หัวเว่ยจัดงาน HUAWEI Fan Carnival 2023 เชิญแฟนคลับกว่า 400 คนจากทั่วโลก สัมผัสประสบการณ์ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุด

หัวเว่ยจัดงาน HUAWEI Fan Carnival 2023 เชิญเหล่าบรรดาแฟลคลับหัวเว่ยกว่า 400 คนจากทั่วโลกมาร่วมงาน ณ ทะเลสาบซงซาน ประเทศจีน เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 – 9 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา การจัดงานครั้งนี้ถือเป็นการเฉลิมฉลองและการรวมตัวกันแบบออฟไลน์ระดับโลกระหว่างหัวเว่ยและแฟน ๆ กระชับความสัมพันธ์แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น โดยเหล่าแฟนๆหัวเว่ยจะได้มีโอกาศเยี่ยมชม HUAWEI Health Lab สัมผัสประสบการณ์ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีล่าสุด พร้อมทั้งร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ย

HUAWEI Community ในฐานะแพลตฟอร์มการสื่อสารที่สำคัญสำหรับผู้ใช้งานหัวเว่ยทั่วโลกทำหน้าที่เป็นสายสัมพันธ์หลักที่เชื่อมโยงแฟนๆ ทั่วโลกและเพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อแฟน ๆ สำหรับการสนับสนุนและมิตรภาพที่มีมาอย่างต่อเนื่อง HUAWEI Community ได้เชิญตัวแทนแฟน ๆ จากต่างประเทศเข้าร่วมงาน  HUAWEI Fan Carnival 2023 เพื่อร่วมกันปลุกพลังแรงบันดาลใจทางเทคโนโลยี โดยสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีแฟนคลับหัวเว่ยเดินทางไปเข้าร่วมทั้งหมด10 คน ประกอบด้วยประเทศมาเลเซียจำนวน 6 คน ประเทศฟิลิปปินส์จำนวน 2 คน และประเทศไทยจำนวน 2 คน

สำรวจเบื้องหลังผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะของ HUAWEI ที่ HUAWEI Health Lab

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม แฟน ๆ หัวเว่ย ได้เดินทางไปเยี่ยมชม HUAWEI Health Lab ซึ่งมีพื้นที่รวม 4,680 ตารางเมตร โดยแฟนๆได้มีโอกาศสำรวจเบื้องหลังผลิตภัณฑ์การทดสอบอุปกรณ์สวมใส่ อาทิ ห้องจำลองระดับความสูง สนามบาสเก็ตบอลมืออาชีพ พื้นที่วิจัยสรีรวิทยาการออกกำลังกาย และพื้นที่วิจัยการปีนหน้าผา ตลอดจนเรียนรู้เกี่ยวกับฟังก์ชันการติดตามกีฬาที่แม่นยำของสมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ย และคุณประโยชน์ที่สำคัญของโมเดลการทดสอบระดับมืออาชีพเหล่านี้

แฟนๆ ได้ร่วมทดสอบประสิทธิภาพของอุปกรณ์ระดับมืออาชีพ ทดสอบสมรรถภาพทางกายของตนบนแพลตฟอร์มวิจัยกีฬามัลติฟังก์ชั่น ทดสอบเล่นกับหุ่นยนต์ที่พื้นที่วิจัยและตรวจจับปิงปอง และร่วมทดสอบบันทึกท่าสวิง จังหวะเวลา และความเร็วไว้ที่แพลตฟอร์มวิจัยกอล์ฟ

เยี่ยมชมวิทยาเขต Ox Horn เล่าความสวยงามผ่านเลนส์สมาร์ทโฟน

ที่วิทยาเขต Ox Horn ของ HUAWEI ในทะเลสาบซงซาน บรรดาแฟนๆ ได้เยี่ยมชมอาคารสไตล์ยุโรป นั่งรถไฟอันเป็นเอกลักษณ์ และบันทึกฉากที่น่าประทับใจและสวยงามเหล่านี้ด้วยสมาร์ทโฟนหัวเว่ย

แฟนๆ บางคนแชร์ความคิดของตนระหว่างการสัมภาษณ์และตะโกนบอกรักหัวเว่ย “เราสนุกกันมาก และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รู้จักหัวเว่ยมากขึ้น จริงๆ แล้วทริปนี้ถือเป็นทริปที่ดีมากๆของผมเลยครับ” กล่าวโดย ไบรท์ ตัวแทนแฟนหัวเว่ยจากประเทศไทยซึ่งเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยเกือบทั้งหมด รวมทั้งยังเป็นเจ้าของรถ AITO M5 ที่เพิ่งออกใหม่อีกด้วย

