แชมเปี้ยน และ สก๊อตช์-ไบรต์®ผนึกกำลัง สะอาดแพ็คคู่ คู่หู คู่บ้าน จัดกิจกรรมพิเศษ โปรโมชั่นสุดปัง ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ เป็นต้นไป

แชมเปี้ยน (Champion) แบรนด์ถุงขยะชั้นนำในประเทศไทย และ สก๊อตช์-ไบรต์®ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาด จับมือร่วมกันจัดกิจกรรมพิเศษ เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การทำความสะอาด และการทำงานบ้านที่สนุกถูกสุขอนามัย สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดี ที่บ้านคุณมาพร้อมกับโปรโมชั่นสะอาดแพ็คคู่  คู่หู คู่บ้านสุดคุ้มรับปีมังกรและพบกับประสบการณ์การรูปแบบใหม่ กับชั้นวางสินค้าถุงขยะแชมเปี้ยน ที่ยกระดับการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้น ณ บิ๊กซี เพลส  รัชดา

รัชฎา อินทรชลิต รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดนุเดช  อุตสาหกรรม จำกัด ผู้ผลิตถุงขยะแชมเปี้ยนกล่าวว่า “แชมเปี้ยน (Champion) เน้นความเป็นผลิตภัณฑ์ ด้านการจัดเก็บและแยกขยะ อย่างถูกสุขอนามัยที่สามารถครองใจและอยู่คู่บ้านของผู้บริโภคมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ด้วยรูปแบบการใช้งานที่สามารถบอกรายละเอียดได้ชัดเจน อีกทั้งยังมีการพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลายด้วยผลิตภัณฑ์ถุงขยะที่มีกลิ่นหอมตอบสนองทุกการใช้งานของลูกค้า ทั้งในบ้าน นอกบ้าน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ไม่ว่าจะห้องไหนก็หอมด้วยถุงขยะแชมเปี้ยน โดยที่ผ่านมาแชมเปี้ยนได้มีการจัดทำแคมเปญรณรงค์ ด้านความสะอาด อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น 3R reduce reuse recycle หรือจะเป็นการณรงค์ เรื่องแยกขยะ เท่ากับ ลดขยะ มากกว่า 5 ปีและได้เริ่มรณรงค์การแยกขยะเศษอาหาร (Food west) ทำให้การคัดแยกขยะก่อนการนำไปรีไซเคิลและกำจัดเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และแคมเปญใหม่ล่าสุด กับการผนึกกำลังกับแบรนด์ผู้นำด้านความสะอาดอย่าง สก๊อตช์-ไบรต์®ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับบ้านเรือนมาสร้างนิยามใหม่ของความสะอาดให้การทำงานบ้านสนุกมากขึ้นและรวมไปถึงปรับโฉมใหม่ของชั้นวางสินค้าถุงขยะ ให้มีความโดดเด่น สีสันสดใส บอก Floor sticker ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับการรณรงค์แยกขยะ และสติกเกอร์บอกขนาดถุงขยะที่ใกล้เคียงของจริง เพื่อให้ลูกค้าได้จับจ่ายใช้สอยได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ณบิ๊กซี เพลส รัชดา”

ด้าน วรรณวิภา ธีรโสภณ ผู้จัดการฝ่ายขาย กลุ่มธุรกิจผู้บริโภค บริษัท 3 เอ็ม ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “สก๊อตช์-ไบรต์®ผลิตภัณฑ์ ทำความสะอาดที่ได้รับความไว้วางใจเรื่องการทำความสะอาด โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพเพื่อให้มั่นใจในการทำความสะอาดไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคนในครอบครัวจึงใส่ใจในการผลิตสินค้าที่หลากหลายประเภท

เพื่อตอบโจทย์การทำความสะอาดที่แตกต่างกันและมุ่งเน้นผลลัพธ์ที่ดีกว่า ตอบโจทย์แม่บ้าน พ่อบ้านยุคใหม่เพราะความสะอาดเป็นหัวใจของความสุขในบ้าน การร่วมผนึกกำลัง สะอาดแพ็คคู่ คู่หู คู่บ้าน แชมเปี้ยน และ สก๊อตช์-ไบรต์®  จึงเป็นแคมเปญที่จะช่วยส่งเสริมให้ผู้บริโภคได้รับประสบการณ์การทำความสะอาด และการทำงานบ้านที่สนุกมีความสุขน่าจดจำยิ่งขึ้น”

พบกับ โปรโมชั่นสุดปังคู่หู คู่บ้าน สะอาดแพ็คคู่ สุดคุ้มรับปีมังกรที่ ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ เป็นต้นไป

สามารถติดตามโปรโมชั่นช่องทาง Facebook Fanpage : Champion Bags ถุงขยะแชมเปี้ยน

#คู่หูคู่บ้านถุงขยะแชมเปี้ยนสก๊อตช์ไบรต์ #championbags #ScotchBrite #แยกขยะเท่ากับลดขยะ

#ChampionBagsถุงขยะแชมเปี้ยน