divana spa ปักหมุดเชียงใหม่ จับมือพันธมิตร ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิด divana lana spa สาขาแรกนอกกรุงเทพฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sustainability is the new luxury

divana (ดีวานา) แบรนด์ผู้สร้างประสบการณ์ความสุขจากภายในสู่ภายนอกอันดับหนึ่ง ภายใต้วิสัยทัศน์การประกอบธุรกิจสุขภาพและความงามแบบองค์รวมที่ตอบโจทย์การสร้างสรรค์และพัฒนาความสุขเพื่อการมีสุขภาพที่ดีแบบยั่งยืน มุ่งเน้นการดูแลและใส่ใจสุขภาพความงามจากภายในสู่ความงามภายนอกที่สมบูรณ์แบบขั้นสูงสุด โดยใช้ Sensory Design เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ divana สร้างสรรค์อย่างพิถีพิถันผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 7 คือ รูป สัมผัส , เสียง , กลิ่น , รส , จินตนาการ และ จิตวิญญาณ เพื่อส่งมอบประสบการณ์เหนือระดับอย่างแท้จริง และครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ divana นำพา divana  spa มุ่งสู่แดนล้านนาด้วยการจับมือกับพันธมิตรท้องถิ่นอย่าง ศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิด divana lana spa สาขาแรกนอกกรุงเทพฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sustainability is the new luxury โดยได้รับเกียรติจาก นายวีรพงศ์ ฤทธิ์รอด รองผู้ว่าราชการเชียงใหม่ และนางวิภาวัลย์ วรพุฒิพงค์  อบจ. เชียงใหม่ มาเป็นประธานในพิธีเปิด มีนายพัฒนพงศ์ รานุรักษ์ นายธเนศ จิระเสวกดิลก CEO & Co Founder divana รวมทั้งนางสาวเพลินพิศ รานุรักษ์ Director divana spa และผู้บริหารศิริปันนา วิลล่า แอนด์ สปาเชียงใหม่ นายศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ ให้การต้อนรับ พร้อมด้วยบรรดาเซเลบริตี้ที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์ คุณาคม พลพานิช  นันทวิมล พลพานิช ศวิษฐ์ อุทัยเฉลิม ภูวดี คุณผลิน และมนัสนิตย์ อิศรภักดี
‘เชียงใหม่’ ถือเป็นหมุดหมายแรกกที่ divana เล็งเห็นว่าเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์งดงามมายาวนานผสานกับวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์และมีมนต์เสน่ห์ของความเป็นเมืองล้านนา สอดคล้องกับอัตลักษณ์ของ divana ยิ่งได้มา สัมผัสบรรยากาศของโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ แต่อบอวนไปด้วยกลิ่น อายของความเป็นล้านนาอย่างแท้จริงโดยถ่ายทอดผ่านสถาปัตยกรรมและการตกแต่ง
นางสาวเพลินพิศ รานุรักษ์ Director divana spa กล่าวว่า “ทาง divana มองเห็นจุดเหมือนร่วมกันคือการถ่ายทอดความผ่อนคลายและการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติแม้จะเป็นพื้นที่ในเมือง เพราะจุดเด่นของ divana ทีทุกคนรู้จัก คือ เป็นบ้านเก่าที่มีสถาปัตยกรรมสวยงามท่ามกลางธรมมชาติอันร่มรื่น ซึ่งที่ศิริปันนาได้ถ่ายทอดศิลปะและวัฒน รรมล้านนาออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม นั่นจึงทำให้ divana ได้นำวัฒนธรรม วิถีชีวิต และวัตถุดิบท้องถิ่นมาต่อยอดในการออกแบบ divana lana spa ไปจนถึงการออกแบบโปรแกรมสปา
ด้านนายศุภมิตร กิจจาพิพัฒน์ ผู้บริหารศิริปันนา วิลล่า แอนด์ สปาเชียงใหม่ กล่าวว่า การร่วมมือระหว่างdivana และ โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ครั้งนี้ เชื่อว่าจะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวด้านสุขภาพของเชียงใหม่ เป็นแลนด์มาร์กสำหรับต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มาเยือนถิ่นล้านนา
divana lana spa ตั้งอยู่ที่ ศิริปันนา วิลลา รีสอร์ท แอนด์ สปา 36 ถ.ราษฏร์อุทิศ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 โทร.061-509-5859 https://www.divanaspa.com Facebook: Divana Spa / IG: divanathailand / LineOA:@divanathailand
#divanaspa  #divanalanaspa  #divanaThailand