เวฟเมคเกอร์ ประเทศไทย โชว์ผลงานการตลาดสุดปัง กวาด 14 รางวัล Marketing Excellence Awards 2023 Thailand

เวฟเมคเกอร์ ประเทศไทย เอเยนซีเครือข่ายด้านการตลาด และการสื่อสารในเครือ กรุ๊ปเอ็ม กวาด 14 รางวัลใหญ่จากการเข้ารอบ 21 รายการในงานประกาศรางวัล Marketing Excellence Awards 2023 Thailand ซึ่งเป็นการประกวดผลงานกลยุทธ์ทางการตลาดและการสื่อสารของ Marketing-Interactive เว็บไซต์ข้อมูลข่าวสารทางโฆษณาและการตลาดชั้นนำของทวีปเอเชีย

10 รางวัลใหญ่มาจากการสร้างช่องทางและขยายกลุ่มเป้าหมายให้โอรีโอเข้าไปอยู่ในใจวัยรุ่น Gen Z มากขึ้นผ่านแคมเปญ “Oreo Blackpink” ซึ่งสามารถคว้ามาได้ 3 เหรียญทอง 3 เหรียญเงินและอีก 1 เหรียญทองแดง อีกทั้งแคมเปญ “Songkran #SmileWithOreo” ที่ทำให้เทศกาลสงกรานต์มีรอยยิ้มจนสามารถคว้ารางวัลได้อีก 2 เหรียญทองและ 1 เหรียญเงิน

นอกจากนี้แคมเปญ “Smile Out Loud” จากคอลเกต-ปาล์มโอลีฟยังได้รับรางวัลเหรียญเงินจากสาขา Excellence in Communications / Public Relations ที่มีความตั้งใจที่จะทำลายค่านิยมแบบเดิมๆเพื่อให้ทุกคนมั่นใจในตัวเองเป็นและสามารถยิ้มออกมาได้อย่างเต็มที่

สุดท้ายเวฟเมคเกอร์ยังสามารถกวาดรางวัล 3 เหรียญทองจากการใช้สื่อนอกบ้าน (Out-of-Home) จาก Excellence in Media Strategy, Excellence in Out-of-Home Advertising และExcellence in Viral Marketing อีกด้วย