เซ็นทรัล ศรีราชา ส่งความสุขรับปีใหม่ กับเทศกาลของขวัญที่ ‘Playhouse’ และ ‘Design House’

เซ็นทรัลพัฒนา ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา พร้อมส่งแคมเปญ ‘Gift Wonderland’ สร้างความสุขให้ชาวศรีราชา ด้วยโซน ‘Playhouse’ ชั้น 1 รวบรวมสินค้าแฟชั่น แบรนด์ดังและสินค้าไลฟ์สไตล์ สุดชิค และเอาใจคนรักการแต่งบ้าน และรักสุขภาพ กับโซน ‘Design House’ ชั้น 2 และฉลองเดือนแห่งความสุขไปกับเทศกาลของขวัญ  ‘Gift Wonderland’ วันนี้-31 มกราคม 2567 ให้ทุกคนที่กำลังมองหาของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้กับสินค้าที่เหมาะกับชุดของขวัญสุดพิเศษ และอุปกรณ์ประดับตกแต่งเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่จากแบรนด์ดังมากมาย รวมถึงพื้นที่สุดพิเศษสำหรับกิจกรรมเวิร์คช็อปของเหล่าคนรักงานสร้างสรรค์ DIY ของขวัญด้วยตัวเอง

Checklist ไอเท็มเด็ดจาก Playhouse และ Design House ในช่วงเทศกาล ‘Gift Wonderland’

  • เสื้อฮาวายจากแบรนด์ The Room’s ที่เลือกสรรเนื้อผ้านำเข้าคุณภาพ มาตัดเย็บอย่างพิถีพิถันเพื่อเสริมบุคลิกให้ผู้สวมใส่ได้ทั้งความสบาย และลุคชวนมองรับปีใหม่กันแบบสุดปัง
  • หมอนสุขภาพแบรนด์ Suimi ที่ช่วยส่งต่อสุขภาพดีให้กับตัวเอง และคนที่คุณรัก ด้วยการส่งมอบหมอน Pancake ที่สามารถปรับระดับได้กว่า 40 แบบ ที่ช่วยให้หลับลึก สบาย ลดอาการปวดคอ บ่า ไหล่ให้การนอนคือการพักผ่อนที่แท้จริง พร้อมแถมฟรี ปลอกหมอนรุ่น พรีเมี่ยมให้ด้วยในช่วงนี้

  • เครื่องครัวแบรนด์ Cuztomo ที่มาพร้อมดีไซน์โดดเด่น และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว สำหรับชีวิตสมัยใหม่ ที่มีสินค้ามาให้เลือกใช้หลากหลายงานครัว อีกทั้งวัสดุคุณภาพที่ให้ความปลอดภัยกับผู้ใช้งาน สบายใจทั้งคนให้ และคนรับ

  • กล่องดนตรีแบรนด์ Glory Chime สร้างเมโลดี้ไพเราะให้เป็นของขวัญแทนความรู้สึกดีๆ ผ่านกล่องดนตรีดีไซน์น่ารัก ที่นำเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนิยายชื่อก้อง หรือสถานที่สำคัญของโลกมาดีไซน์ไปบนในกล่องดนตรีขนาดกะทัดรัด  พร้อมเครื่องดนตรีคุณภาพจากญี่ปุ่น ที่ให้เสียงกังวานสดใสถูกใจคนมอบ ประทับใจคนรับ
  • ภาชนะสแตนเลสสูญญากาศแบรนด์ Zojirushi ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์ทั้งการใช้งาน และรักษ์โลก เพื่อให้การให้ในปีนี้มาพร้อมความหมาย และประโยชน์ดีๆ ด้วยการเลือกกระติกน้ำ แก้วใส่น้ำพกพา หรือภาชนะใส่อาหารที่ทำด้วยสแตนเลสสูญญากาศที่สามารถเก็บความร้อน ความเย็นไว้ได้นาน ช่วยให้การใช้ชีวิตสมัยใหม่ดำเนินได้อย่างราบรื่น และลงตัว และที่สำคัญปลอดภัยต่อสุขภาพ ที่ปีนี้มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ซื้อ 1 ชิ้น ลด 30%* ซื้อ 2 ชิ้น ลด 40%* (1ธ.ค. – 31 ธ.ค. 2566)*

นอกจากนี้ในแคมเปญ ‘Gift Wonderland’ ทาง Playhouse และ Design House ยังจัดเต็มโปรโมชั่นเพิ่มความสุขให้ชาวศรีราชากันต่อด้วย

  • ข้อเสนอสุดพิเศษจากแบรนด์ดัง ส่วนลดสูงสุด 70% ที่ ‘Playhouse’ และ ลดสูงสุด 50% ที่ ‘Design House’ อาทิ  GLORY CHIME, CARE BEAR, CODY/CODEC, LAPAIR JEWELRY, COZYSAYIDO JEWELRY, GIVEMEMUSIUMS, BELLESOCKS, ZOJIRUSHI, DODGE, SIMPLY FINEDAY, ZLEEPSLEEP, FROLINA, BAGGAGE LUGGAGE, CAGGIONI ฯลฯ
  • ข้อเสนอพิเศษสำหรับการช้อปเฉพาะวันจันทร์ – ศุกร์ ‘Wonder Weekday’ รับทันที 100 บาท* เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท*
  • ลูกค้า The 1 สามารถใช้คะแนนแลกรับส่วนลดเพิ่มเติมได้ ทุกๆ 800 คะแนน* แลกรับส่วนลด 100 บาท* ที่ Playhouse และทุกๆ 1,000 คะแนน* แลกรับส่วนลด 100 บาท* ที่ Design House
  • สิทธิพิเศษ ส่วนลด/แลก/รับเพิ่ม จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สูงสุด 18%*
  • สัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปยุคใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ ‘Playhouse’ ชั้น 1 และ ‘Design House’ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา ช้อปปิ้งสะดวกยิ่งขึ้นผ่านบริการ Chat & Shop บน LINE Official ที่ @playhouse.official

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/playhouse.stylelibrary/