ในระหว่างพิธีมอบรางวัลประจำปีและมอบเหรียญที่ระลึกให้กับแฟนๆ เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับการสนับสนุนระยะยาว เหรียญรางวัลเหล่านี้ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการสนับสนุนและความรักของแฟนๆ เท่านั้น แต่ยังเป็นช่องทางสำหรับ HUAWEI Community ในการแสดงความขอบคุณต่อผู้ใช้อีกด้วย

ในงาน Summit Gala ที่มีแฟนๆ จากทั่วโลก Gracey แฟนจากประเทศฟิลิปปินส์ขึ้นเวทีเป็นตัวแทนของแฟนๆ จากต่างประเทศ เล่าถึงประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยมาตั้งแต่ปี 2561 และอัปเดตผลิตภัณฑ์ของเธออย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่สมาร์ทโฟนไปจนถึงแท็บเล็ต แล็ปท็อป วิชั่น และสมาร์ทวอทช์ เธอเป็นผู้ใช้ผลิตภัณฑ์หัวเว่ย ที่ภักดีและมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันใน HUAWEI Community

Gracey ได้แบ่งปันประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ของเธอกับแฟน ๆ ของหัวเว่ย กว่า 400 คนที่เข้าร่วมงาน และแสดงความขอบคุณต่อ HUAWEI Community และได้ถ่ายรูปร่วมกับ He Gang ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของกลุ่มธุรกิจอุปกรณ์หัวเว่ย

กิจกรรมจับภาพเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ Fashion Street และสัมผัสประสบการณ์การขับขี่อย่างชาญฉลาดที่ Flagship Store เพื่อให้แฟนๆ เข้าใจอย่างครอบคลุมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ล่าสุดของหัวเว่ย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นทางเทคโนโลยี สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีของหัวเว่ย

แฟนๆ บางคนใช้ HUAWEI MatePad Pro 13.2 นิ้ว และปากกา M-Pencil เพื่อสร้างภาพวาดที่ Maker’s Gallery และสัมผัสประสบการณ์การเสริมศักยภาพทางเทคโนโลยีของกีฬาผ่านอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะของ  HUAWEI ที่ Youth Stadiu ในขณะที่ได้ใกล้ชิดกับผลิตภัณฑ์ Smart Full-scenario ของหัวเว่ย แฟนๆ ก็ยังสามารถรับของขวัญที่ปรับแต่งได้ด้วยเช่นกัน เช่น แว่นตาไซเบอร์ กำไลเรืองแสง กระเป๋าผ้าใบสั่งทำ ถ้วยชา ฯลฯ

นอกจากนี้ HUAWEI Community ได้เตรียมเซสชั่นพิเศษที่เรียกว่า “ห้องลับ” ซึ่งเป็นการพรีวิวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวในงานแถลงข่าวที่ดูไบในวันที่ 12 ธันวาคม รวมถึงการเปิดตัวครั้งแรกของ HUAWEI – ซีรีส์เอียร์บัด HUAWEI FreeClip แท็บเล็ตที่ใหญ่ขึ้น เบา และแข็งแกร่งขึ้น HUAWEI MatePad Pro ขนาด 13.2 นิ้ว และ HUAWEI MateBook D 16 แล็ปท็อปที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ 16 นิ้ว แต่หนักเพียง 1.68 กก.

ในช่วงสุดท้ายของงาน HUAWEI Fan Carnival 2023 บรรดาแฟนๆ ได้ไปเยี่ยมชม HUAWEI Flagship Store และชม HUAWEI Watch GT 4, HUAWEI Watch 4 และรถไฟฟ้าSUV หรูหราอัจฉริยะ ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็วๆ นี้ ที่ปรึกษาด้านประสบการณ์ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถและแนะนำแฟน ๆ ตลอดการทดลองขับ

ใน HUAWEI Flagship Store ผลงานที่ได้รับรางวัลจากการประกวด Global XMAGE Contest ปี 2023 จะถูกฉายบนหน้าจอขนาดใหญ่ในร้าน รวมถึง Domcar Calinawan Lagto ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวฟิลิปปินส์และนักเขียนในหมู่แฟน ๆ ได้รับรางวัลใหญ่ระดับโลก

จากออนไลน์สู่ออฟไลน์ งาน HUAWEI Fan Carnival 2023 ได้นำแฟนๆ จากทั่วโลกมารวมตัวกัน เพื่อสร้างการเดินทางทางเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเขา ด้วยความหลงใหล แฟน ๆ ของหัวเว่ยจึงเดินทางหลายพันไมล์เพื่อมาพบกันและเขียนตำนานทางเทคโนโลยีนี้ร่วมกัน

เตรียมพบกับการเปิดตัวเร็วๆนี้ติดตามข่าวสารอัปเดตก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery