เติมเต็มประสบการณ์เฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปีที่ VelaaSindhorn Village Langsuan จัดเต็มกิจกรรม ดึงสายช้อป-ร่วมทำดี

  • ‘VelaaSindhorn VillageLangsuan’ แลนด์มาร์คใจกลางกรุงเทพฯ เติมความสุขต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยไฟประดับไฟต้นคริสต์มาสสุดพิเศษใจกลางกรุงเทพฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Welcome to Santa Town”
  • จัดเต็มกิจกรรมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข โปรโมชั่นสุดพิเศษจากร้านค้าในโครงการ เพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู ฟังดนตรีสด ร่วมกิจกรรมเวิร์คชอบ ชอปปิ้งของขวัญ เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

เทศกาลต้อนรับลมหนาวและฉลองเทศกาลแห่งความสุขกำลังเริ่มต้น ท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศที่ผ่อนคลายกับโครงการ Velaa Sindhorn VillageLangsuan แลนด์มาร์คใจกลางกรุงเทพฯ พัฒนาโดยบริษัท สยามสินธร  จำกัด เพื่อให้เป็นพื้นที่แห่งความสุข และแหล่งพบปะสังสรรค์ของคนทุกวัย

ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สุดเอกซ์คลูซีฟ “Velaa: Let’s Celebrate Countdown to 2024” นี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2566 – 2 มกราคม 2567 ที่จะจัดเต็มไปด้วยการประดับไฟและการตกแต่งภายในศูนย์ฯ ตามแนวคิด “Welcome to Santa Town” พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับทุกคนที่มาใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่โครงการ VelaaSindhorn Village Langsuan เริ่มต้นด้วยการขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมกันเปิดไฟต้นคริสต์มาสและไฟประดับ เพื่อพร้อมเริ่มต้นเข้าสู่เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่อย่างเป็นทางการ และส่งมอบประสบการณ์ที่แสนอบอุ่นกันตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป รวมไปถึงกิจกรรมที่น่าประทับใจอื่นๆ อีกมากมายที่จะเกิดขึ้นตลอดเดือนธันวาคม

ไฮไลท์ในเย็นวันที่ 1 ธันวาคมตั้งแต่เวลา 18:00 น. จะมีกิจกรรมกลุ่มนักร้องประสานเสียง (Choir) นำโดยน้อง ๆมากฝีมือจากโรงเรียน St.Andrews International School จะมาร่วมขับร้องเพลงประสานเสียงต้อนรับ Christmas Festive และในทุกๆ วันเสาร์ของสัปดาห์ต่อมาก็จะมีน้องๆจากหลากหลายสถาบันมาร่วมสร้างบรรยา กาศเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์ให้ครึกครื้น ทั้ง Regent’s International School, NC Music Studio, VoiZe AcademyThailand รวมถึงน้อง ๆ จากมูลนิธิคุณพ่อเรย์ เป็นต้น โครงการฯ ได้ต่อความสุขให้กับผู้ที่มา  ร่วมงานกับการแสดงดนตรีสดท่ามกลางธรรมชาติจนถึงดึกด้วยการแสดงดนตรีสด ที่มาสร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุขและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ

ทุกวันเสาร์ ห้ามพลาดไปกับกิจกรรมครีเอทีฟ เอาใจสายครอบครัวให้สนุกไปด้วยกันในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้  ไม่ว่าจะเป็น Christmas Bauble Painting, DIY Royal Christmas Icing Cookies, DIY New Year Card และ Little Christmas Tree Decoration พร้อมกันโบโซ่ลูกบิดแฟนซีกับซุ้มสายไหม ร่วมสร้างรอยยิ้มและความอร่อย ตลอดทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.– 17.00 น. *พิเศษ* รับสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม Workshop ฟรี เมื่อใช้บริการจากร้านค้าภายในศูนย์ฯครบ 1,000 บาทขึ้นไป

ส่งท้ายเดือนธันวาคมด้วยความพิเศษสุดๆ กับ Christmas Market ท่ามกลางบรรยากาศรื่นเริงแห่งฤดูหนาว ด้วยร้านค้าสีสันสดใสงานแฮนด์เมด ไอเดียของขวัญมากมายที่ทุกคนสามารถเลือกซื้อไปเป็นของขวัญในวันคริสต์มาส และปีใหม่ ระหว่างวันที่ 21 ธันวาคม 2566 – 2 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.

สุกัญญา โกศลานันทกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สยามสินธร จำกัด กล่าวว่า “สำหรับช่วงเทศกาลสุดพิเศษนี้ เราขอเชิญชวนทุกท่านให้ใช้เวลาร่วมกันและร่วมเฉลิมฉลองกับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีโดยทางโครงการ VelaaSindhorn Village Langsuan ได้จัดเตรียมกิจกรรมที่หลากหลายไว้ต้อนรับลูกค้าทุกๆ ท่าน    ไม่ว่าจะเป็นคู่รักครอบครัวหรือผู้อยู่อาศัยรอบๆ โครงการ ซึ่ง Welcome to Santa Town เป็นคอนเซ็ปต์ที่เราคิดว่าเหมาะสำหรับลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมงาน และได้แชร์โมเม้นต์ดีดีกับเราอีกด้วย”

นอกจากนอกจากกิจกรรมที่อัดแน่นตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้แล้ว บริษัท สยามสินธร จำกัด ได้ร่วมกับมูลนิธิยุวพัฒน์ เปิดรับบริจาคจากผู้มีจิตศรัทธา เพื่อสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพเด็กปฐมวัยในโครงการ ‘ร้อยพลังการศึกษา’ โดยมอบของเล่นเสริมพัฒนาการให้กับเด็กๆ ผ่านกิจกรรม Give & Take โดยลูกค้าสามารถบริจาคเข้าบัญชีของมูลนิธิฯโดยตรงและสามารถนำใบเสร็จไปหักลดหย่อนภาษีได้ด้วย ทั้งนี้ผู้บริจาคเงินจะได้รับ voucher เพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดที่ร้านค้าภายในโครงการ VelaaSindhorn Village Langsuan เป็นการตอบแทนความสุขที่ท่านได้ร่วมแบ่งให้กับมูลนิธิฯ

หากใครที่ยังมองหากิจกรรมสุดสัปดาห์ในช่วงเทศกาล ห้ามพลาดกับ Welcome to Santa Town ที่โครงการ VelaaSindhorn Village Langsuan ตั้งแต่วันที่ 1-31 ธันวาคม 2566 นี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://velaalangsuan.com/event