเทรียม คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เวลา 17.00 – 19.00 น.

ขอเชิญมาร่วมสัมผัสความสุขและความคุ้มค่าที่เป็นไปได้ กับแคมเปญ “11.11 CELEBRATION ช้อปให้ทัน สนุกกันไม่รู้จบ” โดยสามารถตรวจสอบโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมสำหรับสมาชิกก่อนช้อป เพียง Add LINE Official Account : @KINGPOWER หรือช้อปผ่านช่องทาง CALL TO SHOP เพียงโทร. 02-338-7870  และ CHAT TO SHOP เพียง Add LINE Official Account : @KP_ChatToShop